MU Legend đã chính thức mở cửa open beta, nhưng vẫn chưa có class Emphasizer

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/03/2017 01:50 PM

Game online bom tấn MU Legend đã chính thức mở cửa open beta rộng rãi và không reset nhân vật, nhưng mà là tại Hàn Quốc.

Đúng theo dự kiến thì tựa game online bom tấn MU Legend đã chính thức mở cửa open beta rộng rãi và không reset nhân vật, nhưng mà là tại Hàn Quốc. Rất nhiều người đã mong chờ sự xuất hiện của class cuối cùng bị ẩn là Emphasizer song vẫn chưa thấy tăm hơi đâu cả, vẫn chỉ có 4 class từng xuất hiện trước đây là Dark Lord, Blader, Warmage cùng Whisperer.

MU Legend trailer.

Dù sao thì đây cũng là tin rất mừng cho các game thủ yêu thích MU Legend tại Việt Nam bởi sau khi vận hành gần như chính thức bản gốc Hàn Quốc thì bản quốc tế tiếng Anh sẽ được tập trung hơn rất nhiều. Theo dự kiến thì gamer có thể tham gia ngay trong năm 2017 này, nhiều khả năng thì nội dung chính sẽ giống hệt bản open beta tại quê nhà của Webzen là xứ sở kim chi.


Class Emphasizer vẫn chưa xuất hiện trong bản ra mắt chính thức của MU Legend tại Hàn Quốc.

Class Emphasizer vẫn chưa xuất hiện trong bản ra mắt chính thức của MU Legend tại Hàn Quốc.

Nếu như bạn chưa biết thì MU Legend vốn được xem như là MU 2, tựa game nối tiếp sự thành công của game online MU cũ và được chính Webzen phát triển. Đồ họa của MU Legend đã được đẩy lên đẹp hơn rất nhiều. Các thiết kế về nhân vật, quái vật, bản đồ đều sắc nét và chân thực hơn rất nhiều. Phong cách đen tối, u ám vẫn bao trùm khắp trong MU Legend, hầu như tất cả các bản đồ trong game đều là trời tối, không hề có ánh sáng mặt trời.

Phong cách chơi của MU Legend có vẻ khá phức tạp nhưng khi vào chơi, việc tấn công trong game có phần đơn giản hơn rất nhiều, và chủ yếu rằng người chơi sẽ chỉ cần điều khiển nhân vật di chuyển, sau đó tấn công quái vật mà thôi. Game hiện chưa có Auto tự đánh và có vẻ như cũng sẽ không cập nhật thêm tính năng này.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://mulegend.webzen.com/.

MU Legend sẽ chính thức mở cửa rộng rãi vào ngày 23/3 tới