My Hero Academia hé lộ gợi ý lớn nhất về cái kết

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 15/05/2024 08:59 PM

Tài khoản Twitter chính thức của My Hero Academia mới đây đã xác nhận “trận chiến cuối cùng” đang bước vào cao trào từ chương tiếp theo, cho thấy bộ manga sẽ sớm kết thúc.

photo-1715765042121

Manga My Hero Academia đã dần dần tiến tới phần kết của câu chuyện được một thời gian. Manga đã bước vào Final War Arc, cốt truyện kết thúc vào năm 2022 với chương 343.

Kể từ đó, My Hero Academia đã đạt được nhiều tiến bộ trong cốt truyện và nhân vật. Các nhân vật chính như All Might, Bakugo, Uraraka và Shoto cũng như các nhân vật phụ khác đều đã kết thúc câu chuyện của mình. Bây giờ người duy nhất còn lại là nhân vật chính Deku.

Phần cuối cùng của manga đã diễn ra được khoảng hai năm. Tác giả My Hero Academia Kohei Horikoshi cũng đã nói rõ trong một cuộc phỏng vấn trước đây rằng manga sẽ không phải là một câu chuyện không bao giờ kết thúc, người hâm mộ đã biết từ lâu rằng manga sẽ sớm kết thúc.

Bây giờ cuối cùng cũng có gợi ý cụ thể về cái kết sắp tới của manga, nhờ một bài đăng trên tài khoản Twitter chính thức của My Hero Academia.

My Hero Academia hé lộ gợi ý lớn nhất về cái kết- Ảnh 2.


Trong một bài đăng quảng cáo việc bán tạp chí Weekly Shonen Jump số 24, tài khoản chính thức của My Hero Academia đã tweet rằng: "Trận chiến cuối cùng đang lên đến đỉnh điểm!!"

Bài đăng nêu rõ rằng số 24 của Weekly Shonen Jump có My Hero Academia chương 422 là phần cuối của phần áp chót của Final War Arc. Từ chương 423, manga cuối cùng cũng sẽ bước vào cao trào đúng nghĩa.

Với nhịp độ của manga, với các chương ra mắt gần như hàng tuần và số lượng nhân vật còn lại để khám phá, có thể chắc chắn rằng My Hero Academia sẽ kết thúc trong năm nay hoặc năm sau.

Chương 422 của My Hero Academia có tựa đề "Izuku Midoriya: Rising" và tập trung vào Deku khi anh ấy sẵn sàng chiến đấu với All For One, ngay cả khi đã trở thành Quirkless. Giờ đây, với phần kết của My Hero Academia đã được xác nhận, độc giả có thể mong đợi được xem trận chiến cuối cùng trong chương sắp tới.

Về mặt anime, My Hero Academia mùa 7 ra mắt vào mùa xuân năm 2024 và hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll với hai tập đã được phát hành.

https://gamek.vn/my-hero-academia-he-lo-goi-y-lon-nhat-ve-cai-ket-178240515162535027.chn