My Hero Academia công bố movie thứ 3 về Endeavor và Dabi, các fan háo hức chờ đợi

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/11/2020 06:27 PM

Với phần hình ảnh gồm Deku, Bakugo và Shoto cực kì lạ mắt, My Hero Academia Movie 3 sẽ đem đến câu chuyện vô cùng cảm xúc về các anh hùng.

Mới đây nhất trên trang Twitter chính thức của My Hero Academia đã bất ngờ cập nhật một hình ảnh độc quyền với sự xuất hiện của Bakugo, Deku và Shoto trong những bộ chiến phục vô cùng lạ mắt. Đây được cho là hình ảnh đầu tiên được hé lộ của dự án My Hero Academia Movie 3.

My Hero Academia công bố movie thứ 3 về Endeavor và Dabi, các fan háo hức chờ đợi - Ảnh 1.

Dựa trên dòng chữ "He Will Meet 'The Three Musketeers'", nhiều người dự đoán rằng phần phim này sẽ lấy nội dung về cuộc huấn luyện của ba tân binh trẻ với Endeavor, anh hùng số 1 hiện tại. Một số khán giả còn kì vọng rằng câu chuyện quá khứ của Endeavor với các người con của mình, bao gồm cả Dabi/Touya cũng sẽ được tiết lộ trong movie này.

Cách đây không lâu, thông tin về My Hero Academia season 5 sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2021 đã khiến rất khán giả phấn khởi. Nếu dự đoán trên của khán giả là đúng thì phần phim thứ 5 này sẽ đi thẳng vào câu chuyện của nhóm Liên Minh Tội Phạm đồng thời đưa ta đến cuộc chiến giữa Shigaraki với Deku. Tuy nhiên, cũng có thể My Hero Academia Movie 3 sẽ tiếp tục là một ngoại truyện khác tương tự các phần trước.

My Hero Academia công bố movie thứ 3 về Endeavor và Dabi, các fan háo hức chờ đợi - Ảnh 2.

Hai phần phim đầu tiên là My Hero Academia Movie: Two Heroes và My Hero Academia Movie: Heroes Rising đã nhận được rất nhiều lời tán dương từ cả giới chuyên môn và khán giả thế giới. Sự thành công này hẳn là lí do khiến studio Bones quyết tâm ra mắt phần phim thứ ba. Mặc dù chưa có thông tin cụ thể nào về ngày phát hành, My Hero Academia Movie 3 có thể sẽ công chiếu vào cuối năm 2021, đầu năm 2022 để đảm bảo đội ngũ sản xuất có thời gian hoàn thiện.

My Hero Academia công bố movie thứ 3 về Endeavor và Dabi, các fan háo hức chờ đợi - Ảnh 3.

My Hero Academia, nghĩa (Học Viện Anh Hùng) là một bộ manga siêu anh hùng Nhật Bản được viết và minh họa bởi Horikoshi Kohei. Nó được đăng lên Weekly Shonen Jump từ tháng 7 năm 2014, và đã có 21 cuốn Tankobon được xuất bản. Câu chuyện theo chân Midoriya Izuku, một cậu bé được sinh ra mà không có siêu năng lực trong một thế giới mà siêu nặng lực là chuyện bình thường, tuy nhiên cậu vẫn mơ ước trở thành một siêu anh hùng, và được trợ giúp bởi siêu anh hùng vĩ đại nhất thế giới, người đã chia sẻ siêu năng lực của mình cho Izuku sau khi nhận ra giá trị của cậu và giúp cậu gia nhập trường trung học phổ thông dành cho siêu anh hùng tập sự.

Các bạn có chờ đợi My Hero Academia Movie 3 và câu chuyện về Endeavor và Dabi hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!