Mừng Xemesis đạt nút vàng YouTube, ViruSs tranh thủ "cầu" bạn thân làm mối cho gái xinh

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/01/2021 11:11 AM

Liên tục than ế, ViruSs được Xemesis giới thiệu hotgirl xinh đẹp, là bạn thân của Xoài Non.

Dù có yêu mến cặp đôi ViruSs và Ngân Sát Thủ nhiều đến mấy, hay có “đẩy thuyền” cho cả hai nhiều đến đâu thì tình cảm giữa hai streamer vẫn không có chút thay đổi. Cả hai luôn khẳng định là những người đồng nghiệp, anh em bạn bè thân thiết còn chuyện “tái hợp” thì bỏ ngỏ.

Bên cạnh đó, việc 3 thành viên của Tứ hoàng streamer: Độ Mixi, Xemesis và PewPew lần lượt quyết định “dừng cuộc chơi”, lập gia đình khiến ViruSs cảm thấy chỉ còn mình mình cô đơn lẻ bóng, anh chàng liên tục than ế trên nhiều phương diện, từ Facebook của chính mình lẫn tranh thủ bình luận tự “sale” bản thân trên Facebook bạn bè. Dù cho “thính” bay lung tung rợp trời thì nam streamer vẫn chưa thoát khỏi kiếp FA.

Mừng Xemesis đạt nút vàng YouTube, ViruSs tranh thủ cầu bạn thân làm mối cho gái xinh - Ảnh 1.

ViruSs tích cực "thả thính".

Mới đây, trong dịp bạn thân của anh là Xemesis “ăn mừng” nút vàng YouTube, sau những lời chúc tụng, ViruSs lại đặt vấn đề như thường nhật: “Tiếp theo là giới thiệu cho ViruSs 1 bạn nữ ngon lành cành đào kkk”. Chẳng tiếc gì anh em, hotgirl mà streamer giàu nhất Việt Nam tiến cử là Sunna (Wilson Nhật Anh) - bạn thân của Xoài Non.

Ngoại hình nóng bỏng của Sunna - bạn thân Xoài Non.

Cô nàng thường xuyên "khoe" vòng 1 ngoại cỡ.

Sinh năm 2002, Sunna thu hút sự chú ý của người đối diện bởi thân hình nóng bỏng, quyến rũ và có nét lai Tây. Tuy vậy, không hiểu vì lý do gì mà ViruSs lại từ chối khéo: “Cảm ơn ông, cho xin option 2”. Như vậy, kèo “mối lái” đầu tay này của Xemesis có dấu hiệu đổ bể. Còn ViruSs, nếu cứ “chảnh” như thế này thì anh chàng thì “ế” vẫn hoàn “ế” mà thôi!

Mừng Xemesis đạt nút vàng YouTube, ViruSs tranh thủ cầu bạn thân làm mối cho gái xinh - Ảnh 4.

ViruSs từ chối khéo kèo "mối" của Xemesis.