Mừng sinh nhật tròn 1 tuổi – Nhất Kiếm Giang Hồ chào mừng máy chủ Nhất Niên, tặng quà “cực khủng” tới các game thủ

A.D  - Theo Helino | 10/10/2019 01:30 PM

Game thủ tưng bừng trước không khí chào đón, đánh dấu cột mốc tròn 1 tuổi Nhất Kiếm Giang Hồ. Hưởng ứng không khí đó cùng với người chơi NPH Funtap đã cho ra mắt máy chủ Nhất Niên và gửi hàng loạt quà tặng có giá trị cực lớn tới game thủ đã dành thời gian tình cảm yêu mến game.

Nhất Kiếm Giang Hồ - tựa game Võ lâm chính tông được cộng đồng game thủ hết sức yêu thích đã chính thức đánh dấu mốc tròn 1 tuổi. Nhân dịp đặc biệt này, NPH Funtap tổ chức các hoạt động sôi nổi trên cộng đồng game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ và bộ quà tặng "khủng" dành cho tất cả các game thủ gắn bó, đồng hành cùng game suốt chẳng đường 1 năm qua.

Mừng sinh nhật tròn 1 tuổi – Nhất Kiếm Giang Hồ chào mừng máy chủ Nhất Niên, tặng quà “cực khủng” tới các game thủ - Ảnh 1.

Mừng sinh nhật Nhất Kiếm Giang Hồ 1 tuổi – chào mừng máy chủ Nhất Niên các sự kiện tri ân được diễn ra:

Đua TOP lực chiến

Sự kiện đặc biệt dành cho các server thời gian 10/10 - 19/10

Phần thưởng:

- TOP 1: 1 vé đổi pet SS, 30 Hàn Thiết, 15 Phù Trung

- TOP 2 - 5: 1 vé đổi pet S, 20 Hàn Thiết, 10 Phù Trung

- TOP 6 - 10: 1 vé đổi pet S, 10 Hàn Thiết, 10 Phù Trung

Mừng sinh nhật tròn 1 tuổi – Nhất Kiếm Giang Hồ chào mừng máy chủ Nhất Niên, tặng quà “cực khủng” tới các game thủ - Ảnh 2.

Quà tặng cộng đồng

- Chia sẻ mở server đặc biệt nhận ngay giftcode cực xin gồm 2 đá Chú Linh trang sức, 2 đá Chú Linh trang phục.

- Mừng sinh nhật 1 tuổi Nhất Kiếm Giang Hồ tất cả các server sẽ nhận được quà tri ân từ nhà phát hành game gồm 10 Phù Trung, 10 Hàn Thiết, 10 Đá Tăng Bậc, 10 Phù Khởi Linh.

Mừng sinh nhật tròn 1 tuổi – Nhất Kiếm Giang Hồ chào mừng máy chủ Nhất Niên, tặng quà “cực khủng” tới các game thủ - Ảnh 3.

Ngoài ra, Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ tổ chức sự kiện Nhất Niên offline 3 miền để cùng gặp gỡ cộng đồng game thủ ở Hà Nội: 13 giờ đến 18 giờ ngày 13/10/2019 tại QueenBee (20 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội), Đà Nẵng tại sự kiện Funfest. Ngày 26/10 tổ chức tại Thành Phố Hồ Chí Minh lúc 13 giờ đến 18 giờ ở Eden Plaza (1306 Kha Vạn Cân, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức. Tp. Hồ Chí Minh). Tại đây những phần quà hấp dẫn sẽ được trao tặng cho các game thủ. Đặc biệt mọi người có thể tham gia hoạt động đấu giá các vật phẩm và chiêm ngưỡng cặp nhẫn kim cương lung linh được trao cho cặp đôi.

Mừng sinh nhật tròn 1 tuổi – Nhất Kiếm Giang Hồ chào mừng máy chủ Nhất Niên, tặng quà “cực khủng” tới các game thủ - Ảnh 4.

Gửi lời cảm ơn tới người chơi đã sát cánh và gắn bó với Nhất Kiếm Giang Hồ từ những ngày đầu ra mắt tới giờ, NPH Funtap đã gửi những phần quà cực kì hấp dẫn tri ân không chỉ "khủng" về vật chất mà còn "khủng" về tinh cả tinh thần. Những phần quà có ý nghĩa để tri ân game thủ - những người tạo nên thành công của Nhấ Kiếm Giang Hồ trong suốt chẳng đường một năm vừa qua. Nhất Kiếm Giang Hồ hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ nhiều hơn trong thời gian tới để game có những thay đổi vượt trội hơn nữa.

Mừng sinh nhật tròn 1 tuổi – Nhất Kiếm Giang Hồ chào mừng máy chủ Nhất Niên, tặng quà “cực khủng” tới các game thủ - Ảnh 5.

Để nhận được những phần quà vô cùng giá trị từ sự kiện Nhất Niên game thủ có thể truy cập tại:

Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/