Mua đĩa GTA V cũ cho con, bà mẹ hết hồn khi phát hiện trong hộp có ma túy

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/05/2017 10:51 PM

May mắn là đĩa GTA V có chứa gói ma túy còn chưa kịp đến tay cậu bé thì đã bị bà mẹ phát hiện ra.

Việc mua, trao đổi đĩa game cũ là một hình thức rất phổ biến ở các nước phương Tây để tiết kiệm chi phí, nhưng bên cạnh sự tiện lợi mà nó mang lại thì cũng có nhiều rắc rối phát sinh từ đây, điển hình như việc trong các đĩa game cũ mà khách hàng đem đến những cửa hàng như GameStop có chứa những món hàng cấm cực kì nguy hiểm.

Mới đây, gia đình một cậu bé 11 tuổi sinh sống ở Florida, Mỹ đã tá hỏa khi phát hiện ra trong hộp đĩa GTA V dành cho hệ máy Xbox 360 có chứa một gói ma túy đá - loại chất kích thích gây ảo giác rất nguy hiểm đối với người trưởng thành chứ chưa nói gì tới một cậu nhóc ở độ tuổi vị thành niên. Nếu như cha mẹ cậu không phát hiện kịp thời thì không biết chuyện khủng khiếp gì đã có thể xảy ra.


Gói ma túy đá được phát hiện trong vỏ hộp đĩa game GTA V.

Gói ma túy đá được phát hiện trong vỏ hộp đĩa game GTA V.

Sau khi đến nhà cậu bé và tiến hành kiếm tra, cảnh sát xác nhận rằng trong gói giấy nilon mà các bạn có thể thấy trong tấm hình trên có chứa 6 gram chất methamphetamine. Bên cạnh cậu con trai, gia đình McAllister cón có một bé gái 3 tuổi nữa và thật may mắn là bà mẹ đã kịp thời phát hiện ra gói ma túy trước khi đưa đĩa game GTA V cho con mình chơi.

Trước tai nạn này, đại diện chuỗi cửa hàng GameStop phát biểu: "Chúng tôi rất lấy làm tiếc khi biết rằng khách hàng của mình đã phải trải qua những chuyện không hay như vậy. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức với mục tiêu tạo cho người dùng cảm giác rằng những tựa game cũ mà họ mua chẳng khác gì mới, tuy nhiên đôi khi sai sót ngoài ý muốn cũng không thể tránh khỏi được. Chúng tôi đang phối hợp cùng lực lượng cảnh sát để làm rõ vụ việc. "

Mặc dù đây rõ ràng là lỗi từ GameStop, nhưng nhiều khả năng cái tên GTA V sẽ lại trở thành đối tượng bị công kích khi câu chuyện này xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

>> Mua máy chơi game cũ, phát hiện cả đống phim khiêu dâm trong thẻ nhớ