MSI Z370 Gaming Pro Carbon AC: Cận cảnh bo mạch chủ dành cho game thủ chuyên nghiệp, đèn LED RGB ở khắp mọi nơi

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/10/2017 05:46 PM

Với giá hơn 6 triệu Đồng, chiếc bo mạch chủ MSI Z370 Gaming Pro Carbon AC là một món phần cứng tầm trung rất đáng quan tâm nếu bạn đang muốn nâng cấp cỗ máy tính chiến game lên CPU Intel Coffee Lake

Như các bạn đã biết, MSI, nhà sản xuất bo mạch chủ gaming hàng đầu thế giới, cùng với sự ra mắt của bộ xử lý Intel thế hệ thứ 8, MSI đã sẵn sàng với thế hệ mainboard mới nhất, đưa người dùng PC cao cấp và game thủ chuyên nghiệp bước vào kỷ nguyên mới.

Dựa trên nền tảng mới Z370, MSI ra mắt dãy sản phẩm hoàn chỉnh với 4 phân khúc và toàn bộ đều hỗ trợ hoàn hảo cho các CPU 6 nhân của Intel. Thế hệ bo mạch chủ kế tiếp của MSI gồm có 3 dòng sản phẩm GAMING: Enthusiast GAMING, Performance GAMING và Arsenal GAMING phục vụ hoàn hảo cho tất cả yêu cầu game thủ trên thế giới.

Trong số đó, Z370 Gaming Pro Carbon AC là một sản phẩm ở tầm trung, Performance Gaming với thiết kế tối ưu nhất cho game thủ, không chỉ sở hữu bộ cánh đen tuyền cực ngầu mà còn được trang bị đèn LED Mystic Light ở PCB và tản nhiệt chipset, từ đó tạo ra một hệ thống không chỉ chơi game khỏe, mà còn rất đẹp trong mắt các fan cuồng phần cứng chơi game Việt Nam, những người đôi lúc có tư duy bá đạo: Đồ chơi phải có đèn RGB, đồ nào cũng phải có.

Dù không nhiều đèn LED như Z370 Godlike Gaming, nhưng bản thân chiếc bo mạch chủ này cũng tạo ra một cảm giác vừa chuyên nghiệp, vừa cứng cáp với tản nhiệt chipset bằng nhôm ốp thêm những chi tiết nhựa và carbon phá cách, trông rất ngầu. Trong khi đó, những khe cắm RAM hay card đồ họa được bọc một lớp "giáp" bảo vệ bằng kim loại, tăng độ bền cho cả mainboard lẫn phần cứng:

Không chỉ hỗ trợ nền tảng chipset Z370 mới nhất đi kèm với CPU Coffee Lake chạy trên nền socket LGA 1151 V2 được phát triển riêng cho những mẫu chip xử lý 6 nhân thế hệ thứ 8, mẫu bo mạch chủ này còn hỗ trợ những bộ RAM có xung nhịp khủng, từ 3600 đến trên 4000 MHz.

Không chỉ dừng lại ở đó, độ bền của sản phẩm còn được MSI công bố đã được thử nghiệm bởi chính tay những game thủ chuyên nghiệp, chơi game trên nền tảng phần cứng có sự hiện diện của bo mạch chủ này trong 24 giờ liên tục, đảm bảo độ bền cho những game thủ vô cùng đam mê thế giới ảo.