MXH bùng nổ ảnh chế sau khi One Piece chapter 1018 ra mắt, từ Tứ Hoàng đến Thất Vũ Hải lẫn Thần Nika đều mang ra tấu hài

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/07/2021 03:29 PM

 
  thích

Trái ác quỷ Cao Su, cuộc chiến giữa Who's-Who với Jinbei, và sự xuất hiện của Thần Mặt Trời Nika là những thông tin quan trọng mà One Piece chapter 1018 mang đến.

One Piece chapter 1018 đã mang đến rất nhiều những thông tin thú vị khiến khắp mạng xã hội vô cùng xôn xao. Ngay khi ra mắt ảnh chế về Tứ Hoàng Shanks, Thất Vũ Hải Jinbei, cựu CP9 Who's-Who, và Thần Nika xuất hiện tràn đầy trên các trang mạng. Và dưới đây chính là những memes thú vị nhất mà chúng tôi cập nhật được.

Tứ Hoàng Shanks đánh cắp trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi khỏi tay Who's-Who

Who's-Who- một thành viên băng Bách Thú đã tiết lộ rằng trước đó hắn từng là một CP9. 12 năm trước chính Shanks đã cướp trái Gomu Gomu no Mi từ tay của Who's-Who khi hắn đang hộ tống nhóm hải quân. Điều này khiến hắn bị tống giam vào nhà ngục Impel Down 10 năm cho tới khi trốn thoát cách đây 2 năm và gia nhập băng Bách Thú. Chính vì thế từ đó đến nay hắn rất căm hận Shanks cũng như Luffy- kẻ đã ăn trái ác quỷ Cao Su.

MXH bùng nổ ảnh chế sau khi One Piece chapter 1018 ra mắt, từ Tứ Hoàng đến Thất Vũ Hải lẫn Thần Nika đều mang ra tấu hài - Ảnh 1.
MXH bùng nổ ảnh chế sau khi One Piece chapter 1018 ra mắt, từ Tứ Hoàng đến Thất Vũ Hải lẫn Thần Nika đều mang ra tấu hài - Ảnh 2.
MXH bùng nổ ảnh chế sau khi One Piece chapter 1018 ra mắt, từ Tứ Hoàng đến Thất Vũ Hải lẫn Thần Nika đều mang ra tấu hài - Ảnh 3.
MXH bùng nổ ảnh chế sau khi One Piece chapter 1018 ra mắt, từ Tứ Hoàng đến Thất Vũ Hải lẫn Thần Nika đều mang ra tấu hài - Ảnh 4.
MXH bùng nổ ảnh chế sau khi One Piece chapter 1018 ra mắt, từ Tứ Hoàng đến Thất Vũ Hải lẫn Thần Nika đều mang ra tấu hài - Ảnh 5.
MXH bùng nổ ảnh chế sau khi One Piece chapter 1018 ra mắt, từ Tứ Hoàng đến Thất Vũ Hải lẫn Thần Nika đều mang ra tấu hài - Ảnh 6.
MXH bùng nổ ảnh chế sau khi One Piece chapter 1018 ra mắt, từ Tứ Hoàng đến Thất Vũ Hải lẫn Thần Nika đều mang ra tấu hài - Ảnh 7.

Cuộc chiến giữa cựu CP9 Who's-Who và cựu Thất Vũ Hải Jinbei

Được giới thiệu là một trong 6 Tobi Roppo, một trong những lực lượng tinh nhuệ nhất dưới trướng Tứ Hoàng Kaido, Who's-Who rõ ràng là một người vô cùng mạnh mẽ. Hắn sở hữu một trái Zoan cổ đại, một loại trái ác quỷ có khả năng tấn công lớn và khả năng chịu đựng trâu bò. Không những thế hắn còn từng là một trong những thành viên của tổ chức CP9. Thế nhưng được giới thiệu hoành tráng là thế nhưng màn trình diễn của Who's-Who trước Jinbei, người lái tàu băng Mũ Rơm lại tỏ ra khá thất vọng. Sau một màn đối thoại và "lỡ mồm" động vào niềm tự hào của Jinbei, Who's-Who đã bị cựu Thất Vũ Hải này dạy dỗ và one hit với chỉ một cú đấm.

