Muốn chơi game cùng gấu mà sợ toxic chia tay? Đây là 5 game co-op "zui zui" không bao giờ quạo gợi ý dành cho bạn, số 5 cực nhiều "gái xinh"

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/04/2021 09:00 PM

Gun Gun Mobile
09/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Ngoài việc chơi các game eSports để rồi toxic lên có thể chia tay thì vẫn còn nhiều game hay cho cặp đôi yêu nhau mà bạn có thể chơi một cách an toàn và vui vẻ.

Các cặp đôi yêu nhau thường rủ nhau chơi game nếu một trong 2 là game thủ và nếu cả 2 cùng là game thủ thì lại càng tiện lợi. Tuy nhiên vấn đề ở đây là chọn game nào trong khi thị trường hiện nay có đủ thứ đủ kiểu game để chơi nối mạng với nhau. Tìm những game hay cho cặp đôi yêu nhau là một vấn đề cần phải suy nghĩ tới.

Muốn chơi game cùng gấu mà sợ toxic chia tay? Đây là 5 game co-op zui zui không bao giờ quạo gợi ý dành cho bạn, số 5 cực nhiều gái xinh - Ảnh 1.

Sẽ có nhiều bạn chọn các game MOBA như LMHT, Liên Quân nhưng dần dà những lựa chọn này "quá thường" và không có gì đặc biệt. Hơn nữa với đặc trưng là nơi sinh ra không ít thể loại toxic, việc chơi chung nếu không khéo sẽ dẫn đến phản ứng ngược. Thắt chặt tình cảm đâu chưa thấy mà chơi tạ với ngu thì có khi chia tay nhanh hơn tốc biến.

Vì vậy, hãy thử một số lựa chọn dị không theo meta với danh sách gợi ý game hay cho cặp đôi yêu nhau như sau nhé!

A Way Out – game hay cho cặp đôi yêu nhau thích hành động phối hợp

A Way Out là một tựa game độc đáo được thiết kế để chơi 2 người cùng nhau. Game giới thiệu 2 nhân vật là Leo và Vincent cùng gặp nhau trong tù và hợp tác cùng nhau lên kế hoạch vượt ngục. Câu chuyện của họ là một tình bạn đầy thử thách khi mỗi người có một cuộc đời riêng và rắc rối riêng, nhưng số phận ghép họ vào cùng hoàn cảnh.

Muốn chơi game cùng gấu mà sợ toxic chia tay? Đây là 5 game co-op zui zui không bao giờ quạo gợi ý dành cho bạn, số 5 cực nhiều gái xinh - Ảnh 2.

Chính gameplay độc đáo chỉ có thể chơi song song 2 người để vượt qua phần cốt truyện là đặc điểm hoàn toàn thích hợp với các cặp đôi yêu nhau. Hai người có thể cùng trải nghiệm cảm giác hỗ trợ cho nhau trên hành trình, giải thoát cho nhau khỏi thế kẹt và thảo luận với nhau về những mâu thuẫn giữa 2 nhân vật.

Borderlands – Game hay cho cặp đôi yêu nhau thích thể loại bắn súng

Có bạn gái là một tay súng cứng cựa mang một ý nghĩa gì đó rất khó tả. Tuy nhiên khi bạn cũng mê thể loại bắn súng đầy nóng bỏng thì viễn cảnh 2 người cùng nhau xông pha trận mạc nó vẫn có chất lãng mạn nhất định. Nhất là có dính chút khói lửa.

Muốn chơi game cùng gấu mà sợ toxic chia tay? Đây là 5 game co-op zui zui không bao giờ quạo gợi ý dành cho bạn, số 5 cực nhiều gái xinh - Ảnh 3.

Bình thường sự lựa chọn sẽ là Counter Strike, Đột Kích hay cứng chút nữa là Serious Sam. Tuy nhiên tựa game thích hợp nhất có lẽ là Borderlands. Đây là một tựa game lai giữa bắn súng và RPG, người chơi có thể nối mạng với tối đa 3 người chơi nữa lập thành 1 đội hợp tác đi cốt truyện. Đặc biệt các phiên bản mới hơn của game này có hỗ trợ chức năng tự cân bằng độ khó. Dựa theo số người và level của từng người mà game sẽ tự tăng độ khó quái để ai cũng có một thử thách riêng nhưng không quá làm khó người có level thấp. Tình cảm trong khói lửa là tình cảm nồng nàn nhất, bạn hãy thử xem sao nhé!

Trine 4 – Cuộc hẹn hò trong thế giới phép thuật huyền ảo

Cùng nhau chơi game không nhất thiết phải đùng đùng khói lửa. Nếu bạn là kiểu người thích an nhiên và một chút vấn đề để giải quyết thì Trine 4 sẽ là ứng cử viên ngon lành nhất. Đây là một game hay cho cặp đôi yêu nhau theo kiểu khác biệt.

Muốn chơi game cùng gấu mà sợ toxic chia tay? Đây là 5 game co-op zui zui không bao giờ quạo gợi ý dành cho bạn, số 5 cực nhiều gái xinh - Ảnh 4.

