My Hero Academia: Cô gái vô hình lộ diện hoàn toàn trong manga khiến cộng đồng mạng sửng sốt

Bảo Lâm  Phụ nữ mới | 14/09/2023 04:48 PM

Không bao giờ lộ diện vì năng lực tàng hình, Toru Hagakure cuối cùng đã được tác giả My Hero Academia cho hiện thân hoàn toàn trong manga.

Những thông tin mới nhất về chương tiếp theo của manga Boku no Hero Academia (My Hero Academia , tên Tiếng Việt là Học Viện Siêu Anh Hùng ) đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ do sự xuất hiện mới của nhân vật Tooru Hagakure , hay được biết đến với cái tên Invisible Girl .

My Hero Academia: Cô gái vô hình lộ diện hoàn toàn trong manga khiến cộng đồng mạng sửng sốt   - Ảnh 1.

Tooru là một trong những học sinh Lớp 1-A tại Học viện UA , nơi đào tạo những thanh niên có khả năng đặc biệt, được gọi là "Quirks" trong thế giới của bộ truyện. Quirk của Tooru là "tàng hình", cho phép cô trở nên hoàn toàn vô hình, bao gồm cả cơ thể và quần áo. Năng lực này kích hoạt mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi cô ấy ngủ. Vì lý do này nên ngoại hình của cô nàng hiếm khi xuất hiện đầy đủ trước mắt khán giả.

Trong chương mới, sau khi cố gắng phản xạ các đòn tấn công ánh sáng bằng cơ thể của mình, hiệu ứng cuối cùng đã làm cho cơ thể của Tooru có thể nhìn thấy được. Diện mạo lộ ra của Tooru đã khiến nhiều độc giả cảm thấy choáng váng. Thậm chí, ngay sau khi những rò rỉ về chương 400 xuất hiện, hình ảnh của "cô gái vô hình" đã lập tức tạo nên xu hướng.

My Hero Academia: Cô gái vô hình lộ diện hoàn toàn trong manga khiến cộng đồng mạng sửng sốt   - Ảnh 2.

Trong trang truyện phía trên, khán giả có thể thấy Yuga Aoyama, kẻ phản bội của Lớp 1-A, chứng kiến cảnh Tooru lộ diện. Bản thân cô ấy cũng nhận ra rằng ngoại hình của mình đã bị lộ hoàn toàn.

Có người hâm mộ nhận xét: " Cô ấy thật đẹp! Đây là lần đầu tiên kể từ đầu manga chúng ta mới thấy cô ấy lộ diện hoàn toàn".

My Hero Academia: Cô gái vô hình lộ diện hoàn toàn trong manga khiến cộng đồng mạng sửng sốt   - Ảnh 3.

Hình ảnh lộ diện trước đây của Tooru trong manga.

Trước đó, trong chap 337, Toru cũng từng để lộ diện mạo cho độc giả toàn thế giới. Tuy chỉ xuất hiện một phần nhưng ai cũng phải công nhận là cô nàng này cực kỳ xinh đẹp.

Tháng 5, năm 2022, tác giả Kohei của My Hero Academia cũng từng đăng tải một bức minh họa Toru rõ nét. Chỉ sau vài giờ, hình ảnh của tác giả đã nhận về hàng trăm nghìn lượt like và chia sẻ. Tất cả mọi người đều rất hài lòng với ngoại hình của Toru.