Mừng thế vận hội Omlypic, Overwatch cho game thủ đi đá bóng

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/08/2016 03:30 AM

Đây là một chế độ chơi mới trong Overwatch lấy cảm hứng nhiều từ tựa game Rocket League nổi tiếng.

Nhân dịp thế vận hội Olympic 2016 đang chuẩn bị được tổ chức tại thành phố Rio de Janeiro, Brazil trong tháng 8 này, mới đây Blizzard đã giới thiệu một bản cập nhật đầy thú vị dành cho tựa game bắn súng đang ăn khách Overwatch với không chỉ trang phục, icon mới mà còn cả một kiểu chơi hoàn toàn khác biệt so với những chế độ thông thường: 6 game thủ chia làm 2 phe sẽ được tham gia vào một trận bóng đá với nhân vật duy nhất điều khiển được là Lucio - anh chàng support da màu với khả năng đu bám tường lợi hại.


Giao diện bản cập nhật mới của Overwatch.

Giao diện bản cập nhật mới của Overwatch.

Bản đồ mới này của Overwatch cũng được đặt tại thành phố Rio de Janeiro - nơi đăng cai thế vận hội 2016 với những bãi biển xinh tươi trải dài trên nền cát trắng. Sân vân động nơi trận bóng diễn ra chắc chắn sẽ khiến cho các fan hâm mộ của Rocket League cảm thấy thân quen vì nó có thiết kế khép kín với hai cầu môn rất rộng.


Sân bóng trong chế độ chơi mới.

Sân bóng trong chế độ chơi mới.

Để có thể ghi bàn vào lưới đối phương, người chơi cần điều khiển nhân vật Lucio và sử dụng kĩ năng bắn sóng âm để đẩy trái bóng đi tới vị trí mong muốn. Hỏa lực thông thường của Lucio kích hoạt bằng chuột trái cũng được thay thế bằng đòn đánh thường trong chế độ này, nhằm tạo sự thuận tiện cho việc thao tác. Ngoài ra trên sân cũng có những khu vực màu vàng mà khi đứng ở trong đó, nhân vật có thể nhảy cao hơn bình thường rất nhiều.

Dưới đây là trailer giới thiệu dành cho bản cập nhật mới của Overwatch:

Welcome to the Summer Games - Overwatch.

Bản cập nhật mới của Overwatch này sẽ kéo dài từ ngày mùng 3/8 đến hết ngày 23/8 theo giờ Việt Nam. Hiện tại các bạn đã có thể vào game và trải nghiệm chế độ chơi mới cũng như cơ hội kiếm cho mình những bộ trang phục đặc biệt.

>> Overwatch dễ đến nỗi 'thiếu nhi' cũng chơi được thế này!