LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Msuong cầm Yasuo khiến Misthy và Bé Chanh phải thốt lên một câu “đắng ngắt” trong Showmatch Tốc Chiến

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/12/2020 07:36 PM

 
  thích

Trong ngày thi đấu đầu tiên, Msuong đã cầm Yasuo quẩy “tung chảo” nhưng lại khiến đồng đội phải thốt lên một câu rất đắng.

Trong Showmatch Tốc Chiến vừa qua, đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc giành ngôi vị vô địch mà không để thua bất kỳ một trận nào. Thành tích bất bại được Msuong và đồng đội duy trì trong suốt hai ngày thi đấu. Tuy các đối thủ đã được tiếp xúc với Liên Minh: Tốc Chiến từ sớm song vẫn không thể đọ lại được sức mạnh của tuyển Việt Nam.

Msuong cầm Yasuo khiến Misthy và Bé Chanh phải thốt lên một câu “đắng ngắt” trong Showmatch Tốc Chiến - Ảnh 1.

Khi bước vào giải đấu này, tuyển Việt Nam chỉ nhận được 26% sự lựa chọn của khán giả nhưng tất cả đã phải thay đổi suy nghĩ của mình khi chứng kiến màn thi đấu cực kỳ xuất sắc của năm tuyển thủ Việt Nam. Trong số đó, không thể không nhắc đến Akali của Bé Chanh, cặp đôi đường Rồng của Milona và Misthy hay Leesin của Đấng YM.

Msuong cầm Yasuo khiến Misthy và Bé Chanh phải thốt lên một câu “đắng ngắt” trong Showmatch Tốc Chiến - Ảnh 2.

Chỉ duy nhất một mình Msuong, trong ngày thi đấu đầu tiên khi cầm trong tay Yasuo đã khiến cho tất cả đồng đội cùng phải thốt lên một câu khá đắng. Cụ thể, sau khi hạ đội tuyển Philippines trong trận đấu đầu tiên, khi được caster hỏi đội tuyển Việt Nam có lo ngại điều gì không thì tất cả cùng đồng thanh "chúng mình không sợ gì hết".

Msuong cầm Yasuo khiến Misthy và Bé Chanh phải thốt lên một câu “đắng ngắt” trong Showmatch Tốc Chiến - Ảnh 3.

Yasuo của Msuong trong ngày thi đấu thứ hai

Tuy nhiên, sau một vài giây ngập ngừng thì tất cả cùng chung một ý kiến cho rằng "sợ nhất Msuong cầm Yasuo". Quả thật, tuy không phải là quá tạ trong ván đấu đầu tiên nhưng Yasuo của Msuong cũng đã có những pha "thi triển chiêu thức" khiến đồng đội phải ái ngại. Còn trong ngày thi đấu thứ hai, có thời điểm Msuong lao vào tận trụ nhà chính của đối phương để thực hiện pha combat của mình.

Msuong cầm Yasuo khiến Misthy và Bé Chanh phải thốt lên một câu “đắng ngắt” trong Showmatch Tốc Chiến - Ảnh 4.

Yasuo của Msuong trong ngày thi đấu thứ hai

Kết quả là Yasuo "Msuong" đã bị trụ kết liễu. Tất nhiên, đây chỉ là sự cố ngoài ý muốn, còn tổng thể thì cựu tuyển thủ Liên Quân Mobile đã thể hiện được phong độ thi đấu xuất sắc, góp phần vào chiến thắng tuyệt đối của đội tuyển Việt Nam. Thành quả này như một lời khẳng định được vị thế của Tốc Chiến Việt Nam trong khu vực Đông Nam Á và là một bước chạy đà hoàn hảo để Việt Nam giành được những kết quả tốt hơn trong tương lai.

Msuong cầm Yasuo khiến Misthy và Bé Chanh phải thốt lên một câu “đắng ngắt” trong Showmatch Tốc Chiến - Ảnh 5.

Một pha không thể chạy khỏi trụ của Msuong

Showmatch Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến - Penta Boom được tổ chức bởi IO Esports với sự góp mặt của 8 đội tuyển đến từ các nước Campuchia, Indonesia, Philippines, Malaysia, Myanmar, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Mỗi đội đại diện của các nước bao gồm 5 gương mặt nổi bật và cá tính sẽ cùng nhau tranh tài với các đại diện khác trong khu vực.

Cập nhật thêm thông tin mới nhất của Liên Minh: Tốc Chiến trên Fanpage của tựa game này tại Đây!