MV Thế Phong Tình của Blackbi Thái Vũ (FapTV) cà khịa K-ICM cực gắt, nhưng 500 anh em chỉ quan tâm Đạo Mộ Ký ping 9999

J97  - Theo Helino | 10/01/2020 09:00 PM

Đạo Mộ Ký Mobile
31/12/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Đúng chất nhập vai thế giới mở “xịn sò”, Đạo Mộ Ký Mobile pha này “chơi lớn” đầu tư nghiêm túc thể hiện cái tầm của sản phẩm.

Mấy tuần vừa qua, drama Jack và K-ICM chắc chắn là sự kiện "hot" nhất trong tháng cuối năm này không kém gì Đạo Mộ Ký Mobile. Chưa bàn đến việc ai đúng ai sai, thế nhưng việc Blackbi Thái Vũ mới đây lên tiếng ủng hộ Jack đã cho thấy sự hậu thuẫn không nhỏ của anh chàng rapper kiêm diễn viên này đối với "thằng em guộc" từng nổi đình đám khắp các mạng xã hội.

MV Thế Phong Tình của Blackbi Thái Vũ (FapTV) cà khịa K-ICM cực gắt, nhưng 500 anh em chỉ quan tâm Đạo Mộ Ký ping 9999 - Ảnh 1.

Blackbi từng lên tiếng gay gắt trong một Vlog nói về "thằng em guộc" bị bắt nạt của mình

Chưa hết, MV mới đây của Blackbi Thái Vũ ra mắt ngày hôm qua cũng là một sản phẩm đậm chất "cà khịa" K-ICM và phần nào nói lên câu chuyện đắng cay mà Jack đã phải chịu trong quá trình hợp tác và phát triển sự nghiệp. Tuy vậy với các game thủ, điểm gây chú ý nhất của MV này lại đến từ sự xuất hiện của Đạo Mộ Ký Mobile trong vai trò nhà tài trợ.

MV Thế Phong Tình của Blackbi Thái Vũ (FapTV) cà khịa K-ICM cực gắt, nhưng 500 anh em chỉ quan tâm Đạo Mộ Ký ping 9999 - Ảnh 2.

Đạo Mộ Ký Mobile xuất hiện bên cạnh logo của FapTV trong MV Thế Phong Tình khiến nhiều game thủ thích thú

Nếu bạn xem MV kĩ một chút sẽ nhận ra logo Đạo Mộ Ký Mobile xuất hiện ở nhiều nơi và được Blackbi trực tiếp quảng cáo trong một đoạn kịch bản… quảng cáo mà nhân vật này phải thực hiện. Ngoài ra phần lời của bài rap cũng nhắc nhiều đến các từ khóa của Đạo Mộ Ký Mobile và mang ẩn ý rất rõ ràng ám chỉ những nhân vật đã làm hại đến Jack – "thằng em guộc" mà anh rất yêu quý.

MV Thế Phong Tình của Blackbi Thái Vũ (FapTV) cà khịa K-ICM cực gắt, nhưng 500 anh em chỉ quan tâm Đạo Mộ Ký ping 9999 - Ảnh 3.

Blackbi quảng cáo Đạo Mộ Ký Mobile trong cảnh nhân vật MV quảng cáo Đạo Mộ Ký Mobile, nghe hơi lú nhưng rất thuyết phục


MV Thế Phong Tình của Blackbi Thái Vũ (FapTV) cà khịa K-ICM cực gắt, nhưng 500 anh em chỉ quan tâm Đạo Mộ Ký ping 9999 - Ảnh 4.

Phần lời của bài rap có nhiều từ nói về Đạo Mộ Ký Mobile và các class trong game, đồng thời không quên "cà khịa" bằng những từ trong bài hát mà "ai cũng biết của ai"

Không chỉ thế, trong một cảnh khác khi team FapTV đang chơi game Đạo Mộ Ký Mobile nhận được tin nhắn của Blackbi cũng khiến nhiều game thủ chú ý, đặc biệt là dòng ping cao không tưởng lên tới 9999 cực kì hài hước. Chi tiết này có vẻ cố tình được thêm vào để gây sự chú ý đối với người xem, nhất là những ai hay thích chơi game nhập vai.

