MSI MGA Vietnam: ra mắt loạt sản phẩm laptop và linh kiện gaming mới

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/08/2017 05:36 PM

 
  thích

Mới đây, MSI đã giới thiệu tới cộng đồng game thủ cũng như những người yêu công nghệ cả loạt linh kiện desktop cũng như một số mẫu laptop mới siêu khủng.

Mới đây, trong khuôn khổ giải đấu Liên Minh Huyền Thoại MSI MGA Vietnam, MSI đã giới thiệu tới cộng đồng game thủ cũng như những người yêu công nghệ cả loạt linh kiện desktop cũng như một số mẫu laptop mới siêu khủng, không những mạnh mẽ mà còn bền bỉ rất thích hợp cho việc chinh chiến trong thế giới ảo.

Cụ thể, các game thủ thích lắp máy bàn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những dòng mainboard mới của MSI là X299 và X399. Trong đó X399 là dòng bo mạch chủ dành cho Chip AMD Threadripper, đánh dấu sự trở lại của AMD trên thị trường cao cấp, MSI đã tối ưu hoá dành riêng cho nền tản này, đảm bảo hiệu năng cao nhất.

Còn về X299 thì đây là dòng mainboard danh cho nền tản high-end PC Kaby Lake-X và Skylake-X, đáp ứng tốt dòng CPU mới I9 cực mạnh của Intel.

Bên cạnh đó thì những game thủ cần phải di chuyển nhiều, thích một thiết bị có tính cơ động cao hơn thì các loại laptop gaming GE73VR Raider, GE63VR Raider và GT75VR Titan cũng rất đáng chú ý. Cả 3 dòng laptop mới còn được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến đồng thời thay đổi hoàn toàn về thiết kế so với thế hệ trước, bên cạnh việc sở hữu cấu hình cao cấp.

Các dòng laptop chơi game mới này của MSI đều sử dụng CPU i7 mạnh mẽ cùng các dòng VGA cực mạnh hiện nay là GTX 1060, 1070 và 1080, đảm bảo chơi game cực ngon lành và mượt mà. Tất nhiên giá cũng không rẻ cho lắm, giao động từ khoảng 44 đến 90 triệu đồng.

Ngoài ra, những game thủ tới đây còn có thể trải nghiệm nhiều công nghệ mới như VR Backpack, tác phẩm modding PC của anh Nhện Hồ Phách cũng như giao lưu với các streamer Viruss, The Queen, Ladies.Cao.

Thêm một số hình ảnh khác:

Những loại laptop gaming tuyệt hảo giá khoảng 20 triệu đồng đáng mua nhất cho các bạn sinh viên mới nhập học