Mượn điện thoại ‘chôm SMS’ nạp tiền, tiệm nét chỉ ‘3k/giờ’ – Những ký ức mà chỉ game thủ xưa mới hiểu

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 18/02/2023 10:18 AM

Phong Vương ADNX Mobile
21/04/2023 NCB: ADNX NPH:

Những ký ức một thời yêng hùng của game thủ 8x và 9x ngày nào thực sự là vô giá.

Có thể nói, thế hệ game thủ 8x và 9x là những con người đặc biệt của làng game Việt. Họ là những nhân chứng của lịch sử phát triển thị trường game online tại Việt Nam. Họ cũng chính là những người đã được nhìn thấy các huyền thoại game Việt được phát hành, tàn lụi và chuyển mình từ nền tảng PC sang Mobile.

Mượn điện thoại ‘chôm SMS’ nạp tiền, tiệm nét chỉ ‘3k/giờ’ – Những ký ức mà chỉ game thủ xưa mới hiểu - Ảnh 1.

Chính vì thế, những tựa game tượng đài ấy thực sự tạo được dấu ấn mãnh liệt trong tiềm thức và ký ức của thế hệ game thủ ngày xưa. Cái thời mà game thủ phải mượn điện thoại của mẹ để ‘chôm’ vài cái SMS nạp tiền hay cố gắng đạp xe chục cây số để ra đến tiệm nét chơi game. Thời kỳ ấy, máy tính kết nối mạng ADSL đâu phải nhà ai cũng có. Để đến được với “chân ái” cuộc đời thì công sức bỏ ra cũng không hề nhỏ.

Mượn điện thoại ‘chôm SMS’ nạp tiền, tiệm nét chỉ ‘3k/giờ’ – Những ký ức mà chỉ game thủ xưa mới hiểu - Ảnh 2.

Vì quá yêu những tựa game huyền thoại ngày ấy nên game thủ Việt luôn khắc khoải một ước nguyện, giá như các tượng đài được chuyển thể lên di động một cách thực sự trọn vẹn và đúng chất. Đấy cũng là lý do giải thích cho việc tại sao người chơi lại mong muốn được trải nghiệm tựa game Phong Vương ADNX Mobile đến như vậy, vì với nhiều người chơi, tựa game này thực sự mang đến những kỷ niệm của thập niên 2000 quay trở lại thật sống động và chân thực.

Mượn điện thoại ‘chôm SMS’ nạp tiền, tiệm nét chỉ ‘3k/giờ’ – Những ký ức mà chỉ game thủ xưa mới hiểu - Ảnh 3.

Một game thủ chia sẻ trên nhóm cộng đồng của Phong Vương ADNX Mobile như sau: “Có ông hỏi tôi sao phải nghiện game này đến mức hóng hoài dữ vậy, thì hãy nhớ lại hồi 8x và 9x, chúng ta đã chơi game này đến như thế nào. Mượn điện thoại mẹ chôm SMS nạp xu… Những buổi cúp học chiều với thằng em họ đạp xe chục cây số ra tiệm nét chỉ để luyện skill thập phương với giá 3k/giờ rồi về.

Khi lớn tuổi rồi vô tình thấy game này nên ký ức ấy, tuổi trẻ nghiện game ấy lại ùa về. Không khó hiểu để giải thích tại sao mỗi đêm tôi luôn vào trang Phong Vương để hóng tin tức. Ai cũng thế thôi, đều nghiện game này như tôi”.

Mượn điện thoại ‘chôm SMS’ nạp tiền, tiệm nét chỉ ‘3k/giờ’ – Những ký ức mà chỉ game thủ xưa mới hiểu - Ảnh 4.

Nhiều game thủ cũng bồi hồi đồng cảm vì mãi không thể quên “cái thời mà mỗi ngày chỉ cầm 1k chia ra mỗi lần chơi 500 Đồng được 10 phút cho đỡ ghiền, còn lại tiết kiệm 1.000 trong 60 ngày để nạp card chỉ để học skill”.

Thế mới thấy rằng, game thủ Việt thực sự nặng tình với tựa game huyền thoại ngày ấy và mong mỏi Phong Vương ADNX Mobile đến nhường nào. Bởi không phải tự dưng mà trò chơi này lại có thể tác động mạnh mẽ đến người chơi Việt mà vì Phong Vương ADNX Mobile thực sự mang ký ức và thanh xuân của game thủ quay trở lại một cách “dữ dội và dịu êm”.

Mượn điện thoại ‘chôm SMS’ nạp tiền, tiệm nét chỉ ‘3k/giờ’ – Những ký ức mà chỉ game thủ xưa mới hiểu - Ảnh 5.

Hôm nay, Phong Vương ADNX Mobile đã chính thức ra mắt Landing trang chủ đồng thời cho phép người chơi tải trước. Chỉ còn vài ngày nữa thôi, game thủ sẽ chính thức được trải nghiệm tựa game này dưới dạng thử nghiệm không giới hạn. Điều đặc biệt là phiên bản thử nghiệm không giới hạn lần này của Phong Vương ADNX Mobile sẽ có trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Theo thông tin của tựa game này cho biết thì Phong Vương ADNX Mobile là dự án game được cấp phép số 2071/QĐ-BTTTT ngày 11/11/2022 và phát hành bởi ADNX Games.

Mọi thông tin về tựa game này, game thủ có thể tham khảo thêm tại:

Landing: https://phongvuong.adnx.vn/landing

Link tải: https://phongvuong.adnx.vn/tai-game

Fanpage: https://www.facebook.com/pvadnxmobile

Group: https://www.facebook.com/groups/phongvuongadnxmobile