Mua hai chiếc iPhone 11 tặng bạn gái cùng bàn vì giúp mình trong giờ kiểm tra, nam sinh 21 tuổi khiến cư dân mạng dậy sóng

Mặt Trứng  - Theo Helino | 22/10/2019 12:00 PM

Cư dân mạng đang thắc mắc là sao hồi xưa đi học mình không có thằng bạn tốt thế này nhỉ.

Ngày 20/10 vừa qua, chắc hẳn không ít chị em phụ nữ đã nhận được những món quà rất ý nghĩa từ phía người thân. Tuy nhiên, mạnh vì gạo bạo vì tiền như anh chàng sinh viên trong câu chuyện dưới đây lại là một điều gì đó hoàn toàn khác hẳn. Nếu như anh chàng tặng bạn thân, mẹ hay bạn gái thì đã là chuyện bình thường, nhưng ai mà ngờ được, anh chàng lại mạnh tay tặng hai cô bạn cùng bàn, mỗi người 1 chiếc iPhone 11 đắt đỏ nhân dịp này chỉ vì một lý do khá đơn giản: đã cứu nguy cho anh chàng trong giờ kiểm tra.

Mua hai chiếc iPhone 11 tặng bạn gái cùng bàn vì giúp mình trong giờ kiểm tra, nam sinh 21 tuổi khiến cư dân mạng dậy sóng - Ảnh 1.

Câu chuyện của anh chàng nhanh chóng được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng xã hội

Được biết, nhân vật chính trong câu chuyện chính là cậu sinh viên mang tên Nguyễn Thuận, sinh năm 1998 và hiện đang theo học tại khoa Kinh doanh tại trường Đại học RMIT Thành Phố Hồ Chí Minh. Anh chàng cũng cho biết, một chiếc iPhone 11 Pro Max màu xanh rêu có giá khoảng 34 triệu VND, trong khi chiếc còn lại chỉ đơn giản là iPhone 11 màu vàng thôi cũng có giá khoảng 24 triệu VND. Tổng thiệt hại cho hai món quà của anh lên tới gần 60 triệu VND và khiến cho cư dân mạng phải lác mắt, khi mà lý do tặng quà hai cô bạn kia cũng chẳng có gì quá đặc biệt, mà chỉ đơn giản là  cảm kích họ đã giúp anh lúc làm bài kiểm tra mà thôi.

Mua hai chiếc iPhone 11 tặng bạn gái cùng bàn vì giúp mình trong giờ kiểm tra, nam sinh 21 tuổi khiến cư dân mạng dậy sóng - Ảnh 2.

Hai chiếc iPhone 11 mà Thuận mua tặng cho bạn cùng bàn

Đứng trước nhiều bình luận cho rằng anh chàng vung tiền của phụ huynh, Thuận cũng chia sẻ luôn đó là tiền mà anh tích góp được trong suốt quá trình làm thêm. Mà cũng phải nhấn mạnh rằng công việc làm thêm của Thuận hoàn toàn khác hẳn những gì về khái niệm "làm thêm" mà mọi người thường nghĩ tới. Cụ thể, cậu đang kinh doanh bất động sản và ô tô, ngay khi mới 21 tuổi. Thế nên, con số gần 60 triệu VND bỏ ra để mua quà tặng hai cô bạn gái cũng không phải tính là quá lớn.

Mua hai chiếc iPhone 11 tặng bạn gái cùng bàn vì giúp mình trong giờ kiểm tra, nam sinh 21 tuổi khiến cư dân mạng dậy sóng - Ảnh 3.

Cậu bạn đang làm thêm công việc bán ô tô và kinh doanh bất động sản ở độ tuổi 21

Mua hai chiếc iPhone 11 tặng bạn gái cùng bàn vì giúp mình trong giờ kiểm tra, nam sinh 21 tuổi khiến cư dân mạng dậy sóng - Ảnh 4.

Chưa cần nhìn rõ mặt nhưng bối cảnh thế này cũng biết cậu chàng đẹp trai rồi

Mua hai chiếc iPhone 11 tặng bạn gái cùng bàn vì giúp mình trong giờ kiểm tra, nam sinh 21 tuổi khiến cư dân mạng dậy sóng - Ảnh 5.

Dân mạng đang ước sao ngày xưa đi học không có bạn cùng bàn như thế này cơ chứ

Quả đúng là một tấm gương chẳng có gì ngoài điều kiện nhỉ. Mặc dù bài đăng chia sẻ câu chuyện đã thật sự gây sốt cư dân mạng, thế nhưng vẫn còn rất nhiều ý kiến tỏ ra hoài nghi về độ xác thực. Nhiều người thậm chí còn cho rằng ở độ tuổi 21, việc vung tiền như vậy hoàn toàn không quá phù hợp nhưng cũng có nhiều người phản pháo cho rằng dù gì thì cũng là tiền của Thuận, thế nên cậu ta dùng vào mục đích gì thì cũng không ai nên ý kiến. Mỗi người một ý, nhưng quả thật, ai cũng ước gì thời đi học mình được ngồi cùng bàn với một anh chàng như Thuận trong câu chuyện kể trên.