Mùa đông này, game thủ đi đâu kiếm gấu? AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ là câu trả lời

Vani  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/01/2021 10:00 AM

AFK 3Q
AFK 3Q

MMORPG

08/01/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Nghe thì khó tin nhưng lại vô cùng thuyết phục, khi mà 500 anh em đến với AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ, không ít các "bóng hồng" cũng đang chu du thiên hạ, tìm cho mình "ý trung nhân".

Từ trước tới nay, phần lớn người chơi game đều nghĩ rằng những trò chơi thể loại chiến thuật thường không phù hợp với "phái yếu". Thế nhưng quan niệm này đang được chứng minh ngược lại bằng màn "phản pháo" từ AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ, khi mà tựa game này thu hút một lượng không nhỏ các game thủ nữ tham gia "chinh chiến".

Mùa đông này, game thủ đi đâu kiếm gấu? AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ là câu trả lời - Ảnh 1.

Ra mắt vào ngày 07/01 vừa qua, AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ đã nhanh chóng tạo dựng được một cộng đồng game thủ nhiệt huyết, không chỉ ở trong game mà còn vô cùng tích cực hoạt động trên mạng xã hội - cụ thể là trong group Hội quán. Đặc biệt hơn, nơi đây cũng chính là nơi xuất hiện của các nữ nhân vô cùng xinh đẹp.

Mùa đông này, game thủ đi đâu kiếm gấu? AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ là câu trả lời - Ảnh 2.

Sự góp mặt của các "bóng hồng" vô hình trung đã khiến cho các anh hùng trong thiên hạ tích cực hoạt động hơn. Hàng loạt bài đăng khoe dàn tướng khủng, thể hiện "nhân phẩm" hay tham khảo ý kiến của những người chơi khác về cách xây dựng đội hình, vượt ải… cũng mọc lên như nấm gặp mưa rào.

Mùa đông này, game thủ đi đâu kiếm gấu? AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ là câu trả lời - Ảnh 3.

Nếu như AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ là một bữa tiệc lớn thì gameplay của tựa game này xứng đáng là món ăn chính thì các sự kiện hấp dẫn đang diễn ra chính là những món "điểm tâm" vô cùng cuốn hút không thể thiếu. Rất nhiều sự kiện đang diễn ra, đồng thời cho người chơi cơ hội nhận vô số giftcode "xịn sò". Một số sự kiện phải kể tới như:

- Like share Trailer

- Tham Gia Group

- Điểm Danh Fan Cứng

- Thay Khung Avatar

- Vote App 5 sao

- Share Landing

- Tải Game nhận Code

Đó là chưa kể tới, tại fanpage chính thức của AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ còn thường xuyên diễn ra những buổi livestream tặng code cho khán giả. Theo dõi fanpage của tựa game này để không bỏ lỡ những giftcode ngon lành nhé!

Mùa đông này, game thủ đi đâu kiếm gấu? AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ là câu trả lời - Ảnh 4.

Fanpage: https://www.facebook.com/afk.vgplay.vn

Tựu trung lại, chọn AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ làm tựa game "bỏ túi" mùa đông này, bạn sẽ chẳng phải suy nghĩ về những lợi ích mà "con cưng" nhà VGP mang lại. Vừa được chơi game hay, vừa có cơ hội làm quen với toàn các mỹ nhân trong thiên hạ - đó là chưa kể tới hàng tá giftcode đang đợi bạn rinh về - còn gì tuyệt vời hơn nữa chứ? Đừng chần chừ thêm, hãy tải ngay AFK 3Q - Đế Vương Thiên Hạ và trải nghiệm thôi!