MSI lộ card đồ họa GTX 1070 Gaming X, ngầu không kém GTX 1080

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/06/2016 03:02 PM

Tuy nhiên đây không phải phiên bản GTX 1070 custom duy nhất mà MSI tung ra trong thời gian tới đây

Cuối cùng thì ngay sau sự ra mắt của GTX 1080, MSI đã chính thức giới thiệu những phiên bản card đồ họa GTX 1070 với xung nhịp GPU được thay đổi so với phiên bản Founder's Edition và cả tản nhiệt cao cấp với công nghệ Twin Frozr VI.

Cao cấp nhất sẽ là MSI GeForce® GTX 1070 Gaming X 8G với hệ thống tản nhiệt Twin Frozr VI mới, mang đến hiệu năng vượt trội thông qua xung nhịp hoạt động của cả GPU lẫn hệ thống VRAM đều cao hơn thông thường. Ngoài ra, logo rồng cũng được trang bị đèn LED RGB có thể đồng bộ với bo mạch chủ, tạo nên hiệu ứng ánh sáng tổng thể cho toàn hệ thống ấn tượng hơn.

Twin Frozr VI mới được trang bị cho các card đồ họa mới từ MSI, sử dụng quạt Torx thế hệ 2.0 cung cấp thêm 22% sức gió so với phiên bản trước đó, ngoài ra còn được trang bị công nghệ Double Ball Bearing, vận hành êm ái hơn và bền bỉ hơn rất nhiều. Phần truyền dẫn nhiệt là các heatpipe cũng được trang bị loại 8mm cho khả năng truyền dẫn tốt hơn kèm theo mạ nickel, bền bỉ hơn với thời gian và giữ hình thức đẹp mắt lâu hơn.

Những phiên bản khác của chiếc card đồ họa này cũng đã được giới thiệu, thậm chí có cả phiên bản Sea Hawk X sử dụng tản nhiệt nước Corsair Hidro.

Trong khi đó, GTX 1070 Armor 8G OC là phiên bản cân bằng giữa hiệu năng và giá thành bên cạnh một thiết kế cũng đẹp mắt không kém với phong cách đen và trắng. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho phần lớn game thủ bởi hệ thống tản nhiệt chính là phiên bản Twin Frozr V lừng danh trước đây kèm theo tính năng Zero Fan, mang đến sự yên tĩnh tuyệt đối khi vận hành.

Cuối cùng là phiên bản card đồ họa GTX 1070 Aero. Sản phẩm này mang đến một phong cách hoàn toàn khác, thể thao hơn, ấn tượng hơn với thiết kế vừa cổ điển vừa hiện đại. Kiểu tản nhiệt dạng lồng sóc như thế này cũng rất hiệu quả trong việc giữ cho nhiệt độ thùng máy luôn ở mức ổn định và tạo đối lưu không khí hiệu quả hơn.