MSI lộ diện dàn bo mạch chủ Intel mới cho game thủ, giá mềm nhưng hiệu năng không hề yếu đuối

Nút Chuối  - Theo Helino | 15/03/2018 04:01 PM

Dự kiến loạt bo mạch chủ tầm trung và bình dân mới dành cho thế hệ CPU Coffee Lake-S của Intel sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 03, đầu tháng 04 tới đây.

Sau Z370, cộng đồng game thủ hâm mộ những chip xử lý Coffee Lake của Intel thực sự cần tới những bo mạch chủ với chipset dòng B và H với mức giá dễ chịu hơn, chấp nhận mất đi một vài tính năng dành cho người dùng cao cấp để bù tiền mua card đồ họa và RAM, hai món phần cứng đang có mức giá ngày càng leo thang tới chóng mặt. Và tin mừng là, bên cạnh việc Intel công bố thế hệ chipset H370, B360 và H310, những hãng sản xuất phần cứng máy tính cũng đang rục rịch dàn sản phẩm mới nhất của họ sẵn sàng tới cộng đồng game thủ.

Bắt đầu với MSI, mới đây trang tin VideoCardz.com đã tiết lộ hình ảnh của dàn bo mạch chủ, phần "khung xương" của mỗi bộ máy tính với mức giá hợp lý cho game thủ. Không chỉ có 1, hay 2, mà dàn sản phẩm mới của MSI trải dài với ít nhất 10 sản phẩm sử dụng chipset H270, H310 và B360 dành cho người tiêu dùng tầm trung và bình dân, với khả năng ép xung CPU "K" bị loại bỏ không như trên những bo mạch chủ cao cấp Z370 ra mắt cuối năm ngoái.

Dựa vào loạt ảnh rò rỉ này, chúng ta có thể thấy những sản phẩm như MSI H370 Gaming Pro Carbon, H370 Gaming Plus hay H370M Bazooka cỡ nhỏ để lắp những bộ máy tính cỡ mATX nhỏ gọn:

Trong khi đó dòng sản phẩm B360 vẫn kết hợp cả hiệu năng sử dụng lẫn thiết kế đẹp mắt vốn đã trở thành thương hiệu của MSI trong nhiều năm vừa qua:

Cuối cùng là những bo mạch chủ sử dụng chipset H310 giá rẻ nhất trong phân khúc khi có giá bán dưới 100 USD. Những sản phẩm này hướng tới cộng đồng game thủ bình dân cũng như phòng net với độ bền cao và thiết kế đơn giản, nhưng vẫn sở hữu những tính năng cao cấp như khe cắm SSD M.2 chẳng hạn:

Dự kiến loạt bo mạch chủ tầm trung và bình dân mới dành cho thế hệ CPU Coffee Lake-S của Intel sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 03, đầu tháng 04 tới đây.