MSI tung ứng dụng "độc quyền" cho người chơi thưởng thức game di động ngay trên Laptop

Maxspeed  - Theo Helino | 08/06/2018 11:21 AM

MSI APP Player là ứng dụng độc quyền chỉ dành cho các thiết bị của MSI và nó có thể chạy hầu hết các tựa game mobile phổ biến hiện nay như Arena of Valor, Clash of Clans hay PUBG Mobile, Free Fire...

Trong sự kiện Computex 2018, hiện đang diễn ra tại Đài Bắc, Đài Loan, ngoài việc giới thiệu các sản phẩm game và mẫu laptop mới nhất của mình, MSI còn hé lộ một ứng dụng đầy hứa hẹn nữa mang tên MSI App Player. Ứng dụng này được phát triển dưới sự hợp tác độc quyền với BlueStacks.

Nói cách khác, MSI APP Player là ứng dụng độc quyền chỉ dành riêng cho các thiết bị của MSI và nó có thể chạy hầu hết các tựa game mobile phổ biến hiện nay như Arena of Valor, Clash of Clans hay PUBG Mobile,... Qua đó, người chơi sẽ được thưởng thức những tựa game di động với hiệu suất tốt hơn, màn hình lớn hơn và điều khiển dễ dàng hơn.

Trải nghiệm thử ứng dụng MSI App Player tại Computex 2018

Bên cạnh đó người chơi cũng có thể tận dụng ánh sáng bàn phím RGB tương tác để có trải nghiệm hình ảnh chơi game tốt hơn. Người chơi có thể khởi động nhiều trò chơi cùng lúc và chuyển đổi chúng qua lại để trải nghiệm vô cùng dễ dàng.

Rõ ràng, MSI APP Player sẽ là một "tool" đúng nghĩa giúp người chơi dành lợi thế hơn so với những game thủ dùng điện thoại di động hay máy tính bảng. Trên hết với cách này bạn cũng không bao giờ phải lo đến việc sạc điện pin thường xuyên phải không nào?