Mua máy chơi game cũ, phát hiện cả đống phim khiêu dâm trong thẻ nhớ

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/04/2016 02:49 PM

Richard Chester - Một người đàn ông 46 tuổi đã tá hỏa khi phát hiện hàng loạt hình ảnh và phim khiêu dâm trong chiếc máy 3DS cũ mà anh mới mua về từ cửa hàng điện tử.

Mới đây, một câu chuyện hi hữu đã xảy ra tại Anh, khi Richard Chester - Một người đàn ông 46 tuổi đã tá hỏa khi phát hiện hàng loạt hình ảnh và phim khiêu dâm trong chiếc máy 3DS cũ mà anh mới mua về từ cửa hàng điện tử.

Cụ thể, vào ngày thứ bảy 23/04 vừa quá, Richard Chester đã mua chiếc máy 3DS cũ từ cửa hàng Wants in Market Way, với giá 89 Euro (khoảng 2,3 triệu đồng).

Khi mua ở cửa tiệm, chiếc máy 3DS này hết pin và chỉ khi về đến nhà, sau khi đã sạc điện đầy đủ thì Richard Chester mới phát hiện ra cả đống phim và hình ảnh khiêu dâm trong chiếc máy 3DS cũ này.

Tất nhiên, những video phim và hình ảnh khiêu dâm này là từ người chủ cũ của chiếc máy 3DS này để lại. Dẫu vậy, Richard Chester cho rằng không hiểu người này nghĩ gì khi không xóa hết các nội dung khiêu dâm khỏi máy của mình trước khi bán.

Ngoài ra, ông cũng nói rằng "Thật may vì tôi đã kiểm tra kĩ trước khi tặng chiếc máy 3DS này cho con gái". Hiện tại, mặc dù đã xóa hết các nội dung khiêu dâm khỏi thẻ nhớ của máy nhưng Richard Chester vẫn chưa dám tặng chiếc máy 3DS này cho con gái vì sợ vẫn còn những nội dung độc hại khác có thể vẫn còn trong máy mà ông chưa phát hiện ra.