Muốn chơi game cùng con trai, cụ bà 69 tuổi đăng đàn nhờ dân mạng hướng dẫn và cái kết ấm lòng

Tuấn Hưng  Theo Thể Thao Văn Hóa | 11/04/2023 01:37 PM

Câu chuyện của nữ game thủ kỳ cựu này đang nhận được vô số sự chú ý.

Mặc dù có thể thường xuyên toxic trong lúc chơi game, thế nhưng nhìn chung, cộng đồng game thủ thế giới vốn nổi tiếng với sự đoàn kết và sẵn sàng hỗ trợ nhau trong những trường hợp khó khăn. Và mới đây, câu chuyện về cộng đồng của tựa game Destiny 2 đã và đang khiến không ít người phải thấy cảm động.

Muốn chơi game cùng con trai, cụ bà 69 tuổi đăng đàn nhờ dân mạng hướng dẫn và cái kết ấm lòng - Ảnh 1.

Destiny 2 - trò chơi đang được nhắc tới trong câu chuyện lần này

Cụ thể, mới đây, một người dùng Reddit với tên gọi Shragae đã nhận được một lượng lớn phản hồi sau khi lập một bài đăng với nội dung hỏi đáp trên diễn đàn của trò chơi Desitny 2. Trong bài viết, cô bày tỏ mong muốn được chơi game cùng con trai mình, bất chấp tuổi tác đã ở cái ngưỡng 69, con số có lẽ không quá phù hợp để trải nghiệm các tựa game FPS có nhịp độ nhanh. Theo lời của Shragae, cô đã không còn hứng thú với việc chơi game sau khi cha mình qua đời, nhưng giờ đây đang muốn thử lại lần nữa khi cảm thấy việc cùng khám phá, trải nghiệm trò chơi với con trai mình là điều thật sự thú vị. Tuy nhiên, vì kỹ năng cá nhân vẫn còn khá tệ nên cô muốn xin lời khuyên từ cộng đồng Destiny 2 - những người chắc chắn trẻ và có nhiều kinh nghiệm hơn cô.

Muốn chơi game cùng con trai, cụ bà 69 tuổi đăng đàn nhờ dân mạng hướng dẫn và cái kết ấm lòng - Ảnh 2.

Câu chuyện của nữ game thủ muốn chơi cùng con trai đã khiến rất nhiều người cảm động

Bằng một cách nào đó, bài đăng nhanh chóng thu hút được vô số sự chú ý và tới đây, chúng ta mới lại thấy được tinh thần đoàn kết của các game thủ với số lượng bình luận áp đảo các chủ đề khác. Một số người rất nhiệt tình chỉ dẫn các mẹo, trong khi số đông thì hỏi xin tên tài khoản và trực tiếp giúp đỡ bằng cách lập nhóm cùng nữ game thủ này trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ khó khăn hơn. Bản thân Shragae sau khi nhận được phản hồi một cách quá nồng nhiệt cũng đã lên tiếng xác nhận rằng mình rất thích trò chơi này, nhưng vì kỹ năng quá tệ nên không thể giúp ích được gì nhiều cho con trai trong các trận đấu. Và với việc con trai không thể online quá thường xuyên, việc kết bạn với những người bạn mới trên mạng này đã giúp đỡ cô rất nhiều.

Muốn chơi game cùng con trai, cụ bà 69 tuổi đăng đàn nhờ dân mạng hướng dẫn và cái kết ấm lòng - Ảnh 3.

Bài đăng nhận được vô số phản hồi tích cực của Shragae trên diễn đàn Destiny 2

Thế mới thấy, tình cảm của cộng đồng game thủ vẫn luôn lớn và cực kỳ đoàn kết trong những trường hợp cần sự giúp đỡ như thế này.