My Hero Academia: 5 lý do giải thích vì sao All For One mạnh hơn One For All

MT  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/08/2020 01:00 PM

 
  thích

Trong My Hero Academia, One For All luôn có một đối trọng đáng gờm mang tên All For One

One For All ở thời điểm hiện tại có thể được xem là loại Quirk thuộc hàng mạnh mẽ bậc nhất thế giới My Hero Academia. Đây là loại Quirk mang tính tiếp nối giữa những thế hệ người sử dụng khác nhau. Hiện tại, thì Izuku Midoriya đang là người sử dụng mới nhất sau khi nhận được nó từ All Might.

Tuy nhiên, One For All luôn có một đối trọng đáng gờm mang tên All For One. Đây đều là hai loại Quirk sở hữu sức mạnh vô song, nhưng mang lý tưởng đối lập nhau giữa những người sở hữu. Sau đây, cùng nhau điểm qua những lý do vì sao mà All For One lại lợi hại hơn One For All nhé!

5. Sở hữu nhiều loại Quirk khác nhau

Một trong những khả năng đặc biệt của All For One chính là nằm ở việc cho phép người sở hữu sử dụng nhiều loại Quirk khác nhau mà nó lấy được. Trong trận đấu với All Might, người xem đã được chiêm ngưỡng All For One sử dụng một số loại Quirk khác nhau để gây ra khó khăn cho vị anh hùng này. Khả năng này sẽ rất có ích trong nhiều tình huống và đối thủ khác nhau.

My Hero Academia: 5 lý do giải thích vì sao All For One mạnh hơn One For All - Ảnh 1.

4. Kết hợp Quirk lại với nhau

Không những tước đoạt Quirk từ kẻ khác, mà All For One còn có thể kết hợp chúng lại với nhau. Điều này sẽ thúc đẩy sức mạnh và năng lực vốn có của người dùng được lên cao hơn nữa. Một ví dụ điển hình chính là người sử dụng mới của All For One, Shigaraki Tomura. Hắn đã tận dụng khả năng này trong trận đấu với Hiệp hội Anh hùng

My Hero Academia: 5 lý do giải thích vì sao All For One mạnh hơn One For All - Ảnh 2.

3. Phân chia Quirk

One For All với khả năng cho đi và tước đoạt lấy Quirk, thì có thể tạo ra một đội quân sở hữu những kẻ có năng lực mạnh mẽ, kể cả khi mà kẻ đó ban đầu có là vô năng đi chăng nữa. Với một loại sức mạnh đáng gờm như vậy, One For All sẽ dễ dàng lập nên một đạo quân thiện chiến đủ sức tàn phá mọi nơi.

My Hero Academia: 5 lý do giải thích vì sao All For One mạnh hơn One For All - Ảnh 3.

2. Sự bất tử

Với những gì mà All For One đem lại, thì việc người sử dụng nó có thể kéo dài sự sống của mình là một điều có thể xảy ra. Bản thân người tạo ra nó là chính All For One cũng đã sống qua rất nhiều năm bằng cách đoạt lấy Quirk phù hợp. Đây là một điều trái ngược với One For All, loại Quirk mang tính tiếp nối và truyền lại cho nguời kế nhiệm, thì All For One lại đem tới sự bất tử cho người chủ của nó.

My Hero Academia: 5 lý do giải thích vì sao All For One mạnh hơn One For All - Ảnh 4.

1. Có thể đoạt lấy One For All

Đây là một loại tiềm năng vừa được chính thức xuất hiện trong khoảng thời gian gần đây. Với khả năng tước đoạt lấy nhiều loại Quirk khác nhau, thì nhiều người đã cho rằng ngay cả One For All cũng không phải là ngoại lệ.

Người đang có tham vọng thực hiện hóa điều đó chính là Shigaraki Tomura. Trong những chương mới nhất, thì Shigaraki đang nhắm tới Midoriya Izuku nhằm lấy đi One For All. Nếu việc đó thành sự thật, thì All For One sẽ thực sự là mối đe dọa cực lớn và biến người sử dụng nó trở thành kẻ mạnh nhất trong My Hero Academia.

My Hero Academia: 5 lý do giải thích vì sao All For One mạnh hơn One For All - Ảnh 5.