Trine 4 là một game giải đố đặc biệt lấy bối cảnh thế giới phép thuật huyền ảo. Người chơi sẽ vào vai 1 người trong nhóm lãng khách bao gồm Pháp Sư, Hiệp Sĩ, Đạo Tặc và có thể chuyển vai trò lấy quyền điều khiển của các nhân vật này bất cứ lúc nào. Mỗi nhân vật có những kỹ năng khác nhau và phù hợp để giải những kiểu câu đố đặc trưng khác nhau. Game cung cấp chức năng chơi co op vì vậy các cặp đôi yêu nhau có thể lấy 2 trong 3 nhân vật và cùng nhau phiêu lưu giữa thế giới fantasy tuyệt đẹp. Đồng thời cả 2 cũng phải vắt óc cùng nhau giải những câu đố mở đường độc đáo.

Overcooked 2 – Game hay cho cặp đôi yêu nhau thích nấu ăn

Overcooked là một tựa game hợp tác vui nhộn và độc đáo. Game đã ra đến phần 2 và vẫn được cộng đồng ủng hộ nhiệt liệt do cách chơi kỳ lạ nhưng cũng vui nhộn và hại não của nó.

Muốn chơi game cùng gấu mà sợ toxic chia tay? Đây là 5 game co-op zui zui không bao giờ quạo gợi ý dành cho bạn, số 5 cực nhiều gái xinh - Ảnh 5.

Overcooked là một thử thách hợp tác khi nó cho 4 người chơi vào một màn chơi. Công việc của họ là phải cùng nhau chuẩn bị các món ăn cho thực khách. Nấu ăn sẽ bao gồm nhiều giai đoạn và mỗi người phải làm tốt công việc của mình để mang thành phẩm sang giai đoạn chế biến kế tiếp cho đến khi thành mnón ăn hoàn chỉnh. Với Overcooked, kết quả không mấy quan trọng, cái đáng giá chính là quá trình phối hợp vừa vụng về lại vừa vui nhộn của nhóm bạn. Bạn có thể rủ một cặp đôi khác cùng vào 1 màn chơi 4 người để trải nghiệm cảm giác phá tan cái bếp.

Gun Gun Mobile - Game bắn súng tọa độ nhẹ nhàng cho cặp đôi mới yêu

Trong số các tựa game casual được ưa chuộng hiện nay tại thị trường Việt Nam phải kể đến Gun Gun Mobile - sản phẩm trò chơi thuộc thể loại Bắn súng đối kháng canh tọa độ đang làm mưa làm gió trên thị trường mobile Việt. Với tựa game này, các cặp đôi có thể tổ đội cùng vượt phó bản, săn Boss, "kéo nhau" hết sức dễ dàng, quan trọng là tựa game này rất nhẹ nhàng, dễ làm quen ngay cả với các cô nàng không phải là gamer cứng cựa.

Muốn chơi game cùng gấu mà sợ toxic chia tay? Đây là 5 game co-op zui zui không bao giờ quạo gợi ý dành cho bạn, số 5 cực nhiều gái xinh - Ảnh 6.

Đặc biệt thì trong Gun Gun Mobile, các cặp đôi có thể kết hôn với nhau và tạo nên rất nhiều những kỷ niệm đáng nhớ. Tựa game này cũng mang đến những bộ thời trang đôi, cho phép đổi tên đôi... và mang đến những chất xúc tác khiến "hội yêu nhau" chơi mãi không chán.

Muốn chơi game cùng gấu mà sợ toxic chia tay? Đây là 5 game co-op zui zui không bao giờ quạo gợi ý dành cho bạn, số 5 cực nhiều gái xinh - Ảnh 7.
Muốn chơi game cùng gấu mà sợ toxic chia tay? Đây là 5 game co-op zui zui không bao giờ quạo gợi ý dành cho bạn, số 5 cực nhiều gái xinh - Ảnh 8.
Muốn chơi game cùng gấu mà sợ toxic chia tay? Đây là 5 game co-op zui zui không bao giờ quạo gợi ý dành cho bạn, số 5 cực nhiều gái xinh - Ảnh 9.

Một điểm vượt trội của Gun Gun Mobile so với những cái tên phía trên chính là "ngoài phục vụ các cặp đôi yêu nhau", nó còn là thánh địa gái xinh giúp game thủ có gấu tại đó luôn. Không chỉ đông về số lượng, các nữ game thủ của Gun Gun còn vô cùng "chất lượng", chăm chỉ up ảnh làm quen, tìm bạn cùng chơi và nhất là rất nhiệt tình tham gia các event của group, khiến 500 anh em chỉ biết "ngụp lặn" trong "biển thính vô tận" không biết đâu là bờ. Những cặp đôi được se duyên thành công chính là minh chứng rõ ràng nhất để khẳng định độ "uy tín" của Gun Gun Mobile.

Muốn chơi game cùng gấu mà sợ toxic chia tay? Đây là 5 game co-op zui zui không bao giờ quạo gợi ý dành cho bạn, số 5 cực nhiều gái xinh - Ảnh 10.

Gun Gun Mobile thu hút được một cộng đồng rất trẻ trung, năng động