MV bài hát chủ đề AIC 2021 chính thức ra mắt, fan mãn nhãn với những pha “combat” thần sầu trong lịch sử Liên Quân

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/12/2021 11:48 AM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Xem MV bài hát chủ đề AIC 2021, fan Liên Quân không giấu được niềm xúc động nhất là khi nhớ lại pha luyện ngục “2 tỷ 3” của Xuân Bách.

Cùng với những thông tin được BTC hé lộ trước đó, MV bài hát chủ đề của giải đấu AIC 2021 - “Time Makes Heroes” đã chính thức ra mắt fan vào tối ngày hôm qua 3/12 trong sự đón nhận nhiệt tình của người hâm mộ. Dù đã được chuẩn bị trước nhưng sự hoành tráng vẫn khiến người xem không khỏi bất ngờ. Khán giả phải nổi da gà với vocal cực đỉnh của idol Yena WaVe cũng như mắt tròn mắt dẹt với phần hình ảnh được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng trong MV.

MV bài hát chủ đề AIC 2021 ra mắt tối 3/12.

Qua từng giải đấu, Liên Quân Mobile luôn nỗ lực mang đến những bất ngờ cho người hâm mộ bằng những bài hát chủ đề ấn tượng. Khác với mùa giải gần nhất là thể loại rap với sự góp mặt của Rhymastic, Suboi, GDucky, lần này tại AIC 2021 là sự đổi mới của thể loại nhạc epic, phù hợp tên và nội dung của bài hát - "thời thế tạo anh hùng" được thể hiện bởi nữ idol ảo Yena WaVe. Đây cũng là lần đầu tiên Liên Quân Mobile hợp tác cùng 1 nữ idol và bài hát chủ đề "Time Makes Heroes" lần này cũng chính là sản phẩm debut solo của nữ idol ảo sau khi ra mắt thành công cùng nhóm nhạc WaVe.

MV bài hát chủ đề AIC 2021 chính thức ra mắt, fan mãn nhãn với những pha “combat” thần sầu trong lịch sử Liên Quân - Ảnh 2.

Hình ảnh cực ấn tượng trong MV.

Time Makes Heroes là lời tán dương, động viên tinh thần các tuyển thủ trước những khoảnh khắc trọng đại nơi họ chiến thắng mọi khó khăn để trở thành những người hùng thực sự của Liên Quân Mobile. Bởi vậy, trong MV tái hiện lại những pha “combat” thần sầu trong lịch sử Liên Quân khiến fan được dịp mãn nhãn, đắm chìm trong những khoảnh khắc bùng nổ của quá khứ: pha thủy thần quyết định đưa SMG lên ngôi tại AIC 2017, cú luyện ngục 2 tỷ 3 của FL.XB tại AWC 2019, pha backdoor tinh quái của MOOP tại AWC 2021…

Bởi vậy, trong MV tái hiện lại những pha “combat” thần sầu trong lịch sử Liên Quân khiến fan được dịp mãn nhãn, đắm chìm trong những khoảnh khắc bùng nổ của quá khứ: pha thủy thần quyết định đưa SMG lên ngôi tại AIC 2017, cú luyện ngục 2 tỷ 3 của FL.XB tại AWC 2019, pha backdoor tinh quái của MOOP tại AWC 2021…

MV bài hát chủ đề AIC 2021 chính thức ra mắt, fan mãn nhãn với những pha “combat” thần sầu trong lịch sử Liên Quân - Ảnh 3.

Tại đó, người xem lại nức lòng với pha highlight đỉnh cao - cú luyện ngục “2 tỷ 3” của FL.XB trong trận chung kết AWC 2019, một trận đấu BO7 cực kỳ kịch tính. Dư âm của trận đấu đến bây giờ vẫn còn nhiều người không thể quên bởi những cảm xúc còn dạt dào trong tâm trí. Team Flash đã vô địch ngay trên sân nhà, trước một đối thủ cực kỳ mạnh mẽ, trước “quái vật” Neil và cả YuZon.

MV bài hát chủ đề AIC 2021 chính thức ra mắt, fan mãn nhãn với những pha “combat” thần sầu trong lịch sử Liên Quân - Ảnh 4.

Khoảnh khắc đáng nhớ của Xuân Bách, Team Flash và fan Liên Quân Việt.

MV bài hát chủ đề AIC 2021 chính thức ra mắt, fan mãn nhãn với những pha “combat” thần sầu trong lịch sử Liên Quân - Ảnh 5.

Pha luyện ngục được tái hiện trong MV.

MV bài hát chủ đề AIC 2021 chính thức ra mắt, fan mãn nhãn với những pha “combat” thần sầu trong lịch sử Liên Quân - Ảnh 6.

Fan bồi hồi xúc động khi nhớ về.

MV bài hát chủ đề AIC 2021 chính thức ra mắt, fan mãn nhãn với những pha “combat” thần sầu trong lịch sử Liên Quân - Ảnh 7.

MV là sự kết hợp ca từ mạnh mẽ, âm nhạc đầy cảm xúc, giọng hát nội lực của nữ idol hoàn hảo, truyền tải trọn vẹn thông điệp của giải đấu cũng như khơi dậy tinh thần nỗ lực không ngừng và chiến đấu hết mình để chạm đến vinh quang trong các tuyển thủ.

Tuy nhiên, điểm đáng tiếc duy nhất là fan vẫn chưa được chiêm ngưỡng tạo hình idol Yena xinh đẹp. Người xem hy vọng rằng, ngày ra mắt MV bản phòng thu vào 16/12 tới đây sẽ được thấy cô nàng này trình diễn. Trước đó, nữ MC xinh đẹp Phương Thảo cũng sẽ có màn cover bài hát chủ đề này vào ngày 7/12.

MV bài hát chủ đề AIC 2021 chính thức ra mắt, fan mãn nhãn với những pha “combat” thần sầu trong lịch sử Liên Quân - Ảnh 8.

Tính đến thời điểm hiện tại, trong khi Saigon Phantom đang thể hiện sức mạnh không thể ngăn cản thì Team Flash đang gặp phải khá nhiều vấn đề. Tại bảng B tử thần của AIC 2021, Saigon Phantom chính thức vươn lên vị trí đầu bảng B và ghi tên mình vào Tứ kết AIC 2021 dù còn 2 trận chưa đấu trong khi cửa đi tiếp của Team Flash thì ngày càng co hẹp. Bên cạnh đó, một đại diện khác của Việt Nam là V Gaming cũng cho thấy sức mạnh đáng nể tại bảng A với thành tích toàn thắng để dẫn đầu bảng đấu này. Cũng tiếp tục đồng hành và cổ vũ cho các đại diện Việt Nam ở quãng đường còn lại của AIC 2021 nhé!