My Hero Academia: Loạt ảnh "cực ngầu" khi học sinh lớp 1-B không còn là siêu anh hùng mà trở thành tội phạm nguy hiểm

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/06/2020 03:30 PM

Tạo hình tội phạm của dàn học sinh lớp 1-B trong My Hero Academia khiến các fan hâm mộ vô cùng thích thú.

My Hero Academia đã và đang là một bộ truyện tranh đáng chú ý nhất trong làng manga Nhật Bản. Lấy bối cảnh tương lai, nơi mà con người ai cũng có siêu năng lực của mình, chỉ trừ nhân vật chính là cậu bé Izuku Midoriya, một cậu bé không có năng lực đặc biệt nhưng luôn mơ ước trở thành siêu anh hùng.

Từ khi ra mắt cho đến nay My Hero Academia là một trong những bộ manga có lượng fan đông đảo nhất trong làng manga trên thế giới. Có thể nói rằng bộ truyện hội tụ khá nhiều yếu tố để làm nên thành công cho một bộ manga shounen như có nhân vật chính thiếu khả năng nhưng thừa ý chí, có những tình tiết hài hước nhẹ nhàng, có những cuộc đối đầu hoành tráng, hình ảnh chiến đầu đẹp, âm thanh sống động...

Và trong My Hero Academia, lớp 1-B là một lớp học trong Khoa Anh hùng của Cao Trung UA. Các sinh viên trong lớp đều là những tài năng và đang được đào tạo để trở thành anh hùng có ích cho xã hội, ngăn chặn kẻ xấu. Thế nhưng bạn đã bao giờ thử tượng tượng nếu 1 ngày mấy cô cậu học sinh này không muốn trở thành anh hùng mà biến thành tội phạm thì sẽ thế nào chưa?

Xuất phát từ ý tưởng này, loạt fan art khi các học sinh lớp 1-B biến thành phản diện đã được ra đời. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng để thấy sự khác biệt khi họ thành nhân vật phản diện thì sẽ như thế nào nhé.

My Hero Academia: Loạt ảnh cực ngầu khi học sinh lớp 1-B không còn là siêu anh hùng mà trở thành tội phạm nguy hiểm - Ảnh 1.

Komori (Vẽ bởi Tropicalcyclone1)

My Hero Academia: Loạt ảnh cực ngầu khi học sinh lớp 1-B không còn là siêu anh hùng mà trở thành tội phạm nguy hiểm - Ảnh 2.

Monoma (Vẽ bởi SilverDiamond11)

My Hero Academia: Loạt ảnh cực ngầu khi học sinh lớp 1-B không còn là siêu anh hùng mà trở thành tội phạm nguy hiểm - Ảnh 3.

Itsuka (Vẽ bởi BlueWolfArtista)

My Hero Academia: Loạt ảnh cực ngầu khi học sinh lớp 1-B không còn là siêu anh hùng mà trở thành tội phạm nguy hiểm - Ảnh 4.

Shoda (Vẽ bởi Skithepengiart)

My Hero Academia: Loạt ảnh cực ngầu khi học sinh lớp 1-B không còn là siêu anh hùng mà trở thành tội phạm nguy hiểm - Ảnh 5.

Awase (Vẽ bởi GoldenMari13)

My Hero Academia: Loạt ảnh cực ngầu khi học sinh lớp 1-B không còn là siêu anh hùng mà trở thành tội phạm nguy hiểm - Ảnh 6.

Setsuna Tokage (Vẽ bởi Yola96)

My Hero Academia: Loạt ảnh cực ngầu khi học sinh lớp 1-B không còn là siêu anh hùng mà trở thành tội phạm nguy hiểm - Ảnh 7.

Deku & Monoma (Vẽ bởi SirinAnari)

My Hero Academia: Loạt ảnh cực ngầu khi học sinh lớp 1-B không còn là siêu anh hùng mà trở thành tội phạm nguy hiểm - Ảnh 8.

Aoyama & Monoma (Vẽ bởi Nadaboodraws)

My Hero Academia: Loạt ảnh cực ngầu khi học sinh lớp 1-B không còn là siêu anh hùng mà trở thành tội phạm nguy hiểm - Ảnh 9.

Komori (Vẽ bởi HourglassCipher)

My Hero Academia: Loạt ảnh cực ngầu khi học sinh lớp 1-B không còn là siêu anh hùng mà trở thành tội phạm nguy hiểm - Ảnh 10.

Monoma (Vẽ bởi Lefupatia)