Muốn chơi thử Gigantic sắp mở cửa, game thủ Việt hãy đọc cách lấy code tại đây

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/11/2016 02:46 PM

 
  thích

Game online MOBA hot Gigantic sẽ tiếp tục thử nghiệm ngày 3/11 này nhưng do chênh lệch múi giờ nên tại Việt Nam sẽ là rạng sáng ngày 4/11.

Như đã từng đưa tin, game online MOBA hot Gigantic sẽ tiếp tục thử nghiệm ngày 3/11 này nhưng do chênh lệch múi giờ nên tại Việt Nam sẽ là rạng sáng ngày 4/11, đợt closed beta này sẽ kéo dài tới ngày 6/11. Tuy vậy để chơi thử chúng ta sẽ cần code test, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lấy mã này từ trang 2p.com:

Đầu tiên: Like trang facebook của 2P tại địa chỉ này, sau đó tìm và share dưới chế độ public.

Bước tiếp: Tải ứng dụng WHAT2P từ Google Play để lấy code, có thể xem tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.what2p.app.

Tham khảo thêm tại trang chủ: https://www.gogigantic.com/en/.

Thực tế thì trò chơi này đã thử nghiệm khá nhiều lần từ năm 2014 và có gameplay hết sức thú vị, luôn được game thủ yêu thích. Gigantic sẽ hỗ trợ cả hai nền tảng PC và Xbox One, đảm bảo cho mọi người chơi được trên nhiều hệ máy.

Gigantic Video gameplay.

Lối chơi đậm chất "nhập vai hành động" trong cơ chế điều khiển cũng như chiến đấu của Gigantic bên cạnh kiểu chơi MOBA. Cụ thể hơn, game thủ sẽ được trải nghiệm phong cách non-target với góc nhìn thứ 3 từ sau lưng thường thấy trong các game RPG chuyên đánh đấm.

Nếu như trong những MOBA 3D khác, người chơi sẽ phải phối hợp đồng đội để phá trụ bảo vệ, quét sạch lính và đối phương, cuối cùng là hủy nhà chính, thì trong Gigantic, người chơi sẽ phải phối hợp thêm với một "Guardian" do máy điều khiển khác để tấn công và tiêu diệt đối thủ.

Phong cách bắn súng trong Gigantic khá quen thuộc với game thủ khi cơ chế điều khiển vẫn đi theo lối không thường. Hơn thế nữa, độ giật của các loại súng trong Gigantic là gần như không có, giúp cho người chơi cảm thấy dễ dàng hơn trong quá trình bắn. Tuy nhiên, vì tốc độ di chuyển của nhân vật trong Gigantic là khá nhanh, bên cạnh việc nhân vật có thể liên tục bay nhảy khiến cho việc bắn trúng trong Gigantic trở nên khó khăn hơn.

Gigantic - Game MOBA quái thú khổng lồ siêu độc rục rịch thử nghiệm

Giganic giới thiệu đến game thủ chế độ chơi đối kháng 5vs5 giữa các người chơi dựa trên bản đồ tương đối rộng, và nhiệm vụ chính của người chơi lúc này là tiêu diệt Titan của đối thủ. Không giống như trong các tựa game MOBA khác khi người chơi chủ yếu cố gắng hạ gục nhà chính của kẻ địch thì trong Giganic, mục tiêu cuối cùng của mỗi team là tiêu diệt Titan.

Game hot Gigantic tiếp tục thử nghiệm ngày 3/11 tới, cơ hội cho game thủ Việt chơi thử