Mua nhầm nick 'hell Elo', SofM vẫn dễ dàng leo lên bậc Thách Đấu Hàn Quốc

Loris CarryUs  - Theo Helino | 20/07/2018 02:30 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Việc lọt vào Rank Thách Đấu tại Server Hàn Quốc gần như là chuyện thường xuyên như 'cơm bữa' đối với SofM, dù có phải sử dụng nick hell Elo đi chăng nữa

Nhắc đến khả năng leo rank thì SofM chắc chắn là một trong những cái tên gây ấn tượng nhất. Ngay từ thời còn thi đấu tại VCSA, anh chàng này đã không ít lần công phá bậc rank Thách đấu của máy chủ Hàn Quốc - Cụm máy chủ Liên Minh Huyền Thoại được đánh giá là khó leo rank bậc nhất thế giới.

Tuy vậy, việc lọt vào Rank Thách Đấu tại Server Hàn Quốc gần như là chuyện thường xuyên như 'cơm bữa' đối với người đi rừng của Snake sau mỗi mùa giải. Tuy nhiên vào cuối năm ngoái thì toàn bộ tài khoản của anh SofM đều bị khóa (bao gồm 1 tài khoản hạng 9 Thách đấu và 1 tài khoản rank Cao Thủ) do hành vi phá game của một số tuyển thủ LPL tại máy chủ Hàn Quốc.

Mua nhầm nick hell Elo, SofM vẫn dễ dàng leo lên bậc Thách Đấu Hàn Quốc - Ảnh 1.

Tài khoản Top 9 Thách đấu Hàn Quốc của SofM mùa trước

Kể từ thời điểm đó đến nay thì hầu như SofM không tham gia vào các trận đấu tại máy chủ Hàn Quốc nữa, thay vào đó thì anh chàng này dễ dàng độc chiếm vị trí Top 1 máy chủ LMHT Trung Quốc trong một khoảng thời gian khá dài.

Mãi cho đến gần đây, SofM mới quay trở lại luyện tập tại máy chủ Hàn cùng một số tuyển thủ LPL khác. Tuy nhiên hành trình lên Thách đấu lần này khó khăn hơn gấp bội khi anh chàng này chẳng may mua phải một tài khoản bị 'hell Elo'. Tài khoản này chỉ đạt Elo Bạc mùa 6 trong khi mùa 7 thậm chí không có bậc xếp hạng.

Mua nhầm nick hell Elo, SofM vẫn dễ dàng leo lên bậc Thách Đấu Hàn Quốc - Ảnh 2.

Dù phải sử dụng nick hell Elo nhưng SofM vẫn tiếp tục chinh phục được mốc Rank Thách Đấu tại máy chủ Hàn Quốc

Điều này đã gây ra cho SofM đôi chút khó khăn, bởi ai cũng biết là leo rank với chỉ số Elo thấp thì sẽ vất vả như thế nào. Tuy nhiên thì cuối cùng anh chàng này cũng đạt được mục tiêu của mình là leo lên Rank Thách Đấu của máy chủ Hàn Quốc một lần nữa, với những thông số hết sức ấn tượng.

Mua nhầm nick hell Elo, SofM vẫn dễ dàng leo lên bậc Thách Đấu Hàn Quốc - Ảnh 3.

Để leo lên bậc xếp hạng Thách Đấu Hàn Quốc, SofM vẫn sử dụng những quân bài quen thuộc như Gragas, Graves và Lee Sin. Cả 3 quân bài này trong tay SofM đều có một tỉ lệ thắng khá cao, thậm chí Gragas đang giữ tỉ lệ thắng 100%.