Muôn kiểu đón Tết của hội Gamer, Streamer nổi tiếng: người tập làm dâu thảo, người "xúi' cách đi chơi với tình cũ!

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/02/2021 11:32 AM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Streamer làng game Việt ai cũng hào hứng trước không khí Tết.

Nhìn lại năm 2020, làng game có nhiều “biến động”, vui có, buồn có nhưng tất cả đã tạm gác lại để đón một năm mới với những hy vọng tích cực hơn. Cũng trong dịp nghỉ Tết này là thời gian nghỉ ngơi để các streamer, game thủ dành thời gian cho bản thân và gia đình. Mỗi người lại có một cách đón khác nhau nhưng tựu chung đều cùng một niềm vui “Tết đến Xuân về”.

Thảo Nari:

Không chỉ thành công trong sự nghiệp, năm 2020 còn là một năm đáng nhớ trong đời của Thảo Nari khi cô chính thức lên xe hoa về nhà chồng vào cuối tháng 12. Đây là năm đầu tiên làm dâu của nữ streamer nên đêm giao thừa có nhiều sự khác biệt rõ rệt. 

Khoe khoảnh khắc trước thềm năm mới, có thể thấy cô nàng là dâu đảm khi tự tay chuẩn bị mâm cỗ tươm tất, không tụ tập xem pháo hoa đông đúc mà lựa chọn ở nhà, xem Táo quân, chờ thời khắc chuyển giao bình yên bên cạnh chồng.

Muôn kiểu đón Tết của hội Gamer, Streamer nổi tiếng: người tập làm dâu thảo, người xúi cách đi chơi với tình cũ! - Ảnh 1.

Theo những chia sẻ trước đó của Thảo Nari, bước sang năm mới, khi gia đình đã ổn định, cô sẽ tập trung nhiều vào công việc hơn, trau dồi khả năng diễn xuất và xuất hiện tại nhiều sản phẩm hơn trong tương lai gần.

NoWay

Quê ở Hà Nội nhưng do dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp nên NoWay phải ở lại công ty, chấp nhận đón tết xa nha. Trong giây phút người người nhà nhà đoàn tụ, anh chàng không khỏi chạnh lòng, chỉ biết đăng những tấm hình cũ với ông bà và gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp từ phương xa.

Muôn kiểu đón Tết của hội Gamer, Streamer nổi tiếng: người tập làm dâu thảo, người xúi cách đi chơi với tình cũ! - Ảnh 2.

MC Vũ Phương Thảo 

Tổng kết một năm nỗ lực và cống hiến, nữ MC xinh đẹp làng Liên Quân viết: "Năm qua, chưa bao giờ thấy mình sống kĩ, sống tối giản và bình tĩnh đến như vậy. Biết ơn những biến cố để nhận ra điều mình cần trân trọng. Biết ơn nhịp sống chậm để dành thời gian cho bản thân hơn. Biết ơn những thất bại để hướng tới thành công trọn vẹn. Nhiều nỗi buồn thì càng biết cách tận hưởng thật kĩ, thật sâu những phút giây nhỏ nhoi hạnh phúc.... 

Có những thứ ở năm qua mà chắc là sẽ rất lâu sau mình mới được chứng kiến và cảm nhận lại. Sau cùng, cảm ơn rất nhiều những người đã ở bên tôi. Guồng quay của năm tới chắc sẽ trở lại bình thường sớm thôi. Mình chắc cũng đã sẵn sàng để đến với những bước ngoặt mới. Tạm biệt và biết ơn thật nhiều nhé năm qua! Mong một năm mới bình an và may mắn đến với tất cả mọi người !!!".

Muôn kiểu đón Tết của hội Gamer, Streamer nổi tiếng: người tập làm dâu thảo, người xúi cách đi chơi với tình cũ! - Ảnh 3.

Streamer Mimosa cũng có nhưng tâm sự trước thêm năm mới:

Muôn kiểu đón Tết của hội Gamer, Streamer nổi tiếng: người tập làm dâu thảo, người xúi cách đi chơi với tình cũ! - Ảnh 4.

Ngân Sát Thủ thì bày cách đón giao thừa đúng trend:

Muôn kiểu đón Tết của hội Gamer, Streamer nổi tiếng: người tập làm dâu thảo, người xúi cách đi chơi với tình cũ! - Ảnh 5.

Đón giao thừa bên gia đình nhỏ như Cris Phan, Độ Mixi và Chim Sẻ Đi Nắng.

Làm con ngoan như Huy Popper, Rambo...