MU Kỳ Tích: 3 chiếc iPhone 12 Pro Max thời thượng từ sự kiện “Chúa Tể Đại Lục” đã tìm được chủ nhân xứng đáng

A.D  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/08/2021 01:30 PM

 
  thích
MU Kỳ Tích
02/07/2021 NCB: Funtap NPH:

Sau một thời gian dài cạnh tranh vô cùng gay cấn, mới đây, cả 3 bảng xếp hạng Chúa Tể Đại Lục của MU Kỳ Tích đã được công bố và những cái tên đứng đầu - những chiến binh sở hữu iPhone 12 Pro Max cũng đã chính thức lộ diện.

MU Kỳ Tích - Dị bản MU chuẩn Webzen đã được NPH Funtap cho ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 08/07 vừa qua và ngay lập tức gây được ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng game thủ nhờ gameplay có chiều sâu và những chuỗi sự kiện hấp dẫn cùng quà tặng khổng lồ. Trong số đó phải kể tới sự kiện "Chúa Tể Đại Lục" mà phần thưởng "tối cao" là iPhone 12 Pro Max cho người chơi sở hữu lực chiến cao nhất trong cụm server.

MU Kỳ Tích: 3 chiếc iPhone 12 Pro Max thời thượng từ sự kiện “Chúa Tể Đại Lục” đã tìm được chủ nhân xứng đáng - Ảnh 1.

Cũng bởi sự đầu tư mạnh mẽ và tương lai phát triển của MU Kỳ Tích nên hàng trăm nghìn game thủ đã không ngần ngại "dốc hết ruột gan" và tham gia vào hàng ngũ các chiến binh tinh nhuệ của Lục Địa MU, cùng nhau chiến đấu chống lại thế lực tà ác. Trong số đó có rất nhiều game thủ xuất chúng với cống hiến hơn người đã leo lên tới đỉnh cao sức mạnh và danh vọng tại sự kiện đua top lực chiến "Chúa Tể Đại Lục". Không phải chờ thêm nữa, quý độc giả hãy cùng chúng tôi vinh danh 3 Chúa Tể Đại Lục của MU Kỳ Tích ngay sau đây:

Cụm 1: Game thủ "Tanker" của server 6 đã vượt trên tất cả với con số hơn 1 tỷ 500 triệu lực chiến, bỏ xa người chơi xếp thứ 2 hơn 23 triệu lực chiến để bước lên vị trí số 1. Như vậy, đồng nghĩa với việc chủ nhân đầu tiên của 1 trong 3 chiếc iPhone 12 Pro Max sẽ là game thủ Tanker.

MU Kỳ Tích: 3 chiếc iPhone 12 Pro Max thời thượng từ sự kiện “Chúa Tể Đại Lục” đã tìm được chủ nhân xứng đáng - Ảnh 2.

Cụm 2: Dù thực chất "sinh sau đẻ muộn" hơn so với cụm 1 nhưng đường đua tại cụm 2 lại vô cùng khốc liệt và kết quả của sự cạnh tranh này là người chơi top 1 của cụm "FRAC" (server 115) đạt tới mức hơn 1 tỷ 800 triệu lực chiến - so với người chơi ở vị trí số 2 mới cán mốc hơn 1 tỷ 500 triệu. "FRAC" hoàn toàn xứng đáng là game thủ thứ 2 giành được iPhone 12 Pro Max phải không các bạn?

MU Kỳ Tích: 3 chiếc iPhone 12 Pro Max thời thượng từ sự kiện “Chúa Tể Đại Lục” đã tìm được chủ nhân xứng đáng - Ảnh 3.

Cụm 3: Cũng giống như cụm 2, lửa chiến hừng hực của cụm 3 là hoàn toàn không thể phủ nhận khi người chơi Luubihyfl278 đạt mốc hơn 1 tỷ 700 triệu lực chiến và không cho người chơi xếp thứ 2 bất kỳ cơ hội nào trong cuộc đua. Bỏ xa đối thủ trực tiếp gần 400 triệu lực chiến, game thủ Luubihyfl278 (server 208) quả thực xứng đáng là Chúa Tể Đại Lục của cụm 3, qua đó trở thành chủ nhân chính thức của chiếc iPhone 12 Pro Max thứ 3.

MU Kỳ Tích: 3 chiếc iPhone 12 Pro Max thời thượng từ sự kiện “Chúa Tể Đại Lục” đã tìm được chủ nhân xứng đáng - Ảnh 4.

Đối với những người chơi chưa thể vươn tới đỉnh cao sức mạnh và quyền lực để giành lấy phần thưởng lớn nhất, vẫn còn rất nhiều cơ hội khác để các chiến binh có thể thỏa sức thể hiện sức mạnh của mình. Dẫu vậy, hãy nhận những phần thưởng tương ứng với thứ hạng của mình trong sự kiện Chúa Tể Đại Lục lần này và trỗi dậy mạnh mẽ hơn vào lần tới nhé!

TOP 2 cụm: Samsung Galaxy S21 Ultra 128GB 5G và các phần quà ingame giá trị khác

TOP 3-10 cụm: True Wireless Sony WF-XB700 và các phần quà ingame giá trị khác

TOP 11-50: USB MU Kỳ Tích và các phần quà ingame giá trị khác

TOP 51-100: Bình Nước MU Kỳ Tích và các phần quà ingame giá trị khác

MU Kỳ Tích: 3 chiếc iPhone 12 Pro Max thời thượng từ sự kiện “Chúa Tể Đại Lục” đã tìm được chủ nhân xứng đáng - Ảnh 5.

Như vậy, sự kiện Chúa Tể Đại Lục đã chính thức khép lại thành công tốt đẹp với việc tìm ra 3 chủ nhân của 3 chiếc iPhone 12 Pro Max thời thượng. Trên đà phát triển mạnh mẽ và những thành công ban đầu, MU Kỳ Tích chắc chắn sẽ còn mang tới nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho người chơi, cùng với đó là các sự kiện hấp dẫn, được đầu tư bài bản hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió làng game Việt trong thời gian tới đây.

Tải game: https://mukytich.onelink.me/BZrh/f44fd95

Fanpage: https://www.facebook.com/mukytichfuntap/