Mừng sinh nhật Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, game thủ nhận quà ngập lối

A,D  - Theo Helino | 21/10/2019 01:30 PM

 
  thích

Hàng ngàn tặng phẩm giá trị trong game cùng bộ POSM độc quyền được gửi đến người chơi thông qua chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tròn 3 tuổi.

Ngày 17/10/2019 đánh dấu chặng đường 3 năm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) chính thức ra mắt tại Việt Nam. Nhân dịp này, BĐH phát động chuỗi sự kiện mừng sinh nhật hoành tráng, mang đến cho cộng đồng cơ hội sở hữu nhiều tặng phẩm hấp dẫn và giá trị.

Võ Lâm Tam Niên: Chia sẻ kỷ niệm, nhận bộ quà hiếm

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile | Tưng Bừng Đón Sinh Nhật 3 Năm Tuổi

VLTK Mobile ghi dấu bằng những kỷ lục đáng nể trong 3 năm

Người tham gia chỉ chia sẻ video Võ Lâm Tam Niên được đăng tải trên fanpage chính thức của game về trang cá nhân từ nay đến ngày 23/10. Kết thúc chương trình, BTC sẽ tiến hành quay số ngẫu nhiên chọn ra 89 người chơi may mắn để trao một trong các giải thưởng: Tai nghe Sony MDR-XB550; POSM độc quyền: Gối Chân Nhi, Gối Dương Ảnh Phong, túi Tote, pin sạc, thẻ lành lý hoặc áo thun in hình Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Đồng thời, mỗi game thủ đạt giải còn sở hữu thêm bộ quà trong game gồm: 01 Ngoại trang thú cưỡi Sí Ảnh, 01 Danh hiệu Hoa Nhường Nguyệt Thẹn và 01 Khung chat Phồn Vinh Hưng Vượng.

Gửi lời ước nguyện cùng Khổng Minh đăng

Đây chính là điểm nổi bật của sân chơi Gửi Lời Sinh Nhật kéo dài ra từ ngày 17/10 đến 25/10, với ba hoạt động chính: Lời Nhắn Sinh Nhật, Tiệc Rượu Thả Đèn và Chia Sẻ Tăng Hạng.

Mừng sinh nhật Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, game thủ nhận quà ngập lối - Ảnh 2.

Đến Đĩnh Ca gửi lời chúc ý nghĩa đến VLTK Mobile

Đặc biệt, tại Tiệc Rượu Thả Đèn, game thủ sẽ hóa thân thành người vận chuyển với nhiệm vụ mang các vật phẩm như: Nước Suối, Ngũ Cốc hoặc Men Rượu giao đến Vò Rượu Mừng Lễ tại Lâm An, trước khi tiệc rượu kết thúc vào 19h15 mỗi ngày. Căn cứ vào số lượng nguyên liệu giao thành công trong ngày để nhận Rượu Chào Mừng có chỉ số phẩm chất tương ứng. Tiếp đó, người tham gia chỉ cần nhấp cạn Vò Rượu Mừng Lễ để nhận thêm 01 quà tặng bí ẩn và Đèn Khổng Minh để hoàn thành lượt chơi này.

Thành tích của toàn hoạt động tính trên Điểm Ý Nguyện, được thu thập bằng cách: thả Đèn Khổng Minh cùng Lời Nhắn Sinh Nhật hoặc gửi lời nhắn chúc mừng đến Kênh Hảo Hữu ở Chia Sẻ Tăng Hạng. Phần thưởng cuối cùng sau mỗi hoạt động sẽ tương ứng với thành tích game thủ, gồm: Đồ Chơi - Đèn Khổng Minh, Danh hiệu đặc biệt cùng nhiều Hòa Thị Bích.

Đo độ hiểu nhau bằng Thử Thách Hộp Quà Sinh Nhật

Hoạt động kéo dài từ nay đến hết ngày 26/10, mỗi 2 ngày một vòng, là thử thách đo mức độ hiểu nhau của các chiến hữu thông qua các câu hỏi. Người chơi sử dụng đạo cụ Bảng Câu Hỏi để đưa ra 3 câu hỏi bất kỳ tại mỗi vòng, với hai chế độ Thường và Khó. Đồng thời, game thủ cũng có thể tham gia trả lời thử thách của những người anh em khác. Càng nhiều câu trả lời thành công và trả lời đúng Câu Hỏi Khó giúp người chơi nhận điểm thưởng và nhiều điểm thân mật. Món quà dành cho người thắng cuộc chính là danh hiệu Bạn Thân - minh chứng cho sự thấu hiểu của tình bằng hữu chốn giang hồ.

Mừng sinh nhật Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, game thủ nhận quà ngập lối - Ảnh 3.

Chuỗi sự kiện chúc mừng sinh nhật VLTK Mobile kéo dài đến cuối tháng 10

VLTK Mobile là tựa game sở hữu số lượng môn phái nhiều nhất hiện nay với 22 triệu người chơi ở 20 môn phái, thường xuyên hoạt động tại 32.000 Bang hội trên 615 máy chủ. Không chỉ liên tục cập nhật tính năng mới và nhanh nhất, BĐH còn tổ chức ra nhiều sân chơi và cuộc thi quy mô nhằm tạo sự kết nối bền vững giữa người chơi-NPH và giữa cộng đồng với nhau. Quý độc giả quan tâm có thể theo dõi thông tin cập nhật tại trang chủ và fanpage chính thức của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Tải game VLTK Mobile tại: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/