MV Thế Phong Tình của Blackbi Thái Vũ (FapTV) cà khịa K-ICM cực gắt, nhưng 500 anh em chỉ quan tâm Đạo Mộ Ký ping 9999 - Ảnh 5.

Đoạn Đạo Mộ Ký Mobile xuất hiện trong MV Thế Phong Tình với ping cao lên tới 9999 khiến nhiều game thủ bật cười

Với mục đích rất rõ ràng của MV, ngay sau khi Thế Phong Tình ra mắt ngày hôm qua, trong 24 giờ đã có hơn 1 triệu lượt xem và đang băng băng leo Top trên bảng xếp hạng trending của Youtube. Qua đó có thể thấy được tầm ảnh hưởng của Blackbi đối với giới trẻ và nhất là cộng đồng những người yêu mến Jack.

MV Thế Phong Tình của Blackbi Thái Vũ (FapTV) cà khịa K-ICM cực gắt, nhưng 500 anh em chỉ quan tâm Đạo Mộ Ký ping 9999 - Ảnh 6.

Không nhiều MV tại Việt Nam có được thành tích đạt 1 triệu Views chỉ sau 24 giờ, điều đó chứng tỏ Blackbi là nhân vật rất có tầm ảnh hưởng

Vậy nên để một sản phẩm mới ra mắt như Đạo Mộ Ký Mobile có cơ hội hợp tác với Blackbi sớm và đúng thời điểm quan trọng như vậy, chắc chắn đây phải là một trò chơi có sự đầu tư truyền thông nghiêm túc và bài bản. Hàng ngàn người chơi đông đảo trong ngày Open Beta 08/01 vừa qua có lẽ là mình chứng thuyết phục nhất cho độ "hot" của trò chơi nhập vai bối cảnh hiện đại này.

MV Thế Phong Tình của Blackbi Thái Vũ (FapTV) cà khịa K-ICM cực gắt, nhưng 500 anh em chỉ quan tâm Đạo Mộ Ký ping 9999 - Ảnh 7.
MV Thế Phong Tình của Blackbi Thái Vũ (FapTV) cà khịa K-ICM cực gắt, nhưng 500 anh em chỉ quan tâm Đạo Mộ Ký ping 9999 - Ảnh 8.

Các hoạt động PvP trong Đạo Mộ Ký Mobile luôn thu hút đông đảo game thủ tham gia

Nói thêm một chút về Đạo Mộ Ký Mobile thì đây là trò chơi nhập vai có bối cảnh được chuyển thể từ series phim Ma Thổi Đèn cực kì nổi tiếng trong dòng phim kinh dị Trung Quốc. Người chơi sẽ được trực tiếp trở thành một nhân vật trong phim và trải nghiệm khám phá các lăng mộ cổ, truy tìm kho báu, giải mã những lời nguyền hàng ngàn năm trước.

MV Thế Phong Tình của Blackbi Thái Vũ (FapTV) cà khịa K-ICM cực gắt, nhưng 500 anh em chỉ quan tâm Đạo Mộ Ký ping 9999 - Ảnh 9.

Gameplay của Đạo Mộ Ký Mobile được đánh giá cao về mặt trải nghiệm, giúp người chơi có những cảm xúc chân thực nhất

Điểm khác biệt thú vị của Đạo Mộ Ký Mobile chính là bối cảnh trong thế giới hiện đại ngày nay với những chiếc xe motor phân khối lớn, siêu xe hay những vũ khí "khủng" đông tây, kim cổ kết hợp vô cùng lạ mắt. Game cho phép người chơi PvP với nhau từ đơn tới đội và PvE vượt phụ bản mang đậm không khí trinh thám, phiêu lưu đặc trưng của hành trình đạo mộ.

MV Thế Phong Tình của Blackbi Thái Vũ (FapTV) cà khịa K-ICM cực gắt, nhưng 500 anh em chỉ quan tâm Đạo Mộ Ký ping 9999 - Ảnh 10.

PvE trong Đạo Mộ Ký Mobile đòi hỏi sự phối hợp tốt giữa các class, Boss rất "trâu" nên đừng dại đi một mình

Game thủ quan tâm Đạo Mộ Ký Mobile, có thể tải về trò chơi tại ĐÂY

Teaser: https://daomoky.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/daomoky.vn/