Mút một phát hết que kem siêu to khổng lồ trong 3 giây, streamer tê não suýt thì bất tỉnh ngay trên sóng

Mặt Trứng  - Theo Helino | 14/08/2019 02:25 PM

Một cú tai nạn bất ngờ dành cho anh chàng streamer đen đủi.

Giữa mùa hè nóng bỏng, chắc chắn những chiếc kem luôn là người bạn đồng hành thân thiết và là mặt hàng bán siêu chạy dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải lúc nào kem cũng mang tới những điều tốt đẹp trong thời tiết nắng nóng này, mà minh chứng rõ nhất là anh chàng streamer người Nhật Bản dưới đây.

Mút một phát hết que kem siêu to khổng lồ trong 3 giây, streamer tê não suýt thì bất tỉnh ngay trên sóng - Ảnh 1.

Chân dung của nhân vật chính

Cụ thể, Youtuber người Nhật Bản mang tên Bakushokuo Wattan vừa làm một điều cực kỳ dại dột trên sóng trực tiếp của mình. Hành động của anh chàng chỉ là ăn kem, cũng không có gì quá để nói nhiều. Tuy nhiên, cái cách mà anh chàng này ăn kem thì mới là thứ khiến nhiều người chú ý.

Mút một phát hết que kem siêu to khổng lồ trong 3 giây, streamer tê não suýt thì bất tỉnh ngay trên sóng - Ảnh 2.

Que kiem siêu to khổng lồ biến mất sau 1 mút

Thông thường, bạn sẽ từ từ liếm láp và gặm nhấm từng chút một, tận hưởng que kem từng phút giây. Nhưng Bakushokuo Wattan thì không làm thế. Trong đoạn video mới nhất trên kênh Youtube của mình, anh chàng Youtuber người Nhật Bản này chỉ dùng đúng một mút để xử lý gọn ghẽ que kem siêu to khổng lồ mang tên Garigari-kun mới mua của mình. Mọi việc xảy ra một cách chớp nhoáng, nhanh đến nỗi chỉ cần bạn chớp mắt 1 cái trong lúc xem video thôi là sẽ trở thành người tối cổ ngay lập tức.

Pha nghịch dại của anh chàng streamer

Tuy nhiên, ngay sau đó, anh chàng này bỗng dưng cảm thấy tác hại của hành động dại dột này. Bakushokuo ngay lập tức tê lên tới tận não do luồng hàn khí lạnh đột ngột xâm nhập vào cơ thể. Ngay lập tức, streamer này phải hứng chịu một cơn tê não có lẽ là bất ngờ và đột ngột tới mức anh chàng đau đớn và quằn quại ngay trên sóng. Cũng may, triệu chứng này không hề nguy hại tới sức khỏe của anh chàng, và chỉ khiến Bakushokuo Wattan cảm giác như muốn bất tỉnh trong giây lát mà thôi.

Mút một phát hết que kem siêu to khổng lồ trong 3 giây, streamer tê não suýt thì bất tỉnh ngay trên sóng - Ảnh 4.

Sau đó sốc tới tê não ngay trên sóng

Và đó cũng là bài học đáng nhớ mà Bakushokuo Wattan chắc chắn sẽ chẳng thể nào quên. Tuy nhiên, cũng nhờ thế mà đoạn clip của anh chàng trở nên phổ biến tới kinh ngạc khi được cộng đồng mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt. Thậm chí, dân mạng còn hài hước đặt ra những thử thách khó khăn hơn cho Bakushokuo Wattan như "Thử ăn một lúc 6 que kem xem nào". Ngược lại, cũng rất nhiều người cảm thấy thú vị sau khi xem đoạn video hài hước này.