Mùa World Cup sắp đến rồi, đây là những chiếc TV 4K rẻ mà ngon cho game thủ chơi FIFA, PES và xem bóng đá tuyệt vời

Tiến Zeus  - Theo Helino | 18/05/2018 08:00 PM

Hãy nhanh tay chọn mua và ship về Việt Nam bởi chúng hầu hết được bán ở thị trường quốc tế, game thủ sẽ phải mất thời gian chờ.

Còn ai nhớ mấy cái TV “màn hình phẳng” rồi HD “siêu nét” một thời nhà nào mà có là cả xóm trầm trồ không? Chắc có nhỉ, nhưng một số bạn đọc nếu không nhờ mình nhắc thì cũng chả buồn lục lại mớ ký ức một thời mà 1080p là cái gì đó nó quá sức tuyệt diệu rồi huống chi giờ nếu mình nói tới 4K. Còn lúc này thì sao, nhà nhà 4K người người UHD rồi, vấn đề chỉ là phải chờ thêm bao nhiêu năm nữa để cả một anh sinh viên mới ra trường cũng thoải mái bước ra siêu thị mà mang về một cái UHD dễ như giờ người ta sắm điện thoại cảm ứng.

Và tin vui đây anh em ơi, ngày đó, ngày mà TV 4K rẻ như điện thoại tầm trung đang ngay đây, lúc này chứ không phải là vài năm nữa. Sau đây là danh sách 5 chiếc TV màn hình phẳng 4K UHD giá thấp “sập sàn” theo IGN tổng hợp để đồng bào tham khảo trước khi quyết định sắm sửa cho mùa bóng đá sắp tới. Tất nhiên là game thủ có thể cắm PS4 vào đá PES hay FIFA thì thôi bao phê luôn!

Sceptre 65" Class 4K (2160P) LED TV (U650CV-U)

Trong khi dạo quanh một số website điện máy gia dụng và vô tình thấy cái giá 449$ cho một chiếc TV 4K trên 60- inches, ngay lập tức não tọi kiểu “cái quái gì thế này, hàng cũ à, hay có gì mờ ám?”. À mà hoàn toàn không phải thế! Sceptre 65" Class 4K (2160P) LED TV (U650CV-U) có kích thước của một chiếc TV tầm cao nhưng cái giá kia là vì nó không bao có bất kỳ chức năng nào mà một chiếc TV tầm giá cao hơn có đủ. Ý mình là nó chỉ là một chiếc TV thường màn hình rộng, không phải Smart TV 4K. Nhưng nếu bạn có kết nối Internet (cái này thì ai chả có nhỉ) với thêm một chiếc console hay thậm chí chỉ là một thùng máy PC tầm trung thì bấy nhiêu đó là quá đủ rồi.

Còn nếu bạn sẵn sàng chi thêm 100$ cho một chiếc TV có thông số như trên kèm thêm đầy đủ chức năng của một chiếc Smart TV thì Hitachi 60" Class 4K (2160P) Roku Smart LED TV (60RH2) là sự lựa chọn hoàn hảo bạn đang tìm kiếm.

Sceptre 55" Class 4K (2160P) LED TV (U550CV-U) - Rẻ vô địch

Tin được không một chiếc TV 4K 55-inches chỉ ngang giá một chiếc Iphone 6 đang nằm đâu đó trên kệ siêu thị bên kia bán cầu? Tin đi, nó đây này, Sceptre 55" Class 4K (2160P) LED TV (U550CV-U) giá chỉ 249$. Điểm trừ duy nhất cho một chiếc TV 4K tầm giá này là nó không hỗ trợ HDR nhưng… nó tận 55-inches lận đó mà giá thì không một sản phẩm nào trên thị trường có thể so sánh được.Tất nhiên là nó cũng như sản phẩm phía trên, không có chức năng của một chiếc Smart TV nhưng nó có một ứng dụng cho phép người dùng tận hưởng cảm giác như đang sở hữu một chiếc TV thông minh thứ thiệt bằng cách sử dụng điện thoại để lướt web và sắp xếp các chương trình yêu thích. Nó cũng có 4 cổng HDMI, dư sức để người dùng kết nối mọi thiết bị giải trí đa phương tiên, máy chơi game hay nguyên dàn loa vào mà thư giản cuối tuần với bóng đá hay God of War.

Hisense 49-inch 4K HDR Hisense - thêm lựa chọn cho TV 4K giá rẻ

Thêm 10$ và bạn sẽ có một chiếc TV 4K HDR, quá thích hợp nếu bạn không cần tới tận 55-inches nhưng… ừ thì cái gì cũng có giá của nó, bớt 6-inches và thêm 10$ nhưng có HDR hay không HDR, rẻ hơn 10$ nhưng được thêm 6-inches. Cá nhân mình thì sẽ chọn cái 55” và tiết kiệm 10$ cho Netflix, ai quan tâm tới HDR chứ khi bạn đang xem phim 4K.

TCL 43" Class 4K (2160P) Roku Smart LED TV (43S405) - 299$

299$ và đang có bán ngay tại Điện máy xanh với giá 7500000 VND. Không chỉ rẻ và kích thước khá lớn, vừa đủ cho mọi nhu cầu giải trí cơ bản của bạn, con hàng này còn hỗ trợ HDR, đầy đủ chức năng của một chiếc TV thông minhvà tất nhiên là ​​độ phân giải 4K rồi. Không cần phải chi cả ngàn đô cho mỗi một chiếc TV thông minh, tiết kiệm 700$ để sắm thêm cái PS4 Pro trải nghiệm 4K gaming với giá chỉ bằng một bộ PC tầm trung.

SAMSUNG 55" Class 4K (2160P) Ultra HD Smart LED TV (UN55MU7000)

Hàng Samsung giá rẻ đây, dành cho fanboy của tập đoàn to đùng xứ Kim Chi sản xuất đủ thứ đủ giá đây, nhất là ai muốn tậu nguyên dàn Samsung từ điện thoại, TV tới loa các thứ. 550$ cho một chiếc TV thông minh 4K UHD, cái này là đúng giá đúng hàng rồi. Con hàng này là dòng 7000 tầm trung của Samsung, thương hiệu có tiếng ở nội địa lẫn toàn cầu. Với tầm giá này, một chiếc TV thông minh hàng hiệu “dễ biết”, chất lượng kha khá cao, rồi rồi, đủ rồi, móc ví đi khỏi phải nghỉ, không còn deal nào ngon hơn đâu!

Cấu hình chiến FIFA ONLINE 4 ngon lành: Khoảng 10 triệu đồng