My Hero Academia: Bên cạnh các tượng đài cũ, đây là 10 anh hùng thế hệ mới được đánh giá mạnh nhất

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/08/2021 09:30 PM

 
  thích

Thời đại của những anh hùng thế hệ cũ như All Might hay Endeavour sắp kết thúc và thời đại của những anh hùng thế hệ mới sắp được bắt đầu.

Dưới đây là 10 anh hùng thế hệ mới có khả năng thay thế cho các anh hùng cũ trong My Hero Academia.

10. Tsuyu Asui

My Hero Academia: Bên cạnh các tượng đài cũ, đây là 10 anh hùng thế hệ mới được đánh giá mạnh nhất - Ảnh 1.

Khả năng chiến đấu không phải là điểm mạnh của Tsuyu Asui nhưng quirk và tính cách của cô đều mang lại một lợi thế đáng kể. Tốc độ bơi của Tsuyu giúp cô di chuyển dưới nước vô cùng hiệu quả và là nhân tài lý tưởng cho các nhiệm vụ cứu hộ.

9. Mina Ashido

My Hero Academia: Bên cạnh các tượng đài cũ, đây là 10 anh hùng thế hệ mới được đánh giá mạnh nhất - Ảnh 2.

Với khả năng thả axit cực kì khó chịu thì Ashido xứng đáng có một vị trí trong top 10 này. Quirk axit của Mina Ashido giúp cô tấn công kẻ thù bằng cách phun chất hoặc trượt trên đó để di chuyển dễ dàng hơn. Năng lực này góp phần vào khả năng tấn công và khả năng di chuyển của cô.

8. Fumikage Tokoyami

My Hero Academia: Bên cạnh các tượng đài cũ, đây là 10 anh hùng thế hệ mới được đánh giá mạnh nhất - Ảnh 3.

Tokoyami là một trong những học sinh mạnh nhất của Lớp 1-A, quirk Dark Shadow của cậu sẽ trở thành mối nguy hại với bất kỳ ai nếu như mất kiểm soát. Trong thời gian tới cậu có thể sẽ là nhân tố gây bất ngờ trong chiến đấu và có thể là đóng vai trò quyết định khi đối đầu với kẻ thù.

7. Momo Yaoyorozu

My Hero Academia: Bên cạnh các tượng đài cũ, đây là 10 anh hùng thế hệ mới được đánh giá mạnh nhất - Ảnh 4.

Momo Yaoyorozu là một trong những nhân vật nữ nổi tiếng nhất của bộ truyện. Là một anh hùng khác với khả năng gây đột biến, Yaoyorozu có thể tạo ra bất kì vật thể nào từ cơ thể. Tuy năng lực không thực sự mạnh mẽ bằng Tokoyami nhưng lại có tính ổn định và dễ kiểm soát hơn rất nhiều. Với khả năng của bản thân thì Yaoyorozu có thể xử lý tình huống một cách linh hoạt.

6. Tenya Iida

My Hero Academia: Bên cạnh các tượng đài cũ, đây là 10 anh hùng thế hệ mới được đánh giá mạnh nhất - Ảnh 5.

Tuy sức mạnh không được đánh giá cao nhưng sự góp mặt của Tenya Ià khá cần thiết trong đội hình. Cậu là một con người nghiêm túc, cẩn thận, thường lên kế hoạch trước khi đối đầu với kẻ thù. Không những thế quirk của Tenya rất hữu ích trong chiến đấu lẫn cứu hộ. Nếu cậu cố gắng đạt hạn mức khả năng của mình thì có thể tăng tốc đến một tốc độ mà ít ai có thể theo kịp.

5. Ochaco Uraraka

My Hero Academia: Bên cạnh các tượng đài cũ, đây là 10 anh hùng thế hệ mới được đánh giá mạnh nhất - Ảnh 6.

Một trong những khả năng được xem là mạnh mẽ nhất trong My Hero Academia là điểu khiển trọng lực của Ochaco Uraraka. Tuy chưa thể hoàn toàn kiểm soát và sử dụng quirk một cách thật sự thuần thục nhưng Uraraka vẫn kết hợp nó rất tốt với đồng đội.

4. Bakugo Katsuki

My Hero Academia: Bên cạnh các tượng đài cũ, đây là 10 anh hùng thế hệ mới được đánh giá mạnh nhất - Ảnh 7.

Mặc cho hơi nóng tính và mang nhiều tranh cãi, nhưng không thể phủ nhân Bakugo sở hữu một quirk cực kì mạnh mẽ. Quirk nổ của cậu đã có thể vượt qua huyền thoại OFA của Deku, và trong tương lai có khả năng còn đi xa hơn nữa. Nhiều khả năng cậu sẽ trở thành một anh hùng tương tự như Endeavour.

3. Eijiro Kirishima

My Hero Academia: Bên cạnh các tượng đài cũ, đây là 10 anh hùng thế hệ mới được đánh giá mạnh nhất - Ảnh 8.

Eijiro Kirishima là một trong những người bạn của Midoriya tại trường U.A. Kirishima sở hữu loại quirk có tên là Hardening, giúp cho cậu hóa cứng và làm sắc bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể trong cả tấn công lẫn phòng thủ. Là một trong những học viên chăm chỉ nhất của trường, nhờ vậy mà năng lực của cậu không ngừng được cải thiện. Khả năng sử dụng năng lực thuần phục và thích nghi tốt trong chiến đấu cũng là yếu tố giúp cho Kirishimi được xem là một nhân vật tài năng.

2. Shoto Todoroki

My Hero Academia: Bên cạnh các tượng đài cũ, đây là 10 anh hùng thế hệ mới được đánh giá mạnh nhất - Ảnh 9.

Sức mạnh của Shoto Todoroki thì chắc không phải kiểm chứng nữa khi cậu sở hữu quirk với khả năng cực kì bá đạo. Shoto mạnh đến mức cậu gần như đã hạ gục Bakugo chỉ bằng năng lực của mình. Thứ cản trở duy nhất là tính kiêu ngạo của cậu, sau khi cảm thấy bị xúc phạm bởi Inasa, sự ganh đua của cả hai đã khiến cậu mất bình tĩnh dẫn tới thất bại trong Kỳ thi Cấp giấy phép Anh hùng.

1. Izuku Midoriya

My Hero Academia: Bên cạnh các tượng đài cũ, đây là 10 anh hùng thế hệ mới được đánh giá mạnh nhất - Ảnh 10.

Đứng đầu danh sách này thì đâu thể nào là ai khác ngoài nhân vật chính Midoriya. Cậu chính là người nắm vai trò then chốt nhất trong việc ngăn chặn những kẻ ác và tiêu diệt hoàn toàn All For One bởi vì cậu đã kế thừa sức mạnh từ những anh hùng mang trong mình lý tưởng vĩ đại.