Tròn 1 năm ra mắt, Võ Thần Vô Song tặng miễn phí tướng VIP Gia Cát Lượng 5 sao cho tất cả người chơi mới

Ác Niệm  - Theo Helino | 26/07/2019 04:56 PM

Võ Thần Vô Song
12/09/2018 NCB: Trung Quốc NPH:

Võ Thần Vô Song chính thức bước chân vào “ngôi đền huyền thoại” dành cho những tựa game chất lượng có tuổi đời trên 1 năm trở lên.

Thực tế mà nói, trong một thị trường game mobile đầy biến động như hiện nay, việc trụ vững trước làn sóng game mới hàng chục sản phẩm mỗi tháng là điều không hề đơn giản chút nào. Càng trải qua thời gian, những game sống lâu trên 1 năm càng chứng tỏ được giá trị của mình. Và mới đây, trong danh sách những sản phẩm chất lượng đó tiếp tục ghi danh một cái tên mới: Võ Thần Vô Song.

Tròn 1 năm ra mắt, Võ Thần Vô Song tặng miễn phí tướng VIP Gia Cát Lượng 5 sao cho tất cả người chơi mới - Ảnh 1.

Võ Thần Vô Song chính thức trở thành "member" của hội những game trên 1 tuổi hiếm hoi thị trường game Việt Nam

Tựa game chiến thuật Võ Thần Vô Song từng gây chấn động thị trường trong thời điểm ra mắt cách đây 1 năm trước. Một game dành cho smartphone nhưng sở hữu đồ họa đẹp không kém gì game console thời bấy giờ, kết hợp với tiết tấu hành động đẹp mắt, nhưng pha "combat" mãn nhãn đã khiến trò chơi này trở thành tâm điểm chú ý trong thời gian dài của các game thủ Việt Nam.

Tròn 1 năm ra mắt, Võ Thần Vô Song tặng miễn phí tướng VIP Gia Cát Lượng 5 sao cho tất cả người chơi mới - Ảnh 2.
Tròn 1 năm ra mắt, Võ Thần Vô Song tặng miễn phí tướng VIP Gia Cát Lượng 5 sao cho tất cả người chơi mới - Ảnh 3.
Tròn 1 năm ra mắt, Võ Thần Vô Song tặng miễn phí tướng VIP Gia Cát Lượng 5 sao cho tất cả người chơi mới - Ảnh 4.

Dù đã ra mắt 1 năm, ngay thời điểm hiện tại xét về đồ họa cũng khó có game nào qua mặt được Võ Thần Vô Song

Bản update mừng sinh nhật 1 tuổi lần này của Võ Thần Vô Song sẽ mở giới hạn tính năng Bát Quái Trận và Thần Binh, đây cũng là những tính năng có tầm ảnh hưởng lớn nhất đến chiến thuật của mỗi đội. Đồng thời ra mắt tướng mới Từ Hoảng, một trong những vị tướng xuất sắc nhất phe Tào Ngụy được hứa hẹn sẽ thay đổi meta mạnh mẽ toàn bộ chiến trường ngay thời điểm này.

Tròn 1 năm ra mắt, Võ Thần Vô Song tặng miễn phí tướng VIP Gia Cát Lượng 5 sao cho tất cả người chơi mới - Ảnh 5.

Thần Binh sẽ tiếp tục được mở rộng giới hạn hơn trước để ngày càng "khủng" hơn

Bộ kĩ năng của Từ Hoàng sẽ gây sát thương rất lớn hàng trước, đồng thời có hiệu ứng xuất huyết, trừ nộ đối phương, hồi nộ bản thân. Thường các tướng thuộc dạng đấu sĩ ít khi có cùng lúc cả 2 hiệu ứng trừ nộ và xuất huyết, chính vì thế Từ Hoảng được cho là tướng "cực phẩm" thời điểm hiện tại nhất định phải có trong mọi đội hình.

Tròn 1 năm ra mắt, Võ Thần Vô Song tặng miễn phí tướng VIP Gia Cát Lượng 5 sao cho tất cả người chơi mới - Ảnh 6.

Tướng mới Từ Hoảng sẽ là "cơn ác mộng" đối với bất cứ hàng phòng thủ nào

Ngoài ra, nhân kỉ niệm sinh nhật 1 tuổi, Võ Thần Vô Song còn ra mắt server đặc biệt S94 – "Sinh Nhật" với nhiều ưu đãi độc quyền mà các server khác không thể có. Ngay khi tham gia đăng nhập đủ 3 ngày, người chơi sẽ nhận được Gia Cát Lượng full 5 sao hoàn toàn miễn phí cùng với các sự kiện nạp x2 so với các server thường. Các tướng ưu đãi nạp sẽ gồm Thủy Kính, Trương Liêu và rất nhiều hoạt động sẽ có phần thường cao hơn server khác như Tụ Bảo Bồn, Đua Top Lực Chiến, Tài Phú…

Võ Thần Vô Song ra mắt server đặc biệt mừng sinh nhật 1 năm tuổi

Tất nhiên, ngoài server đặc biệt thì các server khác của Võ Thần Vô Song cũng đều nhận được các ưu đãi và quà tặng giá trị nhân dịp kỉ niệm 1 năm tuổi lần này như sự kiện tặng hàng ngàn KNB miễn phí cùng với gói quà trị giá 5 triệu VNĐ dành cho toàn bộ người chơi. Ngay bây giờ, các game thủ quan tâm muốn trải nghiệm phiên bản mới và server mới kỉ niệm "Sinh Nhật" có thể tải game tại đây chỉ với 1 click: http://vothanvosong.vn/rd/gamek

Gift Code tân thủ: 224fkzxr

Fanpage: https://www.facebook.com/vothanvosong/