Mượn lời "Trốn Tìm" của Đen Vâu, các fan One Piece thi nhau chế lời Luffy và trò chơi tử thần trước Tứ Hoàng Kaido

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/05/2021 11:59 PM

 
  thích

Có vẻ như chủ đề "troll Luffy" vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi mà các fan One Piece đang mượn lời bài hát "Trốn Tìm" của Đen Vâu để nói về màn bất tỉnh mà thuyền trưởng băng Mũ Rơm vừa mới gặp phải.

Chưa có bộ truyện nào như One Piece của Oda, khi mà nhân vật chính và việc sống chết của anh ta chẳng được mấy ai quan tâm. Trái lại Luffy càng bị "bón hành" thì các fan càng vui như trẩy hội. Ngoài việc chế ảnh thì giờ đây các fan One Piece còn mượn lời bài hát "Trốn Tìm" của Đen Vâu, bài hát đang rất nổi tiếng trong mấy ngày qua để nói về tình cảnh của thuyền trưởng băng Mũ Rơm ở thời điểm hiện tại.

Mượn lời Trốn Tìm của Đen Vâu, các fan One Piece thi nhau chế lời Luffy và trò chơi tử thần trước Tứ Hoàng Kaido - Ảnh 1.

Kaido và trò chơi trốn tìm với Luffy

Mượn lời Trốn Tìm của Đen Vâu, các fan One Piece thi nhau chế lời Luffy và trò chơi tử thần trước Tứ Hoàng Kaido - Ảnh 2.

Status mang đậm phong cách "Trốn Tìm" để troll Luffy bị Kaido đánh bại (Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece)

Câu chuyện "troll Luffy" với những lời chế "Trốn Tìm" bắt đầu với một status trên Fanpage "Hội Những Người Ăn Ngủ Cùng One Piece", một cộng đồng fan One Piece lâu đời và nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam. Status có nói về tình cảnh cua Luffy thời điểm hiện tại với phong cách hết sức "Trốn Tìm" của Đen Vâu. Cụ thể thì status này có nội dung như sau: "Hét tên Kaido làm Lù mất giọng hoài. Hệt như một giấc mộng dài. Muốn cân cả thế giới nhưng mà chùy quá đau. Biết mà rơi xuống biển thà nghỉ chơi từ lúc thấy nhau."

Mượn lời Trốn Tìm của Đen Vâu, các fan One Piece thi nhau chế lời Luffy và trò chơi tử thần trước Tứ Hoàng Kaido - Ảnh 3.

Các fan thi nhau thể hiện trình độ viết Rap về Luffy

Ngay lập tức các fan của One Piece cũng thi nhau thể hiện trình độ chế lời theo phong cách của Rap Việt và lời bài hát "Trốn Tìm" đang rất nổi tiếng của Đen Vâu. "Hồi đó Lù rụt rè như đám cây mắc cỡ. Mới đấm yêu cái mà Đô chùy làm Lù tắc thở" hay bài Rap mang đậm phong cách One Piece đã được ra đời.

Mượn lời Trốn Tìm của Đen Vâu, các fan One Piece thi nhau chế lời Luffy và trò chơi tử thần trước Tứ Hoàng Kaido - Ảnh 4.

Các fan thi nhau troll Luffy

Nhìn chung có lẽ "quy trình" Luffy bị đánh, bất tỉnh, thất bại rồi lại comeback trở lại đã quá quen thuộc trong One Piece rồi phải không nào. Từ Crocodile, Lucci, Doflamingo cũng đều là những người đánh gục được Luffy sau đó bị chính nhân vật chính quay lại và hạ gục. Chính vì vậy có lẽ thời điểm thuyền trưởng băng Mũ Rơm quay lại và "bón hành" cho Kaido chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. Còn ở thời điểm hiện tại, có lẽ các fan One Piece sẽ tiếp tục phong trào "troll Luffy" của mình khi mà hiện tại anh chàng này đã bị Kaido hạ gục.

Mượn lời Trốn Tìm của Đen Vâu, các fan One Piece thi nhau chế lời Luffy và trò chơi tử thần trước Tứ Hoàng Kaido - Ảnh 5.

Liệu Kaido có rơi vào tình cảnh như Crocodile?

Các bạn thấy fan của One Piece ở Việt Nam có hài hước và sáng tạo không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!