Muốn hàn gắn tình cảm hậu chia tay, cựu tuyển thủ Team Flash bị bạn gái nói lời phũ phàng vì lý do bất ngờ

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/03/2021 12:10 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Chia tay trong âm thầm, tuyển thủ Team Flash muốn quay lại với bạn gái cũ?

Những thông tin về chuyện cựu xạ thủ của Team Flash - Elly (Đỗ Thành Đạt) chia tay bạn gái xinh đẹp Phạm Hồng Hạnh dù không quá "lớn tiếng" nhưng cũng đủ để fan hâm mộ biết đến và nuối tiếc. 

Cặp đôi trai tài gái sắc này vừa chính thức công khai hồi đầu năm, được bạn bè và fan ủng hộ.

Đầu tháng 3 vừa qua, cũng giống như cách phát hiện ra chuyện tình này, netizen lại nhận thấy dấu hiệu tan vỡ khi cô nàng Hồng Hạnh cùng lúc ẩn hết hàng loạt hình ảnh và story liên quan đến bạn trai tuyển thủ.

Muốn hàn gắn tình cảm hậu chia tay, cựu tuyển thủ Team Flash bị bạn gái nói lời phũ phàng vì lý do bất ngờ - Ảnh 2.
Muốn hàn gắn tình cảm hậu chia tay, cựu tuyển thủ Team Flash bị bạn gái nói lời phũ phàng vì lý do bất ngờ - Ảnh 3.

Không chính thức thông báo đã đường ai nấy đi nhưng nếu là người quan tâm đến cặp đôi này thì ai cũng biết. Để tránh gây đau lòng cho cả hai, phải đến khi câu chuyện chia tay trôi qua gần một tháng, fan mới dám nhắc tới. Và có vẻ như nữ chính cũng đã nguôi ngoai nên chia sẻ khá thẳng thắn về chuyện hợp rồi tan này.

Cụ thể, lần đầu tiên tiết lộ vì lý do chia tay, Phạm Hồng Hạnh khẳng định rằng, cả hai dừng lại không cãi nhau, không vì người thứ ba mà chỉ là chưa giải quyết được vấn đề của bản thân. Cô cũng không giấu giếm cảm xúc: 

“Sau chia tay, mình cũng buồn, cũng khóc, nghe có vẻ yếu đuối. Cứ muốn khóc thì khóc, không cần kiềm chế cảm xúc làm gì, rồi cố gắng lấy lại cân bằng, suy nghĩ tích cực hơn”. 

Cũng trong mục tâm sự trên Instagram này, bạn gái cũ của Elly giãi bày rằng: “Không biết phải nói thế nào, có thể là mình hơi vô tâm nhưng mình cảm thấy như vậy sẽ tốt hơn. Không gieo hy vọng sẽ không cảm thấy thất vọng”. 

Muốn hàn gắn tình cảm hậu chia tay, cựu tuyển thủ Team Flash bị bạn gái nói lời phũ phàng vì lý do bất ngờ - Ảnh 5.

Tuy là viết vu vơ, nhưng fan nghi ngờ rằng, có lẽ cựu thành viên của Team Flash có động thái níu kéo, mong muốn quay lại nhưng cô nàng đành phải tỏ ra “vô tâm” để mối tình này được kết thúc dứt khoát. 

Hiện 2/3 dòng tâm sự này đã được cô nàng ẩn đi. Sự đổ vỡ của chuyện tình này sẽ vẫn còn để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ.