Mua thẻ nhớ 10 triệu gắn vào máy, Nintendo Switch bốc cháy đen xì

Real Madrid  - Theo Helino | 20/12/2019 04:40 PM

Khi vừa lắp chiếc thẻ nhớ đắt đỏ này vào máy, cỗ máy Nintendo Switch của NefariousZhen đã gặp sự cố ngay lập tức. Kèm theo đó là một mùi khét lẹt bốc lên.

Sự cố hy hữu vừa xảy ra với một người dùng Nintendo Switch có tên NefariousZhen. Chia sẻ trên Reddit, game thủ đen đủi này cho biết chiếc Nintendo Switch vừa bốc cháy đen xì vì một lý do rất "trời ơi đất hơi".

Mua thẻ nhớ 10 triệu gắn vào máy, Nintendo Switch bốc cháy đen xì - Ảnh 1.

Theo đó, vì chiếc thẻ nhớ cũ đã bị hỏng, NefariousZhen đã dốc hầu bao để tậu về một chiếc thẻ nhớ mới SanDisk Extreme PLUS 1TB trị giá đến 400USD (~ gần 10 triệu VNĐ). Oái oăm thay, khi vừa lắp chiếc thẻ nhớ đắt đỏ này vào máy, cỗ máy Nintendo Switch của NefariousZhen đã gặp sự cố ngay lập tức. Kèm theo đó là một mùi khét lẹt bốc lên. Chàng game thủ của chúng ta đã ngay lập tức tắt máy và kiểm tra lại thẻ nhớ. Kết quả là cả hai đều đã bị hỏng nặng nề.

Sau khi sự việc xảy ra, NefariousZhen đã thông báo việc này cho Nintendo và hệ thống hỡ trợ của hãng đã tiếp nhận để xử lý. Theo Nintendo, sự cố này nhiều khả năng không phải do thẻ nhớ 1TB mà là vì chiếc Nintendo Switch của NefariousZhen đã gặp vấn đề từ trước. Hiện, hãng đang cố gắng khắc phục để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Từ trước đến nay, việc các đồ điện tử bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng là điều không hiếm. Với những hãng lớn như Microsoft, Nintendo hay Sony, họ đều có hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để xử lý sự cố một cách tốt nhất. Tuy nhiên, với những sản phẩm đã bị bẻ khóa (như PS4 hay Switch), các bạn chắc chắn sẽ không nhận được sự hỗ trợ từ hãng. Chính vì vậy, hãy cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định làm điều gì đó bất hợp pháp với chiếc console của mình.