Bộ anime về nàng waifu thích cosplay đứng top 1 trong loạt anime mùa Đông 2022 có nhiều người theo dõi nhất

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/03/2022 05:41 PM

 
  thích

My Dress-Up Darling giữ vị trí đầu bảng với hơn 200 nghìn lượt theo dõi được tích lũy trên Twitter cho đến nay.

Người dùng Twitter nổi tiếng "Anime API" (@ anime_follower) thường theo dõi số lượng người theo dõi các tài khoản Twitter chính thức của các dự án hoạt hình đã đưa ra một báo cáo thú vị cho loạt anime mùa Đông 2022 (Tháng 1 - Tháng 3) tại Nhật Bản. Tất nhiên sẽ không bao gồm những anime ra mắt phần tiếp theo.

Bộ anime về nàng waifu thích cosplay đứng top 1 trong loạt anime mùa Đông 2022 có nhiều người theo dõi nhất - Ảnh 1.

Theo đó, danh sách này xác nhận rằng bộ anime Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru (My Dress-Up Darling) đã giữ vị trí đầu bảng với hơn 200 nghìn lượt theo dõi được tích lũy cho đến nay.

Kế đến là những cái tên khác như Saiyuuki Reload: Zeroin, Akebi-chan no Sailor-fuku (Akebi's Sailor Uniform), Heike Monogatari (The Heike Story), Koroshi Ai (Love of Kill), Sasaki to Miyano (Sasaki và Miyano) và Shuumatsu no Harem. Điều thú vị là trong khi các thứ hạng tiếp theo không chênh lệch nhau nhiều thì một mình My Dress-Up Darling vươn lên dẫn đầu và bỏ lại những cái tên khác một khoảng cách rất xa.

Anime Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru đã được phát sóng từ ngày 8 tháng 1 tại Nhật Bản và được xác nhận có tổng cộng 12 tập. Ngay tập đầu tiên phát sóng, anime tình cảm hài hước nhẹ nhàng My Dress-Up Darling đứng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng mùa Đông 2022, thành tích chỉ xếp sau 2 siêu phẩm Kimetsu no Yaiba và Attack on Titan.

Bộ anime về nàng waifu thích cosplay đứng top 1 trong loạt anime mùa Đông 2022 có nhiều người theo dõi nhất - Ảnh 2.

Rõ ràng, câu chuyện vui tươi về cặp đôi nam thanh nữ tú của My Dress-Up Darling đã giúp anime này nhận về vô số lời khen của khán giả hâm mộ trên toàn thế giới.

Bộ anime về nàng waifu thích cosplay đứng top 1 trong loạt anime mùa Đông 2022 có nhiều người theo dõi nhất - Ảnh 3.

Và điều tạo nên thành công cho My Dress-Up Darling ngay ở tập phim đầu tiên đó chính là cô nàng waifu cực kỳ xinh đẹp và cá tính Marin Kitagawa đấy nhé! Cô nàng này cũng luôn đứng top 1 trong BXH các nàng waifu được yêu thích nhất đầu năm nay.


https://gamek.vn/my-dress-up-darling-dung-top-1-trong-loat-anime-mua-dong-2022-co-nhieu-nguoi-theo-doi-nhat-tren-twitter-2022032517022517.chn