My Dress-Up Darling: Nhà nghỉ mà Wakana và Marin đã vào trong tập 11 có thật ngoài đời

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/03/2022 09:00 AM

 
  thích

Phải chăng tác giả đã mượn bối cảnh đời thực này để cho vào tác phẩm của mình.

Người dùng Reddit có tài khoản "u / operator-60" đã đăng một thông tin mới rất thú vị trên cộng đồng người hâm mộ bộ anime Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru (My Dress-Up Darling) khiến netizen hào hứng. Thông tin này cho biết nhà nghỉ mà Wakana Gojou và Marin Kitagawa đã đến để chụp ảnh cosplay trong vài tập gần đây thực sự có ở ngoài đời.

My Dress-Up Darling: Nhà nghỉ mà Wakana và Marin đã vào trong tập 11 có thật ngoài đời - Ảnh 1.

Ồ, nhìn ngôi nhà trong anime và ở đời thực giống nhau đấy chứ!

 Người dùng này viết: "Tên của nhà nghỉ trong anime là Hotel 00 nên tôi đã thử tìm kiếm 'ラ ブ ホ テ ル 0 ' trên Internet và tìm thấy một thứ na ná. Nó có vẻ như là một khách sạn tình yêu thực sự (rabuhoteru / nhà nghỉ) với giá cả được ghi luôn bên ngoài... Có thể ai đó sẽ cosplay lại các cảnh giữa Gojou-kun và Marin trong tập thứ 11 bằng cách sử dụng phòng 303. Địa điểm là phía bắc ga Urawa, tỉnh Saitama. Nếu bạn có kế hoạch đến thăm, vui lòng lưu ý và quan tâm đến người dân địa phương và khách hàng. Vì những lý do rõ ràng, hãy tránh đi vào buổi chiều muộn và ban đêm".

My Dress-Up Darling: Nhà nghỉ mà Wakana và Marin đã vào trong tập 11 có thật ngoài đời - Ảnh 2.

My Dress-Up Darling: Nhà nghỉ mà Wakana và Marin đã vào trong tập 11 có thật ngoài đời - Ảnh 3.

Nếu bức ảnh cosplay này được thực hiện tại đây sẽ thật tuyệt vời

Từ nội dung được đăng tải, có vẻ như nhà nghỉ xuất hiện trong My Dress-Up Darling tương đồng với một nhà nghỉ có ở đời thực. Thế nên người dùng kia mới gợi ý những người muốn cosplay lại phân cảnh trong tập 11 của bộ anime bằng cách đến đây để có ngoại cảnh ăn khớp. Đây quả là một thông tin thú vị với người hâm mộ My Dress-Up Darling đúng không nào.

Tôi cá là sẽ có người thực sự đến đây để chụp ảnh đấy? Còn bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ nhé!

https://gamek.vn/my-dress-up-darling-nha-nghi-ma-wakana-va-marin-da-vao-trong-tap-11-co-that-ngoai-doi-20220325174116921.chn