My Hero Academia mùa 4 ra mắt vào tháng 10 và được phát trực tuyến trên Funimation Now

Mẹ Sề  - Theo Helino | 06/07/2019 03:30 PM

Vậy là sau bao lâu mong ngóng, cuối cùng My Hero Academia mùa 4 cũng sắp ra mắt rồi nhỉ.

Mùa phim hoạt hình hè 2019 có thể vừa bắt đầu, nhưng không còn nghi ngờ gì nữa, mọi ánh mắt đều bắt đầu đổ dồn vào lịch trình phát hành anime mùa thu 2019.

My Hero Academia mùa 4 ra mắt vào tháng 10 và được phát trực tuyến trên Funimation Now - Ảnh 1.

Tuy vẫn chưa có danh sách chính thức cho loạt phim hoạt hình ra mắt vào tháng 10 nhưng theo những thông tin đã được công bố cho đến nay thì thời điểm đó My Hero Academia - Boku no Hero Academia sẽ cho ra mắt season thứ tư của anime.

My Hero Academia mùa 4 sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 10 tại Nhật Bản. Ba phần đầu tiên vẫn được phát trực tuyến thông qua dịch vụ phát trực tuyến của Funimation, vì vậy hy vọng rằng phần thứ tư cũng sẽ được phát hành ở đó.

May mắn thay, bây giờ Funimation đã xác nhận rằng My Hero Academia mùa 4 sẽ được phát trực tuyến trên Funimation Now cùng với phiên bản đầu tiên.

Đối với các dịch vụ phát trực tuyến khác như Crunchyroll và Hulu (cũng cung cấp ba phần đầu tiên của loạt phim), hiện tại vẫn chưa được xác nhận liệu mùa thứ tư có được cung cấp thông qua chúng hay không.

Sau sự thay đổi lớn về hiện trạng trong phần 3 của anime, người hâm mộ tò mò không biết mùa thứ tư sẽ đi về đâu. Với việc anh hùng số 1 All Might - biểu tượng Hòa Bình chính thức giã từ sự nghiệp làm anh hùng, đã có 1 nhóm phản diện mới xuất hiện lợi dụng thời cơ này nổi dậy và phá phách.

My Hero Academia mùa 4 ra mắt vào tháng 10 và được phát trực tuyến trên Funimation Now - Ảnh 2.

Trước tình thế tội phạm đang ngày càng gia tăng, Midoriya và phần lớn các học sinh của lớp 1-A đã trải qua 1 cuộc thi khó khăn và nhận được Giấy phép anh hùng chuyên nghiệp tạm thời. Vì vậy họ sẽ có nhiều cơ hội để thực chiến hơn với nhiều đợt thực tập quy mô cao hơn trước. Hứa hẹn khán giả sẽ được chứng kiến nhiều cuộc chiến tầm cỡ và mãn nhãn trong tương lai.

Những anh hùng mới, nhân vật phản diện mới và những câu chuyện mới sẽ xuất hiện trong arc Shie Hassakai của bộ truyện. Bên cạnh đó vẫn có câu hỏi không biết arc này có được mang vào My Hero Academia mùa 4 hay không?

Để biết chính xác chuyện gì sẽ xảy ta, chúng ta phải đợi đến khi loạt phim được ra mắt vào mùa thu này.