MU Legend bị game thủ Việt chê quá nhạt nhẽo, chẳng mấy ai chơi đợt test thứ 2

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/02/2017 05:40 PM

MU Legend đã mở cửa thử nghiệm lần thứ 2 từ ngày 21/2 nhưng chẳng được mấy game thủ tham gia, đơn giản bởi không có nhiều cập nhật về nội dung trò chơi.

Như đã biết, tựa game online hot MU Legend đã mở cửa thử nghiệm lần thứ 2 từ ngày 21/2 và thu hút được sự chú ý của rất đông đảo game thủ cả tại Việt Nam lẫn trên toàn thế giới. Thế nhưng, trái ngược với tưởng tượng của nhiều người thì hiện tại server của trò chơi này tương đối vắng vẻ, chẳng có mấy nhân vật đi qua đi lại.

Đây là phản ánh chung của rất nhiều game thủ Việt đã và đang chơi thử MU Legend đợt test này, nguyên nhân khá đơn giản bởi so với lần closed beta thứ nhất thì thời gian chơi lần 2 này quá ngắn, chỉ trong 1 tuần lễ. Hơn nữa nội dung cũng chẳng được cập nhật nhiều thứ mới thú vị mà chỉ hỗ trợ thêm... ngôn ngữ khác mà thôi.

Theo chia sẻ của những game thủ Việt trên group chơi MU Legend thì lần closed beta 2 này quả thực vô cùng nhạt nhẽo khi không tăng giới hạn level, không mở class mới, không thêm nội dung gì hay ho cả:

"Game chán vãi không có gì mới. Chỉ sửa được cái là đỡ lag hơn, mượt hơn xưa. Vô game mà cả Guild VN có mình tôi online chán gì đâu luôn ấy. Chả mở cấp cũng chả mở class mới. Vắng gamer thủ dã man. Nói chung CBT2 để cho ai chưa chơi CBT1 chơi thôi chứ vắng và chán hơn xưa".

Nhìn chung, lần test này gần như chỉ hấp dẫn với ai chưa chơi closed beta 1 mà thôi: "vô cái thành cấp 6x mà có 4 5 thằng đứng là hiểu rồi. Nói chung nó mở 1 tuần cũng có lí do để ai chưa chơi CBT1 chơi ấy mà. Chứ 1 tuần chơi làm gì".

Hiện tại, thứ được bàn tán sôi nổi nhất trên các group chơi MU Legend của ngời Việt là... mượn account để chơi thử mà thôi. Đây là phương pháp để tham gia đơn giản và nhanh chóng nhất để người mới có thể bắt nhịp và tìm hiểu game, không cần mất nhiều công cày kéo hay kích hoạt code trên trang chủ.

Hi vọng trong thời gian tới Webzen sẽ sớm tung ra đợt test closed beta 3 với nhiều tính năng mới được cập nhật để game thủ Việt Nam cũng như thế giới sẽ có thêm nhiều thứ để trải nghiệm, tránh tình trạng 'nhạt' như hiện tại.

Thảo luận thêm về MU Legend tại: https://www.facebook.com/groups/374434812887735/.

Hướng dẫn download, đăng ký và chơi MU Legend - Game online hot nhất mở cửa hôm nay