Mua laptop chơi game MSI nhận ngay tai nghe tiền triệu cực đẹp cho game thủ

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/10/2017 04:26 PM

Cần ghi nhớ là chương trình khuyến mãi này của laptop MSI sẽ chỉ diễn ra từ nay đến hết 31/10 mà thôi

Nhà sản xuất thiết bị phần cứng chơi game hàng đầu thế giới – MSI, mới đây đã công bố chương trình khuyến mãi tặng tai nghe khi mua laptop MSI GL/GV series từ ngày 1/10 tới 31/10! Trong thời gian chạy chương trình khuyến mãi này, khi mua sản phẩm laptop thuộc GL/GV series, quý khách hàng sẽ nhận được một chiếc tai nghe chơi game cực chất trị giá 1.099.000 VNĐ.

MSI luôn tập trung vào các tính năng phục vụ về mặt hình ảnh, âm thanh, hiệu năng, điều khiển và stream trên sản phẩm của mình. Chúng hiện hữu trên nhiều dòng sản phẩm, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của người dùng. GL & GV series là lựa chọn tuyệt hảo cho những người đang tìm một chiếc laptop có hiệu năng cao nhưng giá cả phải chăng. Nếu bạn muốn tận hưởng trải nghiệm chơi game đỉnh cao, thì đây chính là những lựa chọn dễ tiếp cận nhất.

Nhắc lại một chút về bộ đôi laptop thuộc GL cũng như GV series. Loạt laptop chơi game mới nhất trang bị CPU Intel thế hệ 7 (Kaby Lake) và GPU Nvidia GeForce GTX 1050/1050Ti đã vừa được MSI giới thiệu ngay trước thềm CES 2017. Đúng như dự đoán, các phiên bản GPU giá rẻ của Nvidia đã được MSI trang bị trên dòng GL, GP series ở phân khúc dưới 30 triệu và GE ở phân khúc tầm trung. Ngoài thay đổi về cấu hình thì MSI cũng chú trọng vào trải nghiệm hình ảnh và âm thanh khi cung cấp nhiều tùy chọn màn hình chất lượng, nâng cấp hệ thống âm thanh với công nghệ Nahimic 2.

MSI fanpage: https://www.facebook.com/MSIGamingVietnam/

Danh sách đại lí: https://vn.msi.com/service/wheretobuy/#44