Mùa giải mới của LPL chưa bắt đầu nhưng Doinb và Tian đã "ở hai đầu chiến tuyến"

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/12/2021 10:00 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Những fan của FPX hẳn là rất buồn khi những đồng đội thân thiết như Doinb, Tian nay lại phải đối đầu với nhau.

Như chúng ta đã biết thì trong thời gian vừa qua, hàng loạt tuyển thủ trụ cột của FunPlus Phoenix như Nuguri, Tian, Doinb đều đã chính thức rời khỏi tổ chức này. Tính tới thời điểm hiện tại thì chỉ có Nuguri đã xác định được tương lai là tạm thời nghỉ ngơi mà thôi. Trong khi đó Tian và Doinb đều chưa công bố chính thức bến đỗ tiếp theo của mình ở mùa giải 2022 sắp tới.

Mùa giải mới của LPL chưa bắt đầu nhưng Doinb và Tian đã ở hai đầu chiến tuyến - Ảnh 1.

Tian và Doinb mới đây đều đã chia tay FunPlus Phoenix

Điều này khiến cho những người hâm mộ FPX vẫn giữ một hy vọng nào đó về việc Tian và Doinb có thể tiếp tục sát cánh cùng nhau trong màu áo mới. Tuy nhiên sự thật dường như đang đi ngược lại với hy vọng này khi tỷ lệ rất cao là Tian và Doinb sẽ đầu quân cho những đội tuyển khác nhau. Thậm chí ngay cả khi mùa giải mới của LPL chưa bắt đầu, Tian và Doinb đã "ở hai đầu chiến tuyến" mất rồi.

Mùa giải mới của LPL chưa bắt đầu nhưng Doinb và Tian đã ở hai đầu chiến tuyến - Ảnh 2.

Dù chưa công bố chính thức nhưng Doinb và Tian đã xuất hiện trong các buổi đấu tập của LNG Esports cũng như Top Esports

Cụ thể thì vào ngày hôm qua - 6/12, dân mạng xứ Trung đã phát hiện ra rằng đội hình mới của Top Esports và LNG Esports đã đấu tập với nhau. Điều đáng chú ý ở đây đó là Tian đóng vai trò người Đi rừng của TES trong khi Doinb lại trấn thủ Đường giữa bên phía LNG. Thậm chí chẳng cần biết tên tuyển thủ thì khi nhìn vào cách lựa chọn item cho Ryze thì nhiều người đã đoán đó là Doinb khi anh lên các item phòng ngự mạnh cho Ryze như Vương Miện Suy Vong, Băng Giáp Vĩnh Cửu.

Mùa giải mới của LPL chưa bắt đầu nhưng Doinb và Tian đã ở hai đầu chiến tuyến - Ảnh 3.
Mùa giải mới của LPL chưa bắt đầu nhưng Doinb và Tian đã ở hai đầu chiến tuyến - Ảnh 4.

Trận đấu tập giữa đội hình mới của TES và LNG đã được dân mạng xứ Trung tìm ra

Bên cạnh Tian và Doinb thì một điều đáng chú ý khác đó là việc Knight vẫn ở lại với Top Esports. Nên nhớ rằng trong khoảng thời gian vừa qua, Knight được xem là tuyển thủ hot nhất trên thị trường chuyển nhượng khi được nhiều đội săn đón. Có lẽ việc sở hữu JackeyLove trong đội hình đã giúp TES giữ chân thành công Knight.

Mùa giải mới của LPL chưa bắt đầu nhưng Doinb và Tian đã ở hai đầu chiến tuyến - Ảnh 5.

Khả năng cao là Knight sẽ tiếp tục ở lại với Top Esports

Hơn nữa ngôi sao Đường trên của LNG - Ale cũng xuất hiện trong trận đấu tập kể trên, bất chấp việc anh này đã hết hạn hợp đồng chính thức. Rất có thể việc LNG có sự phục vụ của Doinb đã khiến anh chàng này ở lại với tổ chức này trong mùa giải sắp tới. Ngoài ra thì trận đấu trên cũng cho thấy LNG đang thử nghiệm một người chơi Hỗ trợ mới, có lẽ họ muốn chuẩn bị cho trường hợp anh chàng Iwandy bị xuống phong độ.

Mùa giải mới của LPL chưa bắt đầu nhưng Doinb và Tian đã ở hai đầu chiến tuyến - Ảnh 6.

Ale đã có những màn thể hiện chói sáng ở CKTG 2021 và được xem là ngôi sao mới tại LPL với vị trí Đường trên

Có thể nói cả hai đội tuyển này đều sở hữu một dàn nhân sự chất lượng và cực kỳ đáng chú ý ở mùa giải 2022 sắp tới. Nếu đánh đúng khả năng thì đây hoàn toàn có thể là những cái tên cạnh tranh các vị trí cao ở LPL trong mùa giải sau. Khi đó thì những cuộc đối đầu giữa Top Esports và LNG Esports nói chung hay Tian - Doinb nói riêng sẽ trở nên rất đáng chú ý.