Mừng sinh nhật 25 năm, Half-Life bất ngờ tung bản cập nhật siêu lớn

Đông Phong  Phụ nữ số | 20/11/2023 07:01 PM

Bản cập nhật bổ sung thêm nhiều nội dung mới, đặc biệt là có cả phần hỗ trợ chơi game trên Steam Deck.

Theo một thông tin chính thức trên trang web Half Life, Valve vừa phát hành một bản cập nhật kỷ niệm sinh nhật 25 năm của trò chơi này. Bản cập nhật bổ sung thêm nhiều nội dung mới, đặc biệt là có cả phần hỗ trợ chơi game trên Steam Deck.

Valve cho biết trò chơi hiện bao gồm Half-Life Uplink, một "chiến dịch nhỏ" ban đầu chỉ có trên đĩa CD của các tạp chí và nhà sản xuất phần cứng. Có bốn bản đồ cho chế độ Multiplayer. Valve cũng bổ sung thêm bản đồ và mô hình nhân vật trong chế độ nhiều người chơi từ đĩa CD mang tên Half-Life: More Data.

Mừng sinh nhật 25 năm, Half-Life bất ngờ tung bản cập nhật lớn- Ảnh 1.

Valve cũng thêm một số cài đặt mới, bao gồm tính năng FOV màn hình rộng và hỗ trợ “cấu hình gamepad thích hợp”. Giao diện người dùng của trò chơi được cập nhật để có thể mở rộng ở những màn hình lớn hơn.

Được biết, Half-Life là một trong những sản phẩm game thành công nhất trong lịch sử Valve. Nó không chỉ là một tựa game nổi bật vì chất lượng chơi và đồ họa xuất sắc của nó mà còn vì tầm ảnh hưởng rộng lớn đối với ngành công nghiệp game, đặc biệt là trong lĩnh vực game bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Mừng sinh nhật 25 năm, Half-Life bất ngờ tung bản cập nhật lớn- Ảnh 2.

Half-Life được biết đến với cốt truyện có chiều sâu và phức tạp, với cách thức kể chuyện xuất sắc mà không tạo ra những màn cắt rời giữa các màn chơi. Tựa game này đã mang đến nhiều đổi mới trong lối chơi FPS. Nó có các yếu tố như đồ họa ấn tượng, âm nhạc kịch tính và sự sáng tạo trong cách nói chuyện và triển khai cốt truyện.