Những chi tiết khiến người xem bối rối trong Mushoku Tensei: Giật mình vì cảnh "tự sướng", lột đồ cả bạn khác giới!

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/02/2021 03:32 PM

 
  thích

Rõ ràng thì, Thất Nghiệp Chuyển Sinh gây ra nhiều bối rối cho người xem bởi các chi tiết khá sốc.

Thất Nghiệp Chuyển Sinh (hay còn được biết đến với cái tên Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu) là một trong những tựa phim anime hot nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Dù chỉ mới lên sóng vài tập đầu tiên, thế nhưng Thất Nghiệp Chuyển Sinh đã mang về những con số triệu view ấn tượng, là phim anime duy nhất trong thời gian gần đây lọt top trending YouTube.

Những chi tiết khiến người xem bối rối trong Mushoku Tensei: Giật mình vì cảnh tự sướng, lột đồ cả bạn khác giới! - Ảnh 1.

 Câu chuyện kể về Rudeus, con trai của cặp vợ chồng Paul và Zenith, nhưng thực chất là một thanh niên 34 tuổi chuyển sinh từ Nhật Bản sang thế giới giả tưởng này. Rudeus lớn lên cùng hai phụ huynh từng là nhà thám hiểm, dần phát hiện mình có khả năng sử dụng phép thuật và được bố mẹ mời Roxy về dạy kèm cho anh tại gia.

Cuốn tiểu thuyết được series hóa từ ngày 22 tháng 11 năm 2012 đến ngày 3 tháng 4 năm 2015. Tiếp đó là chuyển thể manga do Fujikawa Yuka thực hiện vào tháng 6 năm 2014. Hiện tại series vừa có anime công chiếu từ tháng 1 năm 2021, nhưng lại gây ra rất nhiều tranh cãi.

1. Nhân vật nam chính là NEET, bàng quan với tất cả xung quanh, kể cả bố mẹ

Những chi tiết khiến người xem bối rối trong Mushoku Tensei: Giật mình vì cảnh tự sướng, lột đồ cả bạn khác giới! - Ảnh 2.

Trước khi vụ tai nạn xảy ra, nam chính Thất Nghiệp Chuyển Sinh thật sự có một cuộc sống đáng vứt đi. Suốt 34 năm trên cõi đời, hắn chỉ biết ru rú trong phòng, được xếp vào diện NEET. Hắn chỉ trong phòng cả ngày rồi ngủ, không hề có ý chí hay mục đích tương lai nào.

Những chi tiết khiến người xem bối rối trong Mushoku Tensei: Giật mình vì cảnh tự sướng, lột đồ cả bạn khác giới! - Ảnh 3.

Đỉnh điểm là khi bố mẹ hắn qua đời và được tổ chức tang lễ, hắn vẫn chẳng mảy may đến. Điều gây phẫn nộ là hắn vẫn hồn nhiên... thủ dâm trong phòng. Lúc này, những người thân đã xông vào nhà, phẫn nộ đánh hắn và đuổi ra khỏi nhà. Sau đó, gã này gặp tai nạn và được isekai sang thế giới mới của Thất Nghiệp Chuyển Sinh.

2. Sư phụ Roxy cô đơn lẻ bóng, bèn... "tự xử" trước cửa phòng bố mẹ Rudy

Những chi tiết khiến người xem bối rối trong Mushoku Tensei: Giật mình vì cảnh tự sướng, lột đồ cả bạn khác giới! - Ảnh 4.

Đến với thế giới mới, nam chính lúc này đã là Rudy được gặp gỡ bố mẹ mới và sư phụ Roxy. Roxy là người được thuê về để huấn luyện phép thuật cho Rudy. Thế nhưng trong một đêm trằn trọc, Rudy đã vô tình phát hiện cô giáo đang quỳ trước cửa phòng bố mẹ cậu, và tự giải quyết nhu cầu vì quá... hứng tình. 

Những chi tiết khiến người xem bối rối trong Mushoku Tensei: Giật mình vì cảnh tự sướng, lột đồ cả bạn khác giới! - Ảnh 5.

Lúc này cậu mới nhận ra Roxy là một cô gái cô đơn đến thế nào. Chi tiết nhạy cảm này lại rất thực tế, cho thấy việc Roxy đã trải qua muôn vàn khổ đau và tủi nhục trong quá khứ. Vì thấy bản thân khác biệt, Roxy đã rời ngôi làng và tộc người của mình, đi lang thang khắp nơi và luôn cô độc. Đến khi gặp Rudy, cô mới nhận ra giá trị thực của bản thân.

3. Nam chính kiếp trước bị bắt nạt, giẫm đạp như giun dế bởi bạn học

Những chi tiết khiến người xem bối rối trong Mushoku Tensei: Giật mình vì cảnh tự sướng, lột đồ cả bạn khác giới! - Ảnh 6.

Trước khi chuyển sinh, nam chính của Mushoku Tensei chỉ là gã thất bại, không hơn không kém. Hắn chẳng có một thứ gì đáng lưu tâm, chỉ là một gã NEET và khi đi học thì bị bắt nạt bởi các nam sinh khác.

Trong một đoạn hồi tưởng, Rudy thấy bản thân mình kiếp trước bị lột sạch quần áo, treo đứng ngoài trời lạnh giá và chịu sự phỉ nhổ của người khác. Hắn thậm chí còn bị bọn bắt nạt đánh ngay trong nhà, từ đó khiến hắn không bao giờ dám ra ngoài nữa. Thế nhưng, nhờ vậy mà khi chuyển sinh, Rudy mới trở nên mạnh mẽ và học cách trở thành một con người tốt hơn.

4. Rudy vô tư rủ rê Sylphiette tắm chung, hớ hênh nhận ra đó giờ nhận lầm giới tính bạn mình

Những chi tiết khiến người xem bối rối trong Mushoku Tensei: Giật mình vì cảnh tự sướng, lột đồ cả bạn khác giới! - Ảnh 7.

Rudy đã tìm ra người bạn thân đầu tiên của mình là tiểu yêu tinh đáng yêu Sylphiette sau khi phát hiện ra cô bé bị bị bắt nạt trên đường. Sau đó, Sylphy đã đòi Rudy dạy làm phép, và hai người nhanh chóng trở nên gần gũi. Sau khi dầm mưa về nhà, Rudy đã rủ Sylphy tắm chung nhưng người bạn mới này cứ ngại. 

Những chi tiết khiến người xem bối rối trong Mushoku Tensei: Giật mình vì cảnh tự sướng, lột đồ cả bạn khác giới! - Ảnh 8.

Nghĩ rằng đàn ông với nhau có gì đâu, Rudy liền kéo quần Sylphy xuống rồi mới phát hiện ra cô bé là con gái. Lúc này, Sylphy khóc thét và tỏ ra giận dỗi Rudy. May thay sau đó cả hai đã dẹp bỏ hiểu lầm, làm lành và vẫn là bạn tốt của nhau.