My Hero Academia gây tò mò cho fan về biến cố của "con trai anh hùng Endaevor" năm xưa

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/11/2020 10:27 AM

 
  thích

My Hero Academia gần đây đang khiến cộng đồng fan chấn động khi tiết lộ quá khứ của Dabi.

Quả thực thì My Hero Academia đang khiến cho độc giả phải ngày ngày hóng chờ thêm những chương truyện mới nhất khi không chỉ vì mức độ hoành tráng trong trận chiến giữa anh hùng với tội phạm, mà còn là về sự thật được Dabi hé lộ. Hắn ta thực chất là đứa con cả của người anh hùng Endeavor với cái tên thật Toya Todoroki. Từ đó lại nổi lên thắc mắc về sự kiện năm xưa về Toya mà đã khiến cho gia đình nhà Todoroki trở nên phức tạp, con thì hận ba còn Endeavor lại cảm thấy tội lỗi.

Mở đầu chương 291 thì Toya được cho là đã chết trong một vụ hỏa hoạn tại phòng tập ở đỉnh núi Sekoto vào một ngày tràn ngập gió lạnh và khô hanh. Chương truyện còn thuật lại lời giải thích của Endeavor về sự cố khi đó "Bọn họ nói rằng xung quanh đó đã bị thiêu rụi bởi ngọn lửa lên tới 2,000 độ. Xác của thằng bé đã không thể được tìm thấy khi gần như toàn bộ xương đã hóa thành tro tàn và chỉ còn sót lại mẫu xương hàm".

My Hero Academia gây tò mò cho fan về biến cố của con trai anh hùng Endaevor năm xưa - Ảnh 1.

Ngoài ra, chương truyện còn cho thấy chi tiết là quả thực thì Endaevor/Enji Todoroki đã dồn hết lòng đố kị, sự phẫn nộ vì không có được ví trí số 1 của All Might khi ấy lên ngay đứa con cả. Mặc dù ẩn sau bên trong tâm can thì ông vẫn thương con, nhưng chính cái tham vọng ích kỉ đã che mờ đi tình thương đó.

Quay trở lại với tình tiết được cho là cái chết của Dabi. Rõ ràng việc bị thiêu cháy ở một nhiệt độ như vậy quả thực là một điều kinh hoàng. Và càng đi sâu thì My Hero Academia lại tạo ra thêm sự tò mò, thắc mắc của độc giả. Có người cho rằng Toya đã không làm chủ được sức mạnh và phát tán ra ngọn lửa trong khi luyện tập với Endeavor. Một số thì đưa ra giả thuyết cho rằng Dabi/Toya tự mình luyện tập, nhưng không đúng cách nên gây ra vụ hỏa hoạn. Cũng có một ý kiến khá thú vị, Dabi thực chất là tự dàn dựng hiện trường vụ cháy và mẫu xương hàm để ai cũng tin rằng hắn ta thực sự đã chết. Sau đó thì Dabi gia nhập Liên minh tội phạm và lên kế hoạch trả thù ba như hiện tại.

Tiếp nối chương 290, thì chương 291 cho thấy Dabi hận người ba của mình đến như thế nào đồng thời cũng bỏ ngỏ thêm một bí ẩn mới gây tò mò cho fan về biến cố mà khiến cho ai trong gia đình Todoroki tin rằng Dabi/Toya đã chết.

Trong lúc này, thì Dabi giờ đây với dã tâm hạ bệ ông bố anh hùng bằng việc hé lộ thêm nhiều bí mật gây sốc. Có thể nói thì đây là biến cố lớn nhất mà Shoto cùng với gia đình cậu phải trải qua.

My Hero Academia gây tò mò cho fan về biến cố của con trai anh hùng Endaevor năm xưa - Ảnh 2.