MXH bùng nổ ảnh chế sau khi One Piece chapter 1018 ra mắt, từ Tứ Hoàng đến Thất Vũ Hải lẫn Thần Nika đều mang ra tấu hài - Ảnh 8.
MXH bùng nổ ảnh chế sau khi One Piece chapter 1018 ra mắt, từ Tứ Hoàng đến Thất Vũ Hải lẫn Thần Nika đều mang ra tấu hài - Ảnh 9.
MXH bùng nổ ảnh chế sau khi One Piece chapter 1018 ra mắt, từ Tứ Hoàng đến Thất Vũ Hải lẫn Thần Nika đều mang ra tấu hài - Ảnh 10.
MXH bùng nổ ảnh chế sau khi One Piece chapter 1018 ra mắt, từ Tứ Hoàng đến Thất Vũ Hải lẫn Thần Nika đều mang ra tấu hài - Ảnh 11.
MXH bùng nổ ảnh chế sau khi One Piece chapter 1018 ra mắt, từ Tứ Hoàng đến Thất Vũ Hải lẫn Thần Nika đều mang ra tấu hài - Ảnh 12.
MXH bùng nổ ảnh chế sau khi One Piece chapter 1018 ra mắt, từ Tứ Hoàng đến Thất Vũ Hải lẫn Thần Nika đều mang ra tấu hài - Ảnh 13.
MXH bùng nổ ảnh chế sau khi One Piece chapter 1018 ra mắt, từ Tứ Hoàng đến Thất Vũ Hải lẫn Thần Nika đều mang ra tấu hài - Ảnh 14.
MXH bùng nổ ảnh chế sau khi One Piece chapter 1018 ra mắt, từ Tứ Hoàng đến Thất Vũ Hải lẫn Thần Nika đều mang ra tấu hài - Ảnh 15.
MXH bùng nổ ảnh chế sau khi One Piece chapter 1018 ra mắt, từ Tứ Hoàng đến Thất Vũ Hải lẫn Thần Nika đều mang ra tấu hài - Ảnh 16.
MXH bùng nổ ảnh chế sau khi One Piece chapter 1018 ra mắt, từ Tứ Hoàng đến Thất Vũ Hải lẫn Thần Nika đều mang ra tấu hài - Ảnh 17.
MXH bùng nổ ảnh chế sau khi One Piece chapter 1018 ra mắt, từ Tứ Hoàng đến Thất Vũ Hải lẫn Thần Nika đều mang ra tấu hài - Ảnh 18.

Thần Mặt Trời Nika xuất hiện

Sự xuất hiện của Thần Mặt Trời Nika trong One Piece 1018 đã đặt ra nhiều câu hỏi cho độc giả. Nhiều ý kiến cho rằng Luffy với Thần Nika và Joy Boy có mối quan hệ mật thiết với nhau.

Dựa trên câu chuyện mà Who's-Who đã kể thì rất có thể Thần Mặt Trời Nika chính là biệt danh mà Joy Boy đã dùng trong quá khứ. Cả 2 đều là những chiến binh, những người luôn nở nụ cười và giải thoát những nô lệ gặp khó khăn.

Còn về phần Luffy thì hình bóng của Thần Nika trong One Piece 1018 rất giống với hình bóng của Luffy trong arc Skypiea. Hơn hết hình bóng của Luffy có một vai trò quan trọng trong arc Skypiea. Vào cuối cuộc chiến chống lại Enel, một hình bóng Luffy khổng lồ xuất hiện trước mặt Mont Blanc kèm theo tiếng chuông chói tai. Liệu hình bóng của Luffy và Thần Mặt Trời Nika giống nhau là vì cả 2 đều có những sứ mệnh quan trọng cần phải làm.

MXH bùng nổ ảnh chế sau khi One Piece chapter 1018 ra mắt, từ Tứ Hoàng đến Thất Vũ Hải lẫn Thần Nika đều mang ra tấu hài - Ảnh 19.
MXH bùng nổ ảnh chế sau khi One Piece chapter 1018 ra mắt, từ Tứ Hoàng đến Thất Vũ Hải lẫn Thần Nika đều mang ra tấu hài - Ảnh 20.
MXH bùng nổ ảnh chế sau khi One Piece chapter 1018 ra mắt, từ Tứ Hoàng đến Thất Vũ Hải lẫn Thần Nika đều mang ra tấu hài - Ảnh 21.
MXH bùng nổ ảnh chế sau khi One Piece chapter 1018 ra mắt, từ Tứ Hoàng đến Thất Vũ Hải lẫn Thần Nika đều mang ra tấu hài - Ảnh 22.
MXH bùng nổ ảnh chế sau khi One Piece chapter 1018 ra mắt, từ Tứ Hoàng đến Thất Vũ Hải lẫn Thần Nika đều mang ra tấu hài - Ảnh 23.