MU 2 bất ngờ đóng cửa tại Việt Nam sau gần 1 năm hoạt động

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/05/2016 06:01 PM

MU 2
MU 2

MMORPG

31/05/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

Vừa qua, tựa game online MU 2 đã bất ngờ đóng cửa tại Việt Nam. Trên thực tế, MU 2 vốn là một Webgame nhập vai và có tên gốc là Ám Dạ Chi Thần.

Vừa qua, tựa game online MU 2 đã bất ngờ đóng cửa tại Việt Nam. Trên thực tế, MU 2 vốn là một Webgame nhập vai và có tên gốc là Ám Dạ Chi Thần. Tựa game online này được phát hành tại Việt Nam vào hồi cuối tháng 06/2015 vừa qua và được phát hành bởi NPH XTV.


Thông báo chính thức đóng cửa MU 2 của NPH XTV

Thông báo chính thức đóng cửa MU 2 của NPH XTV

Cần phải biết rằng, cái tên MU 2 là do NPH XTV đặt lại tại Việt Nam cả, và tựa game này cũng không phải là sản phẩm "chính chủ" được Webzen phát triển. Và tất nhiên hoàn toàn không có tí liên quan nào tới tựa game MU 2 - MU Legends mới bước vào giai đoạn thử nghiệm tại Hàn Quốc trong thời gian gần đây.

Được biết, MU 2 hay Ám Dạ Chi Thần là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo. Trò chơi có nền tảng đồ họa tinh mỹ, trang bị bắt mắt với lân tinh tỏa sáng kết hợp những đôi cánh độc đáo, và đặc biệt là áp dụng bối cảnh chính giống với dòng sản phẩm MU huyền thoại, nhằm mang lại những trải nghiệm không thể quên cho game thủ nền tảng trình duyệt.

Hiện tại, cũng có khá nhiều tựa game online "nhái MU" được phát hành tại Việt Nam trên nền Web. Có thể thấy, sức hút của thể loại MU tại nước ta vẫn là rất nóng, dù cho cái tên MU đã có trên 10 năm tuổi.