MSI giới thiệu dòng card đồ họa Radeon RX Mech 2 OC khỏe, chơi game ngon

Bắp  - Theo Helino | 19/05/2018 12:15 PM

Sớm thôi, một series card đồ họa hoàn toàn mới từ MSI sẽ được ra mắt dựa trên Chipset “Polaris” của AMD mang tên The Radeon MECH 2.

Được trang bị thiết kế tản nhiệt mới, dòng card đồ họa Radeon RX MECH 2 sẽ cho phép tăng tốc tốc độ bộ nhớ cũng như tốc độ nhân lên cao hơn khi xử lý các trò chơi. Bộ tản MECH cũng được thiếc kế khá sắc nét và nổi bật qua ánh sáng đỏ rực phát từ nắp thiết bị, ngoài ra đèn LED RGB riêng của MSI cũng được trang bị và thay đổi liên tục với 16,7 triệu màu sắc. Đây là thiết kế PCB hoàn toàn được tùy chỉnh dành cho các công việc thiết kế đồ họa với các bộ phận thuộc Military Class 4 giúp hiệu suất ổn định nhất và đẩy tốc độ card lên tới tối đa. Sử dụng kim loại màu đen mờ sang trọng cho mặt lưng, MECH 2 đem lại cảm giác độ bền kết cấu cao hơn, hoàn thiện hơn.

Với khí động lực học tiên tiến, công nghệ điều khiển luồng khí dẫn trực tiếp lên các ống dẫn nhiệt của thiết kế, ngoài ra MECH còn có bộ làm lệch đặc biệt trên tản nhiệt, giúp mở rộng diện tích bề mặt làm giảm nhiệt độ hiệu quả hơn, và cũng đồng nghĩa với việc chơi game tốt hơn. Hơn nữa, MECH sử dụng thiết kế heatpipe SuperSU hiện đang là giải pháp làm mát tốt nhất cho card đồ họa tại thời điểm hiện tại. Đế của dòng sản phẩm làm bằng tấm đồng mạ niken gắn với ống dẫn nhiệt 6nm, cách bố trí các ống dẫn nhiệt cũng được tối ưu hết mức có thể.

MSI Gaming App cũng được tương thích với dòng sản phẩm, cho phép game thủ có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa chế độ OC, Gaming hoặc Silent tùy theo nhu cầu và chỉ bằng một cú nhấp, ngoài ra phiên bản mới nhất còn giúp tối ưu hóa cho việc trải nghiệm VR trên PC của họ. Hơn nữa, nó còn cung cấp một vài tính năng cao cấp như EyeRest giúp cải thiện chất lượng hình ảnh hoặc Dragon Eye cho phép người dùng xem video liên kết luồng trên Youtube khi đang chơi trò chơi. Cuối cùng là tính năng điều khiển đèn LED lên tới 5 chế độ cho phép người chơi tùy chọn ánh sáng với môi trường trong game và cũng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

MSI Radeon RX 580 MECH 2 sẽ được ra mắt vào cuối tháng 7 này, và sẽ có thêm nhiều thông tin hơn của sản phẩm sau Computex được tổ chức vào tháng tới.