My Hero Academia: Chủ sở hữu của One For All và 5 anh hùng mạnh nhất hiện nay

MT  - Theo Helino | 04/11/2019 02:00 PM

My hero Academia là một bộ manga/anime hấp dẫn khi sở hữu một dàn các nhân vật ấn tượng, cùng với những loại năng lực và tính cách riêng biệt. Khi hầu hết tất cả mọi người ai cũng có cho riêng mình những loại khả năng đặc biệt, thì trong số đó có một vài cái tên vượt trội hơn so với phần còn lại.

Dưới đây là 5 anh hùng mạnh nhất hiện nay trong My hero Academia:

5. Shota Aizawa (Eraser Head)

Khả năng Erasure của Aizawa cho phép anh vô hiệu hóa Quirk của người khác bằng việc nhìn vào mắt họ. Tuy nhiên thì khả năng này sẽ bị khắc chế nếu mà che mắt lại hoặc có một thứ gì đó xen ngang giữa anh và mục tiêu.

Ngoài năng lực chính là Erasure ra, thì Aizawa còn có khả năng cận chiến điêu luyện, thể chất tốt cùng với sự điềm tĩnh và trí thông minh hơn người. Tất cả điều này đã biến anh trở thành một nỗi khiếp sợ đối với bọn tội phạm.

My Hero Academia: Chủ sở hữu của One For All và 5 anh hùng mạnh nhất hiện nay - Ảnh 1.

4. Katsuki Bakugo

Bakugo kích hoạt sức mạnh của mình bằng việc tiết ra một lượng nitroglycerin (mồ hôi) từ trong bàn tay của cậu để tạo ra các vụ nổ. Số lượng mồ hôi càng nhiều thì đồng nghĩa với việc hỏa lực sẽ càng mạnh hơn. Cậu đã rèn luyện để có thể sử dụng năng lực của mình lên một mức cao hơn so với việc chỉ đơn thuần tấn công vào kẻ thù, như là tạo ra các vụ nổ nhỏ để ở hai bên tay để có thể bay lên không trung, giúp tấn công lẫn phòng thủ tốt hơn. Mặc dù là một người kiêu ngạo, hung hăng nhưng mà Bakugo lại rất nhanh nhẹn và có tư duy chiến đấu tốt.

My Hero Academia: Chủ sở hữu của One For All và 5 anh hùng mạnh nhất hiện nay - Ảnh 2.

3. Shoto Todoroki

Todoroki là nhân vật rất được fan được mong chờ là sẽ trở thành một trong những anh hùng chuyên nghiệp mạnh nhất. Cậu có có thể sử dụng thuần phục loại Quirk Half Cold Half Hot (một bên băng một bên lửa) của mình khi áp dụng vào nhiều phương thức tấn công khác nhau. Trong khi việc dễ bị bắt bài chính là điểm yếu của Todoroki, thì sự khéo léo và thể lực tốt lại là điểm bù trừ cho điều đó. Có thể nói, tài năng của cậu là một điều không thể nào chối cãi được.

My Hero Academia: Chủ sở hữu của One For All và 5 anh hùng mạnh nhất hiện nay - Ảnh 3.

2. Enji Todoroki (Endeavor)

Lúc trước, Endeavor là anh hùng sở hữu thứ sức mạnh được xếp trên vạn người nhưng vẫn đứng dưới đúng một người. Tuy nhiên, sau khi All Might chính thức giải nghệ thì ông cuối cùng cũng vươn lên ngôi vị cao nhất. Năng lực HellFlame cho phép Endeavor điều khiển ngọn lửa theo ý muốn của mình và dùng nó trong việc tấn công lẫn phòng thủ.

Endeavor là một người thông minh, không hề nhân nhượng với kẻ thù và sở hữu nền tảng thể lực thuộc dạng trâu bò, sức mạnh của ông cứ tăng dần lên qua thời quan. Mặc cho bản thân là một người rất nóng tính nhưng mà ông chỉ sử dụng HellFlame vào mục đích trừ gian diệt ác.

My Hero Academia: Chủ sở hữu của One For All và 5 anh hùng mạnh nhất hiện nay - Ảnh 4.

1. Tất cả những chủ sở hữu của One For All

One For All là một loại năng lực mà được truyền lại từ người này sang người khác, hiện tại All Might đã trao lại sức mạnh này cho Izuku Midoryia. Người tiền nhiệm trước đó là Nana Shimura - sư phụ của Toshinori Yagi (All Might).

One For All là sự kết hợp từ Quirk của những người sở hữu khác nhau và làm gia tăng sức mạnh của họ. Tiềm năng của loại Quirk này là không có giới hạn nên có thể phát triển rất đa dạng. Khi kích hoạt One For All, chủ nhân của nó sẽ tích tụ sức mạnh để đạt tới một sức mạnh thể chất khủng khiếp, thính giác nhạy bén và khả năng di chuyển với tốc độ siêu phàm.

My Hero Academia: Chủ sở hữu của One For All và 5 anh hùng mạnh nhất hiện nay - Ảnh 5.