MU Awaken VNG đón sinh nhật 1 tuổi, cộng đồng game thủ sôi động với loạt sự kiện tặng quà khủng

A.D  - Theo Helino | 07/11/2019 11:00 AM

MU Awaken - VNG
15/11/2018 NCB: VNG NPH:

Những quà tặng với giá trị vô cùng lớn trong chuỗi sự kiện Mừng sinh nhật 1 tuổi MU Awaken VNG có vẻ như đã vượt quá sức tưởng tượng của nhiều game thủ.

Đại tiệc Mừng sinh nhật 1 tuổi MU Awaken VNG đã ngày một gần kề, và chuỗi sự kiện chào đón kỷ niệm tròn 1 năm ra mắt của tựa game nhập vai bom tấn này tại Việt Nam đã chính thức khởi động, với vô vàn phần quà hấp dẫn đang chờ đón cộng đồng game thủ.

Chuỗi sự kiện hấp dẫn tạo nên "tháng ăn chơi" của cộng đồng MU Awaken VNG sẽ bao gồm những hoạt động nhận thưởng ingame, kết hợp với các sự kiện mừng sinh nhật trong phạm vi cộng đồng, đặc biệt là trên Fanpage MU Awaken VNG.

MU Awaken VNG đón sinh nhật 1 tuổi, cộng đồng game thủ sôi động với loạt sự kiện tặng quà khủng - Ảnh 1.

Với các hoạt động như Đăng nhập nhận quà, Online "Thứ 6 vui vẻ" nhận vật phẩm khủng, hoạt động thu thập tài nguyên hàng tuần… các Mutizen sẽ có cơ hội nhận được những phần quà giá trị bao gồm: set Skin Bầu Trời (vĩnh viễn); Trứng Tinh Linh: Bánh Xốp; Skin Thánh Khí: Bánh Kem Chí Tôn; Trứng Tinh Linh: Nàng Tiên Cá, Varese, Phi Thiên Tiên; cùng vô vàn Tài nguyên và nguyên liệu giá trị khác…

MU Awaken VNG đón sinh nhật 1 tuổi, cộng đồng game thủ sôi động với loạt sự kiện tặng quà khủng - Ảnh 2.

Bộ Skin Bầu Trời được vô vàn game thủ MU Awaken khao khát

MU Awaken VNG đón sinh nhật 1 tuổi, cộng đồng game thủ sôi động với loạt sự kiện tặng quà khủng - Ảnh 3.

Tinh Linh Gà Cựa Sắt, tuy không giống gà cho lắm nhưng đổi lại được cái "ngầu"

Tinh Linh Gà Cựa Sắt, tuy không giống gà cho lắm nhưng đổi lại được cái "ngầu"

Đó là còn chưa kể tới đại sự kiện "Thắp nến nhận quà" với hàng loạt phần thưởng có giá trị siêu khủng, cùng chuỗi sự kiện mừng sinh nhật trên Fanpage như chia sẻ bài viết nhận quà,… vẫn chưa chính thức được hé lộ.

Toàn bộ chuỗi sự kiện sinh nhật 1 tuổi MU Awaken VNG đều hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm "ngập trong quà tặng" đối với cộng đồng Mutizen trong tháng 11 này.

MU Awaken VNG đón sinh nhật 1 tuổi, cộng đồng game thủ sôi động với loạt sự kiện tặng quà khủng - Ảnh 4.

Đón nhận cơn mưa quà tặng từ NPH game, phản ứng đầu tiên của cộng đồng Mutizen là… nghi hoặc, không thể tin nổi khi chứng kiến chuỗi sự kiện với những tặng phẩm siêu khủng mà lại còn free hoàn toàn.

Hài hước thay, khi vừa thông báo sự kiện sinh nhật cách đây không bao lâu, thì đội ngũ quản trị viên Fanpage của MU Awaken VNG lại còn phải trả lời từng bình luận của game thủ để giải thích rõ ràng rằng đây là một sự kiện tri ân, một dịp lễ hội đình đám bậc nhất của MU Awaken VNG kể từ khi ra mắt, nên những phần quà siêu khủng được nêu tên trong bài viết thông báo sự kiện là hoàn toàn… chính xác.

MU Awaken VNG đón sinh nhật 1 tuổi, cộng đồng game thủ sôi động với loạt sự kiện tặng quà khủng - Ảnh 5.

Có lẽ bởi quy mô sự kiện và giá trị quà tặng lớn ngoài sức tưởng tượng nên nhiều game thủ MU Awaken VNG vẫn tỏ ra "không thể tin nổi"

Thế nhưng ngẫm ra thì cũng dễ hiểu thôi, một năm chỉ có một ngày sinh nhật, và với một sản phẩm có tuổi đời còn non trẻ như MU Awaken, sinh nhật "đầu đời" luôn là một dịp hiếm có để mang đến niềm vui vô bờ cho cộng đồng game thủ, đồng thời tận hưởng những thời gian hạnh phúc, vui vẻ khi nhìn lại chặng đường đầy gian nan nhưng đầy dấu ấn trong suốt 1 năm qua.

MU Awaken VNG đón sinh nhật 1 tuổi, cộng đồng game thủ sôi động với loạt sự kiện tặng quà khủng - Ảnh 6.

Không thể hoãn cái sự vui sướng này lại được nữa, cộng đồng game thủ MU Awaken VNG đang rạo rực chờ đón đại tiệc sinh nhật lắm rồi

MU Awaken VNG đón sinh nhật 1 tuổi, cộng đồng game thủ sôi động với loạt sự kiện tặng quà khủng - Ảnh 7.

Một năm chỉ có một lần sinh nhật, phải tranh thủ chơi lớn để game thủ còn trầm trồ

Là một trong số rất nhiều tựa game khai thác đề tài MU từng xuất hiện tại Việt Nam, bản thân MU Awaken VNG luôn sở hữu những "nguyên liệu" riêng biệt để tạo nên sức hút. Nhưng cần phải thừa nhận rằng, để có được thành công ngày hôm nay, thì chất xúc tác lớn nhất chính là sự đón nhận của cộng đồng game thủ.

Sau vô vàn những trải nghiệm đối với rất nhiều tựa game cùng thể loại, sẽ rất khó để những người yêu mến MU Online ngày nào có thể tiếp cận và gắn bó với một sản phẩm mới trong bối cảnh thị trường game bão hòa như hiện nay, nhưng MU Awaken VNG đã có được may mắn đó, bằng những tính năng đặc sắc, hấp dẫn, tựa game này đã có được sự thừa nhận và gắn bó từ cộng đồng game thủ.

MU Awaken VNG đón sinh nhật 1 tuổi, cộng đồng game thủ sôi động với loạt sự kiện tặng quà khủng - Ảnh 8.

Một tựa game hay đến mức nào thì cũng không thể thành công nếu không nhận được sự ủng hộ, đón nhận từ cộng đồng game thủ, và MU Awaken VNG cũng không phải là ngoại lệ

Và những phần quà tri ân giá trị trong dịp kỷ niệm sinh nhật 1 tuổi MU Awaken VNG có thể coi là một lời tri ân sâu sắc mà NPH game muốn gửi tới các Mutizen – Những người đã trực tiếp đóng góp một phần nỗ lực trong việc xây dựng nên một cộng đồng MU Awaken VNG vững mạnh như hiện tại.